Những Lưu Ý Quan Trọng Thay Đổi Mã Số Đăng Ký Kinh Doanh

Để tương hỗ tổ chức triển khai, doanh nghiệp thuận tiện và nhanh gọn hơn khi thực thi thủ tục đổi khác mã số ĐK kinh doanh thương mại, Luật Hoàng Phi phân phối dịch vụ doanh nghiệp uy tín, trọn gói với nhiều tặng thêm mê hoặc. Khi sử dịch vụ đổi khác ĐK kinh doanh thương mại của Luật Hoàng Phi, tổ chức triển khai, doanh nghiệp chỉ cần cung ứng một số ít thông tin thiết yếu, còn lại chúng tôi sẽ tương hỗ thay doanh nghiệp .

Mã số đăng ký kinh doanh có phải mã số doanh nghiệp không?

Luật Doanh nghiệp năm năm trước pháp luật, khi xây dựng mỗi doanh nghiệp sẽ được cấp một mã số doanh nghiệp và ghi nhận mã số này trên giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp .
Mã số ĐK kinh doanh thương mại chính là mã số doanh nghiệp. Và theo lao lý của pháp lý hiện hành, mã số này sẽ đồng thời là mã số thuế của doanh nghiệp đó. Do vậy, thủ tục đổi khác mã số ĐK kinh doanh thương mại cũng chính là thủ tục biến hóa mã số doanh nghiệp, đổi khác mã số thuế .

Mã số doanh nghiệp này sẽ tồn tại trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp cho đến khi doanh nghiệp đó chấm dứt hoạt động. Trường hợp nếu doanh nghiệp đó, có bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến nội dung trong giấy chứng nhận như: thay đổi tên, thay đổi trụ sở, chủ sở hữu… mã số doanh nghiệp vẫn là một.

Thủ tục thay đổi mã số đăng ký kinh doanh

Luật Hoàng Phi quan tâm :

Với những doanh nghiệp thành lập trước 1/7/2015, tức trước khi Luật Doanh nghiệp năm 2014 có hiệu lực, mã số doanh nghiệp và mã số thuế của doanh nghiệp không trùng nhau, sẽ không bắt buộc phải làm thủ tục thay đổi mã số đăng ký kinh doanh. Do đó, doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng mã số cũ.

Căn cứ theo lao lý của Luật Quản lý thuế về ĐK thuế và những văn bản hướng dẫn, mã số doanh nghiệp hay mã số thuế sẽ không đổi khác cho đến khi doanh nghiệp không còn hoạt động giải trí nữa. Vì vậy, sẽ không có thủ tục độc lập về biến hóa mã số ĐK doanh .
Chỉ trong trường hợp chấm hết hoạt động giải trí, mã số này mới chấm hết hiệu lực hiện hành. Do đó trong những trường hợp như bị mất, hư hỏng, mã số ĐK doanh nghiệp bị cho rằng là “ không đẹp ” hay khi đổi khác nội dung ĐK doanh nghiệp, thông tin về mã số ĐK kinh doanh thương mại cũng không hề đổi khác, vì thế quý vị cần chú ý quan tâm .

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Luật Hoàng Phi

– Với đội ngũ chuyên môn gồm những luật sư uy tín, chuyên viên doanh nghiệp giàu kinh nghiệm chuyên môn, Luật Hoàng Phi chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ quý doanh nghiệp thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký doanh nghiệp.

– Với trụ sở công ty ở cả Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi bảo vệ việc đi lại, thao tác với cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhanh nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của người sử dụng ;
– Luật Hoàng Phi luôn tìm cách thay đổi và phong phú những gói dịch vụ, để phân phối dịch vụ với chất lượng tốt. Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu khác nhóm từ phía hàng nghìn người sử dụng trên toàn nước ;
– Chúng tôi chuyên cung ứng những dịch vụ pháp lý tương quan tư vấn luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy phép, tư vấn góp vốn đầu tư, phong cách thiết kế và tư vấn pháp lý .
Khi quý khách có nhu yếu sử dụng dịch vụ hay còn do dự về biến hóa mã số ĐK kinh doanh thương mại, hành khách sung sướng liên hệ với Luật Hoàng Phi qua email : lienhe@luathoangphi.vn.
Một số dịch vụ điển hình nổi bật khác :

– Bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Thay đổi địa chỉ công ty
– Dịch vụ xây dựng công ty tại hà nội
– Thành lập doanh nghiệp