Những điều bạn cần biết về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào. Hệ thống âm thanh cho sự kiện bao gồm nhiều yếu tố từ hệ thống chiếu sáng đến hệ thống âm thanh đều cần được đảm bảo. Tuy nhiên, để thuê đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng thì không phải là điều dễ dàng. Cho nên khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Chọn dàn âm thanh tương thích

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bạn cần nắm rõ khoảng trống của sự kiện như tổ chức triển khai ở hội trường hay ngoài trời, cũng như số lượng người tham gia để hoàn toàn có thể lựa chọn dàn âm thanh có chất lượng cũng như hiệu suất tương thích. Như vậy bảo vệ âm thanh vừa đủ Giao hàng tốt cho sự kiện và không tiêu tốn lãng phí .

anh 1

Đặc biệt nếu bạn tổ chức triển khai khoảng trống ở ngoài trời thì cần phải quan tâm, thuê thiết bị âm thanh chịu nước, để nếu chẳng may trời mưa thiết bị không bị hỏng, bảo vệ vẫn Giao hàng tốt cho sự kiện .

Nghe thử âm thanh trước

Bạn cần nhu yếu dịch vụ cho thuê âm thanh cho bạn nghe trực tiếp âm thanh của thiết bị trước để kiểm tra độ vang, độ trong của nó có tốt. Tránh thực trạng khi người ta mang thiết bị đến đúng như bạn đã thuê, nhưng do nó quá cũ hoặc bị hỏng nên chất lượng âm thanh bì rè, thường trục trặc không hề ship hàng tốt cho sự kiện được .

Chọn nơi cho thuê thiết bị chính hãng

Bạn nên chọn những nơi cho thuê những thiết bị âm thanh chính hãng, như vậy thì sẽ có dàn âm thanh bảo vệ chất lượng để ship hàng tốt cho sự kiện .

anh 2

Galaxy Media là một trong số đơn vị cho thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng tại TP. HCM với đầu tư hàng tỉ đồng để mua dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ cho khách hàng. Một số thiết bị có nguồn gốc từ nước ngoài như Mỹ, Đức,…Đảm bảo âm thanh phục vụ tốt xuyên suốt sự kiện, không gặp sự cố.

Giá thành hợp lý khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Bạn nên tham khảo giá cả của các dịch vụ cho thuê bằng cách hỏi ý kiến bạn bè hoặc tham khảo thông tin trên mạng để có thể ở lựa chọn nơi cho thuê với mức giá hợp túi tiền mà thiết bị âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng để bạn phục vụ cho sự kiện của mình. Tham khảo bảng báo giá trước, đặc biệt là phần chi phí phát sinh, trước khi bạn đặc bút ký hợp đồng thuê.

Tiết kiệm ngân sách

Thường một năm những công ty, tổ chức triển khai có một vài sự kiện và không tiếp tục, nếu phải góp vốn đầu tư một khoảng chừng ngân sách lớn để mua những thiết bị âm thanh thì hoàn toàn có thể gây ra tiêu tốn lãng phí, vì khi sử dụng không nhiều, cất giữ trong thời hạn lâu thì những thiết bị cũng sẽ bị hư hỏng .

anh 3

Bên cạnh đó, để có được một thiết bị âm thanh tốt, Giao hàng cho mọi sự kiện thì yên cầu phải có nguồn kinh phí đầu tư lớn, mà không phải công ty, tổ chức triển khai nào cũng có đủ nguồn vốn để góp vốn đầu tư .Trong khi đó ngân sách cho dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng mỗi lần chỉ khoảng chừng tầm một triệu đồng – 8.000.000 đồng, là người sử dụng có được thiết bị âm thanh chất lượng, tương thích với từng sự kiện để sử dụng .

Không tốn ngân sách bảo dưỡng

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sau một thời hạn sử dụng phải bảo dưỡng thì mới giữ nó hoạt động giải trí tốt và bền vững. Như vậy nếu mua thì những công ty sẽ tốn thêm khoảng chừng ngân sách này, còn nếu sử dụng dịch cho thuê âm thanh ánh sáng thì bên dịch vụ sẽ lo, như vậy tiết kiệm chi phí được một khoảng chừng .

anh 4

Không tốn ngân sách quản trị

Khi mua thiết bị âm thanh những công ty, tổ chức triển khai phải tốn thêm khoảng chừng ngân sách để trả cho người quản trị và quản lý và vận hành những thiết bị âm thanh. Còn khi thuê thì bên dịch vụ sẽ lo, cử người đến quản lý và vận hành, lắp ráp và giải quyết và xử lý khi có sự cố xảy ra .

Có được thiết bị âm thanh tương thích với sự kiện

Các công ty có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đều có những thiết bị âm thanh phù hợp phục vụ cho những sự kiện to nhỏ khác nhau.

Hãy đến chúng tôi- Galaxy Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu, thiết bị âm thanh cho sự kiện được nhiều đơn vị tin dùng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin cụ thể xin sung sướng liên hệ theo hotline : 0908.855.888 trong giờ hành chính hoặc theo địa chỉ : Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, P. 7, Quận 3 để được tư vấn đơn cử nhé !