Gmail Công ty – Gmail cho doanh nghiệp của Google (Gsuite) » Công ty TNHH Truyền Thông Adtimin – Adtimin Media Co.,LTD

Gmail công ty là gì?

G Suite là một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới cho Doanh nghiệp của bạn một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, không chỉ đơn giản là email và chat mà còn có các cuộc gọi video, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, cùng nhau tạo và chỉnh sửa các văn bản trực tuyến… và còn hơn thế nữa. Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản, sử dụng và quản lý, cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tập trung hơn vào những gì thực sự quan trọng. G Suite bao gồm những ứng dụng chính như  Gmail, Calendar, Drive, Docs, Sheets, Slides, Forms, Sites, Hangouts, Sites, Vault,…

Lợi ích của G Suite

Lợi ích với người dùng :

 • Dữ liệu truy cập từ bất cứ nơi nào, trên bất kỳ nền tảng nào
 • Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu dung lượng 30GB hoặc không giới hạn
 • Email thông minh tránh spam hiệu quả
 • Trò chuyện với đồng nghiệp qua Chat và Video call (Hangouts)
 • Biên tập tài liệu trực tuyến
 • Dữ liệu không bao giờ bị mất đi ngay cả khi máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp

Lợi ích với những Kỹ sư công nghệ tiên tiến :

 • Không tốn chi phí phần cứng hoặc phần mềm phải cài đặt hoặc bảo trì
 • Chi phí cố định rất thấp cho mỗi người sử dụng các ứng dụng (chỉ từ 2.5$/user), hơn nữa các ứng dụng này được nhiều người quen dùng nên ít cần đào tạo.
 • Tiết kiệm chi phí bản quyền và chi phí trung tâm dữ liệu
 • Nền tảng mở cho phép tích hợp các ứng dụng

Lợi ích với các Chủ doanh nghiệp:

 •        Giảm chi phí, tăng năng suất lao đông, tạo điều kiện cho việc ra quyết định nhanh hơn
 •        Linh hoạt hơn để triển khai các thay đổi, đổi mới nhanh chóng hơn trong doanh nghiệp
 •        Tập trung nguồn lực vào các sáng kiến chiến lược thay vì hoạt động điều hành
 •        Tạo môi trường công nghệ thông tin hấp dẫn cho nguồn lao động trẻ của công ty.

Các tính năng chính của Gmail cho công ty:

 1. Gmail

Dịch vụ email của Google với hơn 400 triệu người dùng và vẫn đang liên tục tăng trưởng. Với Gmail, hộp thư đến của bạn có tàng trữ đáng kể để hạn chế việc phải xóa email. Hơn nữa, bạn cũng có thêm tính năng tìm kiếm Google và email / gửi tin nhắn nhanh. Tin nhắn nhanh được gắn vào trong Gmail để bạn hoàn toàn có thể vấn đáp một email trong thời hạn thực. Hộp thư những email quan trọng sẽ giúp bạn tập trung chuyên sâu vào những việc làm quan trọng nhất và bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn. Ngoài ra, Gmail của bạn luôn có sẵn tại bất kể chiếc máy tính nào, bạn yên tâm không bị số lượng giới hạn trong việc vấn đáp email tại bất kể đâu. Gmail là giải pháp đơn thuần để sử dụng, nhưng công dụng của nó lại không hề đơn thuần, điều này đồng nghĩa tương quan với việc mất ít thời hạn trong việc huấn luyện và đào tạo người dùng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Gmail offline sau khi kích hoạt tính năng ẩn trong Gmail Labs.

2.     Google Calendar

Với Google Calendar bạn hoàn toàn có thể xem lịch của đồng nghiệp và những đồng nghiệp và tập sự từ một lịch trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xem được những cuộc hẹn của họ và sắp xếp tổ chức triển khai sự kiện của mình sao cho hài hòa và hợp lý. Google Calendar cũng hoàn toàn có thể được tích hợp những thành phần khác của Google Apps. Bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc, san sẻ và cộng tác trải qua Gmail. Talk và Calendar để giảm bơt việc làm trùng lặp và nâng cao hiệu suất cao việc làm. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể quản trị việc ai đó hoàn toàn có thể xem lịch của bạn.

