Mua bán đất Quận 9, TPHCM 2021 | Giá rẻ, pháp lý rõ ràng

Quận 9 sau khi được sát nhập vào Thành phố Thủ Đức thì bất động sản tại đây càng trở nên thu hút. Vậy mua bán đất quận 9 giá bao nhiêu? Có nên đầu tư mua bán đất quận 9?

Bán đất tại Q. 9

 Vị trí quận 9 như thế nào?

Quận 9 có vị trí địa lý rất thuận lợi, giáp huyện Nhơn Trạch, Thành phố Biên Hòa, quận Thủ Đức cũ, quận 2 và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vì vậy quận 9 đóng vai trò trung tâm nối liền giao thông tại các quận huyện lớn với nhau. Người dân ở đây cũng thuận lợi di chuyển vào trung tâm Thành phố.

Ngoài ra, Q. 9 còn được phủ bọc bởi mạng lưới hệ thống sông Hồ Chí Minh, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu … nên đường thủy và kinh tế tài chính sông rất tăng trưởng .

Vị trí quận 9

Thị trường bất động sản Quận 9 như thế nào?

 Cập nhật tình hình bất động sản Quận 9 năm 2021

Thị trường bất động sản phía đông thành phố luôn sôi nổi với nhiều dự án mới, cao cấp. Có thể kể đến các dự án căn hộ quận 9 nổi bật như: Sun Tower, Đông Tăng Long, Riviera, Mega Residence, Goldora, Saigon Gateway, Vinhomes Grand Park… Những tiện nghi xung quanh khu vực như hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà hàng, siêu thị… đã khiến quận 9 trở thành nơi đáng ở an cư, lạc nghiệp.

Thị trường mua bán đất Quận 9 tiềm năng ra sao?

Tiềm năng thị trường mua bán đất Quận 9

Sắp tới, thị trường mua và bán đất tại Q. 9 sẽ trở nên “ nóng ” hơn vì những điều kiện kèm theo rất đáng góp vốn đầu tư. Quận 9 sở hữu khu công nghệ cao, bến xe miền Đông mới, khu du lịch Suối Tiên … đây là những cơ sở vật chất quan trọng để những nhà đầu tư để mắt tới bất động sản ở đây. Hơn nữa, kiến trúc giao thông vận tải được góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ như xa lộ TP.HN, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khiến cho vai trò của Q. 9 càng lớn hơn trong giao thương mua bán với những Q., huyện lân cận .

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 9 cần nắm rõ

Đầu tiên, bạn nên chú ý quan tâm vị trí của mảnh đất, chọn nơi gần chợ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí công viên, khu đi dạo, … để tăng giá trị của mảnh đất. Tiếp theo, xem xét kỹ giấy ghi nhận quyền sử dụng đất và soạn thảo vừa đủ hợp đồng mua và bán. Bạn nên tránh giao dịch thanh toán bằng ngoại tệ và cần triển khai thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước để bảo vệ tính pháp lý .

Trên đây là những thông tin sơ bộ đến mua bán đất quận 9. Đây là thời điểm thích hợp để mua bán đất, vì vậy, bạn cần chú ý nhiều đến tính pháp lý để chọn cho mình vị trí đất thuận lợi. Khách hàng quan tâm đến khu vực nhà đất quận 9 cần được tư vấn hãy liên hệ với Hotline batdongsanonline để được hỗ trợ tư vấn nhé!