Người phụ nữ kinh doanh dịch vụ âu yếm chuyên nghiệp ‘hốt’ tiền tỷ/năm

Cách đây 5 năm, sau khi Samantha Hess ( 34 tuổi, sống ở Mỹ ) chia tay tình nhân từ thời trung học, cô tập trung chuyên sâu cho việc làm ở vị trí nhân viên cấp dưới điều phối tại một công ty bảo mật an ninh. Vào thời gian đó, cô đọc được câu truyện về một chàng trai kinh doanh thương mại dịch vụ ôm, mỗi lần khách phải trả 2 USD .
Xuất phát từ câu truyện này, cô đã nảy ra ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại dịch vụ âu yếm chuyên nghiệp. Hess đã tự bỏ ra 500 USD để ĐK kinh doanh thương mại và kiến thiết xây dựng website. Nhiều người cho rằng cô bị khùng nhưng mọi chuyện trọn vẹn trang nghiêm .
Người phụ nữ 34 tuổi tự tay đi dán quảng cáo khắp thị xã và câu truyện kinh doanh thương mại của cô được một tờ báo địa phương đưa tin. ” Trong 7 ngày, tôi đã nhận được 10.000 email từ người mua. Tôi kín khách đặt chỗ trong 2 tháng “, Samantha san sẻ .
Tuy nhiên, yếu tố đặt ra không phải là người mua ít hay nhiều, mà nhiều bè bạn nghĩ dịch vụ của cô không tráng lệ hay kém trong sáng. Chính quyền địa phương còn tỏ ra hoài nghi dịch vụ này tiếp tay cho mại dâm. Vì vậy, cô mất tới 9 tháng mới tìm thuê được khu vực kinh doanh thương mại .
Khi có người mua, cô khởi đầu kinh doanh thương mại dịch vụ âu yếm chuyên nghiệp dù chưa tìm thuê được khu vực. Có khi Samantha gặp người mua tại một rạp chiếu phim rồi nằm xuống ghế và cùng xem phim .

Samantha mở màn sự nghiệp kinh doanh thương mại của riêng mình dù bị mọi người nói là bị khùng .
Samantha Hess đặt ra ranh giới rõ ràng với người mua. Các người mua phải điền thông tin vào 3 trang giấy và trao đổi trước khi khởi đầu .
Theo Samantha, sở dĩ phải làm như vậy để giúp hai bên làm quen và bảo vệ bản thân cô cũng như nhân viên cấp dưới và người mua hiểu được những ranh giới và khách chấp thuận đồng ý với lao lý của công ty .
Ranh giới được Samantha đặt ra là âu yếm nhưng không có tình dục và phải được sự đồng ý chấp thuận của cả hai bên. Ngoài ra, khách cũng không được xoa bóp, phải mặc quần áo và không được đụng vào những khu vực nhạy cảm .
Tuy nhiên, theo Samantha, đôi lúc, người mua cảm thấy kích thích nhưng phản ứng này thường là không cố ý và hai bên sẽ dừng lại hoặc thư giãn giải trí .

Khách chịu chi tiền triệu

Tại khu vực kinh doanh thương mại dịch vụ này, những căn phòng được kiến thiết xây dựng theo nhiều chủ đề khác nhau. Mức giá cho dịch vụ âu yếm là 80 USD / giờ ( hơn 1,8 triệu đồng ). Thông thường, khách thể chọn âu yếm khoảng chừng 90 phút – 3 tiếng. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn những tư thế âu yếm khác nhau theo công ty của Samantha Hess đưa ra .
Olivia, một nhân viên cấp dưới của Samantha cho hay : ” Chồng tôi ủng hộ sáng tạo độc đáo trả tiền cho dịch vụ ôm. Anh ấy không phải là người tỉnh cảm nhưng khi nghe nói đây là lựa chọn của tôi nên rất thích ” .
Còn Tim trở thành nhân viên cấp dưới của dịch vụ âu yếm sau khi nhìn thấy người cha vật lộn với những yếu tố sức khỏe thể chất. ” Tôi nhận thấy, ở trong bệnh viện có nhiều người nhưng không hề động chạm “. Khi mới mở màn việc làm, vợ anh chính là người tương hỗ chồng. ” Nó phần nào làm tôi thỏa mãn nhu cầu, nên muốn san sẻ cho mọi người “, Tim san sẻ .

Samantha luôn đặt ra những số lượng giới hạn cho khách .
Các người mua tỏ ra ủng hộ dịch vụ này đều cảm thấy hài lòng. Paul, người mua của Samantha cho hay : ” Tôi đến đây khi muốn cảm thấy được yêu thương. Tôi đã từng yêu nhiều lần nhưng tình yêu đó không có cảm xúc bảo đảm an toàn “. Khi mới sử dụng dịch vụ này, Paul cảm thấy khó xử, nhưng anh từ từ nhận ra những ranh giới và những lao lý .
Công việc kinh doanh thương mại này đã lê dài được 5 năm và đưa về cho Samantha số tiền 100.000 USD ( hơn 2,2 tỷ đồng ). Đây không phải là số lượng giúp cô thành triệu phú nhưng người mua vẫn liên tục ủng hộ mô hình dịch vụ này .