Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện CƠ BẢN & CHUYÊN NGHIỆP

Trong những sự kiện, buổi trình diễn hay chương trình truyền hình, show thực tiễn, âm thanh ánh sáng là hai thành phần không hề thiếu sót. Tuy nhiên để có được chương trình tuyệt vời thì yên cầu đơn vị chức năng cho thuê dịch vụ này phải thật chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng vừa lòng thì cũng đừng lo ngại. Hãy để King Media sát cánh cùng bạn tạo nên những buổi tiệc vẹn tròn nhất !

 

1. GIỚI THIỆU VỀ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KING MEDIA

King Media tự hào là một trong những đơn vị chức năng uy tín số 1 trong nghành

cho thuê âm thanh ánh sáng tại Thành Phố Hà Nội

. Dịch vụ cụ thể của chúng tôi gồm có :

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu / Đám Cưới / Sự kiện / Event / Biểu Diễn / Khai Trương

/Trường học/

Ngoài Trời / Hội Trường / Nhà Hàng / Khách Sạn / Bất Động Sản Nhà Đất …

Cho thuê âm thanh ánh sáng
King Media cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong suốt thời hạn qua, King Media đã đảm nhiệm vai trò tổ chức triển khai, cho thuê âm thanh ánh sáng tại hàng ngàn buổi diễn, sự kiện, hội thảo chiến lược quy mô lớn nhỏ tới từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị chức năng khác nhau .

Luôn lấy quyền lợi và sự hài lòng của người mua lên trên hết, chúng tôi chú trọng góp vốn đầu tư dịch vụ trọn gói, ưu Việt. Đặc biệt đội ngũ chăm nom người mua thao tác chuyên nghiệp, tận tâm, luôn lắng nghe nhu yếu của người mua. Từ đây đưa ra những tư vấn chi tiết cụ thể, tương thích nhất với mong ước của hành khách .

2. UY TÍN TRONG LĨNH VỰC THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Tại King Media, chúng tôi lấy chữ ‘ Tín ” làm nòng cốt thiết kế xây dựng hình ảnh tên thương hiệu và là sức mạnh cạnh tranh đối đầu. Mọi thanh toán giao dịch, hợp đồng ký kết giữa King Media với người mua đều được triển khai chuyên nghiệp, đúng giờ theo như thỏa thuận hợp tác giữa hai bên .

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại hà nội
Hình ảnh demo tại cơ sở cho thuê âm thanh ánh sáng của King Media

Năng lực và độ uy tín của chúng tôi được chứng tỏ qua hàng trăm hợp đồng dịch vụ mỗi năm. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền hạn cao nhất cho hành khách. Tới với

dịch vụ cho

thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội

– King Media, hành khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ .

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cho tới thời gian hiện tại, King Media đã nhận được sự tin cậy, yêu dấu của rất nhiều người mua. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị chức năng, trường học trên địa phận thành phố Thành Phố Hà Nội và những tỉnh lân cận .

3. BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

Báo giá hệ thống loa cơ bản và chuyên nghiệp :

Hệ thống loa King Media sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn ENEWAVE/ RCF/ MARTIN / STAR SOUND với chất lượng cao đã được sử dụng hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.
King media đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, đơn vị Uy tín tại hà nội cung cấp cho thuê âm thanh dòng loa Enewave xuất xứ tại Mỹ đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng.
Dưới đây là bảng báo giá hệ thống âm thanh ánh sáng của King Media đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới với khách hàng :

HỆ THỐNG ÂM THANH

HÃNG LOA

TỔNG TIỀN

Hệ thống âm thanh số 1 : Chọn gói sử dụng 30 – 50 khách
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Miccro / Bàn Mixer / Công Xuất
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

RCF / MARTIN

1,000,000

ENEWAVE

1,500,000

Hệ thống âm thanh 2 : Chọn gói sử dụng ( 50 – 100 khách )
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 – 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Gói âm thanh số 2 được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều có thêm 2 loa Subass đầy đủ giải tần âm thanh.
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

RCF / MARTIN

1,800,000

ENEWAVE

3.000.000

Hệ thống âm thanh 3 : tiêu chuẩn phục vụ từ 200 – 300 khách
Bao gồm 4 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 – 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

 

RCF / MARTIN

2,500,000

ENEWAVE

3,500,000

Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại : 0978749616 hotline 2 : 0888 788 616 để biết thêm thông tin chi tiết trên từng sản phẩm.

Hệ thống Loa Line Array :

Với những trương trình vừa và lớn lớn King Media đã lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng những loại sản phẩm được tối ưu nhất, để bảo vệ được chất lượng trương trình trở lên chuyên nghiệp và tuyệt đối, thiết bị chính hãng và kinh nghiệm tay nghề luôn tăng trưởng liên tục chúng tôi đã đưa ra 2 mạng lưới hệ thống loa được nhìn nhận rất cao tại miền bắc mời người mua tìm hiểu thêm .

