Agribank gia tăng nhiều tiện ích sản phẩm dịch vụ cho khách hàng trong mùa dịch

Agribank ngày càng tăng nhiều tiện ích mẫu sản phẩm dịch vụ cho người mua trong mùa dịchTrước khó khăn vất vả của đại dịch Covid-19, Agribank đã ngày càng tăng tiện ích, phân phối những mẫu sản phẩm ngân hàng nhà nước văn minh giúp người mua thuận tiện tiếp cận sử dụng, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh .

Thúc đẩy thanh toán giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử

Trong toàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng và nguy hại như lúc bấy giờ, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt đã biểu lộ rõ lợi thế về tính bảo đảm an toàn, hạn chế sự lây lan, truyền nhiễm .
Thấu hiểu và mong ước đem lại sự thuận tiện, bảo đảm an toàn tối đa cho người mua khi sử dụng những loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhà nước trong mùa dịch, Agribank cung ứng cho người mua những phương tiện đi lại giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt qua những kênh : Internet Banking, Emobile Banking, ngân hàng nhà nước tự động hóa Autobank CDM, thẻ Visa, thanh toán giao dịch qua link với những ví điện tử, thanh toán giao dịch qua POS …
Trong năm 2020, Agribank đã tiến hành thêm 16 tiện ích dịch vụ trên kênh Agribank E-Mobile Banking và tăng trưởng loại sản phẩm Tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để cung ứng nhu yếu gửi tiền trực tuyến, giảm tải thanh toán giao dịch trực tiếp tại quầy .
Với mong ước liên tục tương hỗ người mua trong quy trình tiến độ dịch bệnh, Agribank hàng loạt tiến hành chương trình không tính tiền chuyển tiền trong và ngoài mạng lưới hệ thống vận dụng so với người mua cá thể và tổ chức triển khai có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại Agribank trên những kênh ngân hàng nhà nước điện tử và tại quầy. Sau hơn 2 tháng, Agribank đã triển khai gần 20 triệu giao di dời tiền với mức phí 0 đồng để tương hỗ người mua .
Sắp tới, Agribank sẽ tiến hành vận dụng công nghệ tiên tiến định danh điện tử eKYC được cho phép người mua mở thông tin tài khoản trên điện thoại cảm ứng mà không cần phải đến quầy thanh toán giao dịch, vừa bảo vệ bảo đảm an toàn, vừa tiết kiệm chi phí thời hạn đi lại, cũng như mang đến những thưởng thức văn minh cho người mua .
Đối với nghành nghề dịch vụ thanh toán giao dịch quốc tế, Agribank là ngân hàng nhà nước tiên phong tại Nước Ta sử dụng phương pháp API với ứng dụng SWIFT Microgateway để gửi hoặc nhận thông tin GPI tức thì. Sử dụng loại sản phẩm này của Agribank, người mua được hưởng nhiều quyền lợi như : nhận được tiền ghi có nhanh hơn, ngân sách minh bạch giúp người mua biết được cụ thể thực trạng thanh toán giao dịch, quản trị tốt hơn dòng tiền, tăng vận tốc của thanh toán giao dịch xuất nhập khẩu, giảm thời hạn, ngân sách tra soát thanh toán giao dịch …

Thuận tiện trong giao dịch trực tuyến với Thẻ Agribank

Đối với nhóm loại sản phẩm dịch vụ thẻ, Agribank đã tiến hành thêm nhiều mẫu sản phẩm, công dụng tiện ích mới tương thích với điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch trong toàn cảnh dịch bệnh lúc bấy giờ, đơn cử : thanh toán giao dịch bằng QR Code, Samsung Pay, giao dịch thanh toán thẻ không tiếp xúc – công nghệ tiên tiến mới nhằm mục đích tối ưu hóa tiện ích, ngày càng tăng tính bảo mật thông tin và rút ngắn thời hạn thanh toán giao dịch cho chủ thẻ .
Trong nghành nghề dịch vụ thẻ, từ 5/2020, Agribank đã phát hành thẻ chip trong nước không tiếp xúc chuẩn VCCS. Tại những cây ATM / CDM / POS của Agribank đã triển khai xong update tính năng gật đầu giao dịch thanh toán thẻ chip trong nước, quốc tế không tiếp xúc .
Bên cạnh đó, Agribank đã tiến hành nhiều mẫu sản phẩm tiện ích mới trong nghành thẻ, gồm : Triển khai lan rộng ra công dụng rút tiền bằng mã ; lan rộng ra dịch vụ gật đầu giao dịch thanh toán thẻ không tiếp xúc tên thương hiệu Visa tại POS Agribank trong toàn mạng lưới hệ thống ; tiến hành thử nghiệm thành công xuất sắc nhiệm vụ phát hành thẻ trả trước vô danh ; hoàn thành xong tiến hành thử nghiệm dịch vụ tiền gửi trực tuyến tại CDM ; phân phối dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ quốc tế với nhiều nâng cấp cải tiến trong thông tin chủ thẻ ; ghi nhận bảo hiểm ; thực thi tiến hành thử nghiệm loại sản phẩm thẻ link bệnh viện …
Hiện nay, Agribank đã phát hành hơn 14 triệu thẻ đang hoạt động giải trí và luôn duy trì vị thế Top 3 ngân hàng nhà nước trên thị trường với hơn 3.000 ATM / CDM, hơn 24.000 POS được lắp ráp phân chia trên khắp những tỉnh thành, vùng miền xa xôi trên toàn nước .

Gia tăng tiếp cận vốn và sản phẩm dịch vụ ngân hàng tới khu vực nông nghiệp, nông thôn

Để tiến hành sâu rộng dịch vụ ngân hàng nhà nước tới địa phận nông thôn, Agribank đã triển khai đề án thẻ tại thị trường nông nghiệp nông thôn .
Cụ thể, người mua tại địa phận nông thôn hoặc có hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại trong nghành nghề dịch vụ nông nghiệp trên địa phận nông thôn được không lấy phí phát hành thẻ ATM với hạn mức vay thấu chi lên đến 30 triệu đồng mà không cần gia tài bảo vệ với mức lãi suất vay tặng thêm, cạnh tranh đối đầu, thủ tục linh động .
Các công ty, hộ kinh doanh thương mại có khu vực kinh doanh thương mại trên địa phận nông nghiệp, nông thôn và những shop đại lý đáp ứng dịch vụ, vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản … được không tính tiền chiết khấu và lắp ráp máy quẹt thẻ POS với thủ tục đơn thuần, quy trình thanh toán nhanh gọn .