ĐẤT NỀN QUỐC OAI | 5 lô đất từ 100m2 đến 150m2 Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

Với phương châm “LUÔN LUÔN UY TÍN ĐI ĐẦU” và gần 10 năm trong lĩnh vực Bất Động Sản chúng tôi mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ được các bạn đón nhận và sẽ giúp các bạn chọn được lô đất nền tại khu vực Hòa Lạc nói chung hay đất Quốc Oai, đất Thạch Thất, đất Sơn Tây nói riêng một cách ưng ý nhất.

Chúng tôi  hi vọng sẽ giúp được nhiều các Nhà Đầu Tư BĐS hơn nữa trong đầu tư đất nền sinh lời tốt nhất trong năm 2021 . 

Chúc Quý Khách có một ngày thật vui vẻ tràn và đầy năng lượng !

Và chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một lô đất nền tại Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội  quý vị cùng tham khảo nhé .

Thông tin chi tiết đất nền Quốc Oai

– Diện tích là từ 100 mét vuông đến 150 mét vuông, Có 400 mét vuông thổ cư có 779 mét vuông
– Cách QL21 chưa đến 1 km, gần chợ đang xây của Phú Mãn, Nằm ngay TT lõi CNC
– Mặt đường rộng, đường 2 oto tránh tự do .

– Lô đất  thuộc Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

779m2 tại Phú Mãn, Quốc Oai, đất nền Quốc Oai

Mua Bán Đất nền Quốc Oai giá cả hợp lý nhất 

Hiện tại thì lô đất nền Quốc Oai này đang là giá góp vốn đầu tư không trải qua môi giới nên Ngân sách chi tiêu cũng vô cùng hài hòa và hợp lý cho quý nhà đầu tư
Giá sẽ không được báo sẵn trên WEBSITE nhằm mục đích tránh trường hợp lộ thông tin của lô đất ảnh hưởng tác động đến kế hoạch góp vốn đầu tư của hành khách. Quý khách cần thêm nhiều thông tin về lô đất này sung sướng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại : 056.22.9999 – 0988.60.1919 hay để hoàn toàn có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi qua ZALO để được tư vấn không lấy phí .

Đất Nền Quốc Oai

bán đất nền sơn tây giá tốt nhất thị trường

Chúng tôi KHÔNG cam kết rẻ nhất thị trường vì rẻ thường đi đôi với NGUY HIỂM ( đất không sổ, đất tranh chấp, đất phạm phong thủy,…. ) mà chúng tôi cam kết rằng giá hợp lý nhất thị trường giúp cho quý vị nhà đầu tư sinh lời nhanh và mạnh.

Đầu tư đất nền Quốc Oai có vị trí Khá đẹp

Với diện tích là 850m2 Có 200m2 Thổ cư chúng ta có thể thấy rằng lô đất nền tại Phú Cát này khá là phù hợp với việc đầu tư cho khách hàng có tài chính trung bình tại Quốc Oai

Đường trước mặt lô đất To rộng 6m mặt đường, Đất nghỉ dưỡng siêu đẹp như vậy có thể thấy lô đất nền Quốc Oai  này khá là gần trung tâm của xã cực kỳ là thuận tiện cho việc giao thương, buôn bán, kinh doanh tại đây.

Vị trí trên theo như chúng tôi nhìn nhận chưa được là gọi đẹp nhất nhưng cũng được xếp vào khá thuận tiện cho quý vị góp vốn đầu tư .

Quý khách hãy đưa ra đánh giá riêng của mình về lô đất dưới phầm Bình Luận nhé !

đất nền quốc oai

ảnh lô đất 779m2 tại Quốc Oai, Hà Nội 

Nhiều lô đất nền Quốc Oai sổ đỏ chính chủ 

5 lô đất được chúng tôi đánh giá là nên đầu tư 

Ngoài lô đất mà chúng tôi giới thiệu thì chúng tôi còn rất nhiều các lô đất khác với diện tích phong phú nằm tại thị trấn Quốc Oai như : 240m2, 591m2, 180m2 vv…và vị trí địa lý cũng rất đẹp so với lô đất 850m2 tại Phú Mãn này. Quý khách hàng cùng tham khảo nhé :

1 240 mét vuông sát trục chính thôn 5, Phú Cát, đất nền Quốc Oai
2 360 mét vuông Hòa Thạch, Quốc Oai, TP. Hà Nội
3 180 mét vuông trục chính PHÚ MÃN, QUỐC OAI, HN
4 591 mét vuông Hòa Thạch siêu đẹp
5 300 mét vuông thôn 7, Phú Cát, Quốc Oai, Đất nền Quốc Oai

Sổ Đỏ, Sổ Hồng chính chủ bao sang tên nhanh gọn

Chúng tôi luôn cam kết tổng thể những lô đất được trào bán tại TIENMAIDREAMLAND.VN đều có SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG CHÍNH CHỦ, sang tên nhanh gọn thời hạn sang tên rất là nhanh và thêm một điều chúng tôi cam kết nữa là :
Tất cả những thủ tục đều minh bạch rõ ràng có sự thao tác của 2 bên nên hành khách yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi

đất nền Quốc Oai

sỏ đỏ, sổ hồng chính chủ (ảnh minh họa )

Ngoài mua và bán đất tại những xã của huyện Quốc Oai như : Phú Cát, Phú Mãn, … chúng tôi còn có rất nhiều những lô đất đẹp tại huyện Thạch Thất TP.HN quý vị và những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây : click here !
Có thể quý nhà đầu tư sẽ chăm sóc thêm Đất Nền Sơn Tây : xem thêm !
Để biết thêm về nhiều thông tin đất nền tại Quốc Oai nói riêng và cả Hòa Lạc nói chung, người sử dụng trung cập tại : TienMaiDreamland. Vn để tìm hiểu thêm thêm nhiều những lô đất tại khu vực Công Nghệ Cao Hòa Lạc
Chúc quý nhà đầu tư luôn luôn thành công xuất sắc, cảm ơn hành khách đã xem bài viết của chúng tôi xin chào và hẹn gặp lại .

Liên hệ để được tư vấn ngay về đất nền Sơn Tây :

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN DREAMLAND
Thôn 2 – Thạch Hòa – Thạch Thất – Thành Phố Hà Nội .

Website: TIENMAIDREAMLAND.VN

SĐT : 0586.22.9999 – 0988.60.1919
Gmail : tienmaidatnen9999@gmail.com
———————————————————————————————————————————————————————–