 

HỆ THỐNG ÂM THANH

HÃNG LOA

TỔNG TIỀN

Hệ thống âm thanh 4 : Sử dụng cho ( 300 – 500 khách)
Bao gồm 4 Loa line Array / 2 Loa Subass / 4 – 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )

RCF HDL6

4,000,000

ENEWAVE
VLA – 208

5,000,000

Hệ thống âm thanh 5 : Sử dụng từ ( 600 – 1000 khách)
Bao gồm 8 Loa line Array / 4 Loa Subass / 2 Loa Monitor / Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

RCF

7,000,000

ENEWAVE

9,000,000

Hệ thống âm thanh 6 : Sử dụng từ ( 1000 – 1500 khách)
Bao gồm 12 Loa line Array / 4 Loa Subass / Loa Monitor / Loa Center / Loa Sidefill/ Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Liên Hệ Tư vấn chi tiết cụ thể mạng lưới hệ thống 0978749616

RCF

12,000,000

ENEWAVE

14,000,000

Hệ thống âm thanh 7 : Phục vụ từ 2000 – 3000 khách
Hệ thống âm thanh 3 sử dụng loa Line Array phục vụ từ 100 – 200 khách
Bao gồm 16 Loa line Array / 8 Loa Subass / Loa Monitor / Loa Center/ Loa Sidefill/ Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Liên Hệ Tư vấn cụ thể mạng lưới hệ thống 0978749616

RCF

15,000,000

ENEWAVE

17,000,000

Báo giá mạng lưới hệ thống đèn ánh sáng sân khấu :


Với chuyên môn cao về Kỹ thuật King Media sẽ đưa ra từng phương pháp với nhiều trương trình mục đích khác nhau để sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công nhất.
King Media cũng phân loại từng gói : 

Hệ thống cho thuê ánh sáng cũng vô cùng quan trọng đòi hỏi chuyên môn cao trong lĩnh vực, phối hợp màu sắc làm truyền thông cho sự kiện của khách hàng, phù hợp với từng phông nền backdrop, màn led, và quan trọng nhất là chất lượng hình ảnh sắc nét tinh tế khi chụp hình.Với chuyên môn cao về Kỹ thuật King Media sẽ đưa ra từng phương pháp với nhiều trương trình mục đích khác nhau để sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công nhất.King Media cũng phân loại từng gói : cho thuê ánh sáng để khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với từng sân khấu.


 

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG

HÃNG ĐÈN

Tổng Tiền

Đèn parled 54 X 15 W tạo màu sân khấu

DTE / SVT

100,000 / Chiếc

Đèn parled 64 Bóng Chiếu Mặt Sân khấu

DTE / SVT

200,000 / Chiếc

Đèn Beam Moving hiệu ứng sân khấu 260 / 450

DTE / SVT

500,000 / Chiếc

Đèn Follow chiếu theo ca sĩ

DTE / SVT

500000 / Chiếc

Đèn laze hiệu ứng

DTE / SVT

500000 / Chiếc

Máy tạo khói sân khấu

DTE / SVT

400000 / Chiếc

Đèn kilo chụp backdrop nhỏ

DTE / SVT

500000 / Chiếc

đèn blinder 4 mắt

DTE / SVT

500000 / Chiếc

4. ĐA DẠNG HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng TP. Hà Nội –

King Media chú trọng đầu mạng lưới hệ thống loa âm thanh, đèn chiếu sáng tân tiến, phong phú mẫu mã. gồm có :

Các thiết bị âm thanh : Loa full ,

Loa line Array, Loa Subass, Loa Monitor, Loa Center, Loa Sidefill, Micrro, Bàn Mixer, Công Xuất .

Các thiết bị ánh sáng : Đèn LED ( Đèn parled, máy khói, đèn moving, đèn folow, đèn Halogen hắt sáng, bộ nguồn tinh chỉnh và điều khiển đèn, …. )

Thuê âm thanh ánh sáng sân khấu
Hình ảnh Thiết Bị Sự Kiên Của King Media

Với sự phong phú này, người mua hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn loại sản phẩm tương thích với mục tiêu mình cần sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí ngân sách đáng kể .

Hơn nữa, tổng thể thiết bị chúng tôi sử dụng trong những chương trình, sự kiện đều được nhập chính hãng từ những tên thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, có sách vở nguồn gốc rõ ràng cũng như chính sách Bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng .

Trước khi đưa ra sử dụng, chúng tôi đã test thử, kiểm tra khắt khe những thiết bị, bảo vệ chương trình diễn ra thành công xuất sắc tốt đẹp, không xảy ra bất kể sai sót nào .

