Dịch vụ

  1. DỊCH VỤ CUNG CẤP BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Doanh Nghiệp Dịch vụ Bảo Vệ Thanh Niên sẵn sàng chuẩn bị ký kết những hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phân phối nhân viên cấp dưới bảo vệ thao tác 24 h / 24 h / ngày, 7 ngày / tuần cho người mua. Những gia tài luôn cần được bảo vệ :
– Tòa nhà văn phòng
– Căn hộ cho thuê
– Nhà máy, nhà máy sản xuất
– Bệnh viện, trường học
– Kho bãi, công trường thi công
– Cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh thương mại v.v …

  1. DỊCH VỤ CUNG CẤP CHỈ HUY CHUYÊN NGHIỆP

Khi người mua muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vì không yên tâm với nhân sự của mình, hoặc không hài lòng với hoạt động giải trí bảo vệ đang thao tác với mình, người mua sẽ sử dụng gói dịch vụ phân phối chỉ huy chuyên nghiệp ; qua đó đội ngũ nhân viên cấp dưới bảo vệ của người mua, sẽ được tiếp cận và thao tác với những vị chỉ huy chuyên nghiệp trong thiên nhiên và môi trường thao tác quen thuộc nhưng vẫn bảo vệ tính chuyên nghiệp .

  1. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ AN NINH

Doanh Nghiệp Dịch vụ Bảo Vệ Thanh Niên chuẩn bị sẵn sàng tư vấn và cung ứng thiết bị bảo mật an ninh cho người mua tại khu vực nhu yếu. Đội ngũ chuyên trách của công ty dịch vụ bảo vệ Thanh niên sẽ đến khảo sát, phong cách thiết kế, lắp ráp những mạng lưới hệ thống như : Hệ thống báo cháy, chữa cháy – Hệ thống camera giám sát – Hệ thống chống đột nhập – Các thiết bị bảo mật an ninh, bảo đảm an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ .

  1. DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH

Chúng tôi, công ty bảo vệ Thanh niên chuyên triển khai bảo vệ những chương trình như : ca nhạc, trình diễn thời trang, hội nghị người mua, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ mở bán khai trương … .

HINH 2

  1. DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI TIỀN, BẢO VỆ YẾU NHÂN

Khách hàng không phải do dự, lo ngại khi cần vận động và di chuyển số lượng tiền, hay gia tài lớn đến nơi đã định. Chúng tôi, luôn luôn có những nhân viên cấp dưới bảo vệ chuyên nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng triển khai những hợp đồng về áp tải luân chuyển tiền, áp tải luân chuyển sản phẩm & hàng hóa đặc biệt quan trọng, có gia trị cao hoặc bảo vệ những chính khách, diễn viên nổi tiếng, và cả những đoàn khách thăm quan du lịch, … Khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ lập giải pháp bảo vệ, và phân bổ nhân viên cấp dưới bảo vệ một cách hài hòa và hợp lý theo lịch trình đã định. Sẵn sàng ứng biến khi có những biến hóa, hoặc những tác động ảnh hưởng không mong ước .

HINH 7