3.   Google Docs

Google Docs cải thiện tốc độ và chất lượng công việc bằng cách cho phép cộng tác và thảo luận trên một tài liệu cùng 1 lúc. Nhiều người ở nhiều địa điểm có thể xem, thảo luận và chỉnh sửa cùng 1 tài liệu từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Google Docs cũng làm giảm công việc trùng lặp và theo dõi các tài liệu lộn xộn hay kiểm soát các phiên bản, đồng thời loại bỏ các mối quan tâm vượt quá dung lượng cho phép.  Hơn nữa, việc chia sẻ trên Google Docs rất an toàn. Bạn có thể chủ động được việc chia sẻ 1 Google Docs cho ai đó, vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thông tin của bạn bị lọt vào tay kẻ xấu.

Google Drive

Google Drive giúp bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào việc làm của bạn từ bất kỳ nơi nào, trên Mac, Máy tính, thiết bị di động hoặc trên web. Cách đơn thuần chỉ cần tải Drive về trên máy Mac hoặc máy tính của bạn để đồng nhất hóa những tập tin từ máy tính lên đám mây. Cập nhật một tập tin trên một thiết bị sẽ tự động hóa lưu vào Drive và những thiết bị khác của bạn. Vì vậy, bạn luôn có bản update mới nhất những tập tin của mình tại bất kể đâu khi bạn cần đến chúng.

4.   Google Hangouts

Hangouts mang những cuộc họp video trực tuyến ngay trên máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc tablet. Gặp gỡ mặt đối mặt với 15 đồng nghiệp hoặc với người mua từ bất kể đâu trên quốc tế chỉ với 1 cú nhấp chuột. Hangouts được tích hợp với những ứng dụng của Google để thuận tiện hơn cho bạn thao tác. Thật thuận tiện để sắp xếp một Hangouts từ lịch ( Calendar ) của bạn hoặc click ngay từ hộp thư đến của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm một file docs từ Google Drive và thao tác cùng nhau trong thời hạn triển khai cuộc gọi.

Google Site

Doanh nghiệp sử dụng Google Sites để làm truy vấn thông tin có ích, thuận tiện hơn. Nhân viên hoàn toàn có thể tạo ra môt mạng nội bộ để chớp lấy và san sẻ những kỹ năng và kiến thức nội bộ. Bản chỉnh sửa mới nhất của tệp được thực thi tự động hóa vì thế mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện update và tải về phiên bản mới nhất. Định dạng tương hỗ gồm có : doc, xls, csv, ppt, txt, pdf, … Người dùng hoàn toàn có thể hiển thị Google Documents, Spreadsheets, presentation, Youtube video, picasa slideshow và những tiện ích khác mà không cần đến kiến thức và kỹ năng lập trình. Công nghệ tìm kiếm bằng Google đã được tích hợp sẵn, để nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin công ty có ích như một cách thuận tiện để tìm kiếm Internet. Không có mã hóa hoặc không cần trình độ là thiết yếu để update những trang hoặc tạo ra một website nội bộ mới, thế cho nên, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động thêm hoặc chỉnh sửa. Tất cả điều này được tàng trữ bởi Google được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo mà không cần lo ngại về dung tích ổ cứng hay ngân sách quản trị quản lý và điều hành.

5.   Google Vault

Vault được cho phép năng lực tàng trữ liên tục, e-discovery và năng lượng quản trị thông tin với G Suite của bạn để bảo vệ doanh nghiêp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua module này trên Google Apps tùy thuộc vào nhu yếu của mình. Email và những cuộc trò cuyện của bạn sẽ được tàng trữ lại theo chủ trương của bạn, ngăn ngừa hành vi xóa do vô ý. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện và nhanh gọn tìm kiếm nội dung trò chuyện hoặc email tương quan .