Âm thanh phát ra tiếng sạch và rất đầy đủ những giải tần, không ngắt quãng. Với những chương trình nhu yếu âm lượng lớn, dàn loa khủng của King Media chuẩn bị sẵn sàng phân phối những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất của ban tổ chức triển khai .

Song song với đó, mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng của chúng tôi có hiệu suất cao, trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu chiếu sáng nhiều giờ liên tục với cường độ lớn trong suốt thời hạn diễn ra chương trình. Từ đây bảo vệ đáp ứng giải pháp âm thanh ánh sáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, tương thích nhất với những tiềm năng sự kiện khác nhau .

5. TƯ VẤN PHÙ HỢP KHÔNG GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG TRƯƠNG TRÌNH

King Media thao tác chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đặt sự hài lòng của hành khách làm thước đo thành công xuất sắc. Do đó King Media không riêng gì mang tới cho bạn giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng mà còn tương thích nhất với khoảng trống và nhu yếu của hành khách .

Cho thuê âm thanh giá rẻ
Các Gói Âm Thanh Cơ Bản Của King Media

Đến với King Media, hành khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, thân thiện. Với kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức sâu rộng trong ngành, những nhân viên của chúng tôi sẽ tương hỗ tư vấn, giải đáp mọi thắc của quý khách về loại sản phẩm, dịch vụ và giá thành những gói giải pháp .

Chúng tôi sẽ tương hỗ tư vấn đơn cử tới bạn trong việc lựa chọn số lượng, âm lượng hoạt động giải trí của dàn loa âm thanh, mạng lưới hệ thống ánh sáng. Đảm bảo giải pháp đáp ứng tương thích nhất với khoảng trống buổi diễn, độ tuổi người theo dõi cũng như quy mô chương trình. Góp phần giảm thiểu ngân sách thuê dịch vụ, hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có .

6. HỖ TRỢ THỜI GIAN SETUP VÀ CHẠY THỬ TRƯƠNG TRÌNH

Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn chiếu sáng phong phú, tân tiến và đội ngũ nhân sự kĩ năng, nhiệt huyết, King Media còn chiếm trọn lòng tin của người mua nhờ sự cẩn trọng và cầu toàn tuyệt đối .

Cho thuê âm thanh tại hà nội
Hình ảnh những dự án đã làm của King Media

Trước thời hạn diễn ra những buổi chương trình trong thực tiễn, King Media đã setup triển khai xong toàn bộ mạng lưới hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng trong và ngoài khoảng trống theo đúng nhu yếu của người mua .

Đặc biệt, chúng tôi còn thực thi test thử hàng loạt mạng lưới hệ thống. Đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch .

Sau khi chạy thử chương trình, King Media sẽ một lần nữa kiểm tra chắc như đinh toàn bộ những khuôn khổ. Từ đường điện, rắc cắm cho tới âm lượng, độ vang, độ sáng, tổng thể đều được chuẩn bị sẵn sàng gọn gàng nhất. Sẵn sàng hoạt động giải trí với cường độ cao trong thời hạn dài, ship hàng chu đáo nhất cho những buổi trình diễn .

7. KỸ THUẬT VIÊN LÀM VIỆC ĐÚNG QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Đội ngũ kỹ thuật viên của King Media đều là những nhân sự trẻ, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật số 1 trên cả nước. Chúng tôi chú trọng việc liên tục tổ chức triển khai những buổi đào tạo và giảng dạy, thực hành thực tế nhiệm vụ trong thực tiễn trong nhiều trường hợp khác nhau .

Toàn bộ nhân sự tại King Media có tác phong thao tác nhanh gọn, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo đúng quy trình tiến độ giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản của ban chỉ huy .

Nhờ vậy tổng thể sự kiện, chương trình do King Media đảm nhiệm khuôn khổ âm thanh ánh sáng đều thành công xuất sắc tốt đẹp. Mọi việc diễn ra suôn sẻ theo đúng ngữ cảnh đề ra. Đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho phần nhiều người mua khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

8. QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI VÀ TỈNH MIỀN BẮC

Quy trình và thủ tục

cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

,

hội thảo, chương trình

tại King Media rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin chung và tiến độ công việc thường ngày. Cụ thể để quy trình và thủ tục làm việc của chúng tôi như sau

Quy Trình cho thuê âm thanh ánh sáng
Quy Trình Cho thuê âm thanh ánh sáng Chuyên Nghiệp

✅ 

Bước 1 : Tiếp nhận nhu yếu thuê âm thanh ánh sáng khởi đầu của người mua

Quý Khách đang có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng
Khi quý khách liên hệ tới hotline của King  Media, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin ban đầu của quý khách, bao gồm thông tin liên hệ và yêu cầu chung ban đầu.

