Đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại online

Ngay nay nhu  cầu sử dụng dich vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank ngày càng tăng.  Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn đang chưa biết các để có thể đăng ký Internet Banking Vietcombank như thế nào.

Để tương hỗ những bạn hoàn toàn có thể biết rõ hơn về điều kiện kèm theo, cũng như cách đăng ký dich vụ. Ở bài viết ngày ngày hôm nay lamtheatmonline.com sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu dụng. Liên quan đến dich vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB .

Từ đó mọi người có thể dễ đằng ký cũng như sử dụng dịch vụ này một cách dễ dàng nhất. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tim hiểu tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Internet Banking Vietcombank là gì?

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Hay còn được gọi là Vietcombank iBanking( [email protected]), đây là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank. Khi bạn đăng ký dịch vụ này, mọi người sẽ được sử dụng dịch chức năng của ngân hàng trên nền tảng trực tuyến.đăng ký Internet Banking Vietcombank

Có thể sử dụng trên điện thoại di động, máy tính, ipad, … Với tổng thể những thiết bị có liên kết với Internet là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng. Khi đăng ký dịch vụ này mọi người hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng cũng như đọ bảo mật thông tin của ứng dụng .
Với dịch vụ này, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện sư dụng bết kỳ đâu mà không cần đến ngân hàng nhà nước hay cây ATM để triển khai nhưng giao dich như chuyển tiền, thanh toán giao dịch, …. Đây được coi là bước tiến mới trong dịch vụ của ngân hàng nhà nước điện tử. Mang lại rất nhiều những quyền lợi cho người mua sử dụng dich vụ .

Những tính năng của Internet Banking Vietcombank

Vậy khi sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước VCB. Thương Mại Dịch Vụ này có những chức này gì ? Sau đây chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn những công dụng của dich vụ này, đơn cử như sau :

 • Truy vấn thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng Vietcombank.
 • Chuyển tiền và nhận tiền nhanh chóng tại nhà.
 • Thanh toán những hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng, bảo hiểm,….
 • Nạp tiền điện thoại di động ngay tại nhà không cần đi mua thẻ cào.
 • Kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng.
 • Tra cứu lịch sử dao dịch tiện lợi.
 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng không cần thẻ ATM.
 • Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Vietcombank online dễ dàng.

Trên đây chúng tôi đã trình làng một số ít tình năng của dịch vụ Internet Banking VCB. Còn rất nhiều những công dụng tiện ích khác mà bạn hoàn toàn có thể vừa sử dụng và tò mò .
Nhưng nhưng công dụng chúng tôi đã trình làng cho bạn ở trên cũng đã đủ để thấy dich vụ này đã màng đến cho người mua sử dụng những quyền lợi như thế nào .

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Vậy khi sử dụng những công dụng trên kia đã mang lại cho bạn những ưu điểm như thế nào. Sau đây là nhưng ưu điểm khi mọi người sử dụng dich vụ Internte Banking của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB :

 • Mọi người có thể tiến hành những giao dich nhanh chóng và đơn giản. Ở tất cả mọi thời điểm do khách hàng chủ động.
 • Sử dụng dịch vụ này giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý được tài khoản, cũng như số tiền chi tiểu của mình.
 • Với những giao dịch của bạn sẽ được bảo mật 2 lớp bạn có thể hoàn toàn iền tâm về bảo mật của dịch vụ này.
 • Ngân hàng đã tích hợp dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Được sử dụng trực tuyến và trên ựng điện thoại đều được.
 • Với hạn mức giao dịch lơn đử để khách hàng có thể sử dụng cho nhu cầu cá nhân, sinh hoạt hàng ngày.

Điều kiện và thủ tục đăng ký dich vụ Internet Banking VCB

Đối với dịch vụ này đối tượng người dùng được đăng ký là người mua cá thể hoặc người mua tổ chức triển khai. Nhưng để thực thi đăng ký được dịch vụ này, mọi người cần phải phân phối được khá đầy đủ nhưng điều kiện kèm theo và thủ tục sau đây .

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietcombank

Điều kiện đăng ký dich vụ được ngân hàng nhà nước vận dụng so với đối tượng người dùng người mua khác nhau. Cụ thể như sau

Khách hàng cá nhân:

 • Khách hàng là công dân của nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ năng lực pháp luật và hành vi dân sự.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Đã có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank.