Bước 2 : Tư vấn chọn gói giải pháp tương thích

Sau khi đã đảm nhiệm những nhu yếu của người mua, King Media sẽ tư vấn tới hành khách gói giải pháp tương thích nhất. Với những nhu yếu đặc biệt quan trọng hoặc quy mô chương trình rộng, những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cần triển khai khảo sát thực tiễn để đưa ra thỏa thuận hợp tác đúng mực nhất .

Bước 3 : Xây dựng giải pháp thực thi và làm giá dịch vụ

Tại bước thứ 3 này, King Media sẽ gửi tới quý khách những thông tin về :

 • Phương án triển khai chương trình kèm phối cảnh sơ bộ những thiết bị cần sử dụng

 • Báo giá cụ thể từng khuôn khổ dịch vụ và chủng loại thiết bị

 • Các thông tin giải pháp đặc biệt quan trọng khác .

Bước 4 : Ký hợp dịch vụ

Sau khi cả hai bên đều thống nhất nhu yếu lẫn Ngân sách chi tiêu đề ra thì sẽ thực thi ký kết hợp đồng dịch vụ. Bản hợp đồng sẽ bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho cả hai bên trong quy trình hợp tác. Mỗi bên giữ 1 bản để so sánh sau khi hoàn thành xong dự án Bất Động Sản .

Bước 5 : Lên kế hoạch và tiến hành lắp ráp chuyển giao

Trong kế hoạch tiến hành chương trình, King Media sẽ thực thi lần lượt những quy trình :

 • Lựa chọn thiết bị tương thích theo đúng thỏa thuận hợp tác bắt đầu

 • Vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng tới hậu trường

 • Tiến hành lắp ráp theo đúng vị trí đã dự tính trước đó

 • Vận hành thử, kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ mạng lưới hệ thống trước khi quản lý và vận hành chính thức .

Bước 6 : Vận hành âm thanh ánh sáng trong buổi trình diễn

Tại bước này, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ quản lý và vận hành, và theo đúng tiến trình của King Media đã tư vấn và cam kết đúng chất lượng trương trình trước đó về mạng lưới hệ thống, âm thanh ánh sáng đèn chiếu sáng. Đảm bảo mang tới những thưởng thức tốt nhất cho người mua trong thời hạn quản lý và vận hành sự kiện .

✅ 

Bước 7 : Nghiệm thu trương trình và nhìn nhận

Khi setup xong mạng lưới hệ thống âm thanh ánh sáng và kết thúc sử dụng người mua sẽ cùng King Meida ký biên bản nghiệm thu sát hoạch thiết bị và nghiệm thu sát hoạch trương trình, chúng tôi sẽ cam kết trọn vẹn chịu trách nghiệm trong quy trình người mua sử dụng mạng lưới hệ thống bên King Media, để bảo vệ được quyền lợi và nghĩa vụ và mục tiêu xử dụng tốt nhất cho người mua .

✅ 

Bước 8 : Xuất hóa đơn và quyết toán hợp đồng

Khi sự kiện, chương trình đã hoàn tất, King Media sẽ triển khai tháo dỡ hàng loạt mạng lưới hệ thống âm thanh ánh sáng. Khách hàng không cần tốn thời hạn, công sức của con người tháo dỡ những thiết bị .

Cuối cùng là bước quyết toán giá trị hợp đồng đã triển khai xong. Khách hàng vui mừng giao dịch thanh toán cho chúng tôi toàn bộ những khoản ngân sách nêu rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên .

9. THÔNG TIN CÔNG TY TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nếu quý khách có nhu yếu thuê âm thanh ánh sáng tại TP.HN thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với King Media theo thông tin dưới đây để có thời cơ thưởng thức dịch vụ chất lượng nhất nhé ! Chúng tôi rất hân hạnh được nghênh tiếp và hợp tác cùng hành khách .

King Media – Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA

Tổ Chức Sự Kiện – Thiết Bị Sự Kiện

Host Line 1: Mr Khiết 0978 749 616 – 0888 788 616
Host Line 2

: Ms Thu0975926951
Zalo – Skype – Mocha : 0978749616

Gmail : sukienkingmedia@gmail.com
Địa chỉ :

 • Văn Phòng : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Thành Phố Hà Nội

 • Kho 1 : Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP TP.HN

 • Kho 2 : Số 67 Khuất Duy Tiến, Quận TX Thanh Xuân, TP TP.HN

 • Kho 3 : Số 240 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, TP TP.HN

 • Kho 4 : Số 1 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP TP. Hà Nội

Tổ Chức Sự Kiện


Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông


Thiết Bị Sự Kiện


Âm Thanh – Ánh Sáng – Màn Hình LED – Sân Khấu – Bàn Ghế – Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát


“ Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media ”