Khách hàng tổ chức

 • Là doanh nghiệp, tổ chức  được thành lập hợp pháp, đúng quy định của nhà nước.
 • Có giấy tờ kinh doanh và phải có đại diện của doanh nghiệp hoặc tổ chức đứng đầu.
 • Có tài khoản của tổ chức, doanh nghiêp được mở tại ngân hàng VCB.

Thủ tục đăng ký Internet Banking Vietcombank

Thủ tục đăng ký dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử internet Banking của ngân hàng nhà nước VCB gồm có :

 • CMND/CCCD/Hộ khẩu còn thời hạn sử dụng.
 • Giấy đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Hiện nay ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB tương hỗ người mua đăng ký dịch vụ Internet Banking với 2 cách. Tùy vào nhu yếu và điều kiện kèm theo cá thể những bạn hoàn toàn có thể triển khai đăng ký dịch vụ bằng chiêu thức chúng tôi ra mắt sau đây .

Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại quầy giao dịch

Để hoàn toàn có thể thực thi đăng ký dịch vụ Internet Banking tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB. Mọi người triển khai là theo những bước hướng dẫn sau đây :

 • Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ thủ tục chúng tôi đã đề cập phía trên.
 • Bước 2: Tiến hành đến chi nhánh, quầy giao dich của ngân hàng Vietcombank gần nhất.
 • Bước 3: Lấy số thứ tự sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng.
 • Bước 4: Yêu cầu với nhâ viên ngân hàng mình muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét xem bạn đã đầy đủ yêu cầu và điều kiện của ngân hàng chưa. Sau đó sẽ đồng ý yêu cầu của các bạn.
 • Bước 6: Ngân hàng sẽ tiến hành phát cho bạn một phiếu mẫu đăng ký dịch vụ của ngân hàng.
 • Bước 7: Bạn cần tiến hành điền đầy đủ những thông tin theo mẫu có sẵn trên giấy mẫu đó.
 • Bước 8: Sau khi đã tiến hành điền đầy đủ thông tin, bạn cần nộp lại phiếu đó cho nhân viên của ngân hàng.
 • Bước 9: Suất trình giấy tờ tùy thân của bạn để ngân hàng tiến hành xác minh thông tin.
 • Bước 10: Khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành hỗ trợ và đăng ký dịch vụ cho khách hàng.

Trên đây là những bước đăng ký dich vụ Internet Banking Vietcombank trực tiếp tại ngân hàng nhà nước. Những bước đăng ký này sẽ không mất nhiều thời hạn của những bạn. Thời gian đăng ký dịch vụ chỉ diễn ra trong khoản thời hạn từ 10 đến 15 phút là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai sử dụng được dịch vụ này .

Cách đăng ký internet banking vietcombank trên điện thoại

Nếu bạn là một nhân viên cấp dưới có thời hạn là việc trùng với ngân hàng nhà nước. Thì như vậy sẽ rất khó để hoàn toàn có thể triển khai đăng ký tại quầy thanh toán giao dịch. Vì vậy ngân hàng nhà nước VCB đã được cho phép người dùng hoàn toàn có thể triển khai đăng ký dich vụ online trên điện thoại cảm ứng ngay tại nhà .
Để tiền hành đăng ký được dịch vụ online trên điện thoại cảm ứng. Các bạn cần tài ứng dụng Ngân hàng Ngoại thương VCB về điện thoại cảm ứng. Mọi người hoàn toàn có thể tải ứng dụng này trên 2 kho ứng dụng là CH Play và App Store. Sau khi tải thành côngmọi người làm theo những bước hướng dẫn cơ bản sau đây .

Bước 1: Sau khi tải các bạn tiến hành mở ứng dụng Vietcombank lên.

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập các bạn chọn vào phần “Đăng ký VCB Digibank“.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 3: Sau đó mọi người tiến hành điền số điện thoại đăng ký dịch vụ. Và nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 4: Mọi người tiến hành chọn loại giấy tờ bao gồm CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu sau đó chọn Tiếp tục.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 5: Chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó tiến hành xác nhận khuôn mặt. Mọi người lưu ý chọn nơi có điều kiện ánh sáng tốt sau đó làm theo những hướng dẫn của ứng dụng.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 6: Tiến hành xác nhận lại những thông tin của ban xem đã chính xác chưa. Bạn tiến hành điền thêm thông tin về địa chỉ Email của bạn.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 7: Sau đó đến phần lưa chọn sản phẩn dịch vụ các bạn tiến hành điền những thông tin bao gồm:

 • Tài khoản thanh toán.
 • Dịch vụ các bạn chọn VCB Digibank.
 • Điểm giao dịch.
 • Thông tin người giới thiệu (không bắt buộc).đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 8: Bạn tiến hành đồng ý với điều khoản và điều kiện của dịch vụ chọn vào ‘Đồng ý‘.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 9: Màn hình sẽ hiển thị bạn đã đăng ký thành công. Bạn ấn quay về trang chủ để tiến hành kích hoạt dich vụ.đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại

Bước 10: Tại màn hình hệ thống sẽ thông báo bạn chưa cho tài khoản VCB Digibank. Khách hàng ấn vào “Đăng ký ngay” và sau đó chọn “Kích hoạt“.đăng ký Internet Banking Vietcombank

Bước 11: Các bạn tiến hành đổi mật khẩu để có thể kích hoạt được dịch vụ này. (Lưu ý: Mật khẩu mặc địch sẽ được gửi đến thông qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn).đăng ký Internet Banking Vietcombank

Bước 12: Tiến hành xác nhập bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn nhé. Và bạn ấn xác nhận.đăng ký Internet Banking Vietcombank

Bước 13: Sau khi bạn đã xác nhận thành công dịch vụ. Mọi người đã có thể tiến hành sử dụng dịch vụ rồi nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi Internet Banking sang VCB Digibank

Để thực thi quy đổi dich vụ Internet Banking sang dich vụ VCB Digibank những bạn làm theo hướng dẫn sau đây :

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking VCB và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ thống báo đến bạn chuyển đổi dịch vụ chọn “Đồng ý“.
 • Bước 3: Điền thông tin mật khẩu mới, email sau đó nhấn ‘Tiếp tục“.
 • Bước 4: Xác nhận bằng mã được gửi vể điện thoại của bạn nhấn xác nhận để kết thúc chuyển đổi.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB

Khi mọi ngươi đã hoàn thành xong việc đăng ký dich vụ internet Banking. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn 1 số ít tính năng cơ bản có trên dich vụ này. Thông tin chi tiết cụ thể mời những bạn theo dõi sau đây .

Chuyển tiền bằng Internet Banking Vietcombank

Để thực thi chuyển tiền trên dịch vụ Internet Banking. Các bạn thực thi đăng nhập vào website hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và chọn vào mục ‘ Chuyển tiền ”. Sau đó mọi ngươi thực thi chọn hình thức chuyển tiền tương thích .
Điền thông tin tương quan đến tên ngân hàng nhà nước, số thông tin tài khoản, số tiền muốn chuyển và lời nhắn. Sau đó xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại cảm ứng, ấn xác nhận để chuyển tiền thành công xuất sắc .

Thanh toán hóa đơn trên Internet Banking VCB

Bạn có thể tiến hành thanh toán những hóa đơn liên quan quan đến tiền điện, nước, mạng,… Tại giao diện của dich vụ các bạn tiến hành chọn vào phần “Thanh toán“. Sau đó bạn chọn những dịch vụ muốn thanh toán. Điền mã khách hàng sau đó xác nhận là đã thiến hành thanh toán thành công

Nạp tiền điện thoại di động trên Internet Banking VCB

Để thực thi nạp tiền điện thoại thông minh trên dịch vụ này, những thao tác cũng rất đơn thuần .

 • Tại giao diện của dịch vụ tiến hành chọn “Nạp tiền điện thoại“.
 • Điền những thông tin cơ bạn như số điện thoại muốn nạp, số tiền nạp.
 • Xác nhận quá mã được gửi là đã nạp tiền thành công.

Đổi mật khẩu đăng nhập Vietcombank

Các bạn hoàn toàn có thể triển khai đổi mật khẩu tải khoản Internet Banking một cách đơn thuần. Ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nhà nước. Để thực thi đổi mật khẩu những bạn tiến hàng làm theo những hướng dẫn sau đây :

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tại menu tiến hành chọn vào “Đổi mật khẩu“.
 • Bước 2: Các bạn tiến hành điền mật khẩu cũ sau dó điền mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa.
 • Bước 3: Điền số điện thoại nhận mã OTP và nhập mã xác nhận rồi ấn “Xác nhận“.
 • Bước 4: Sau đó các bạn điền mã xác nhận được gửi đến điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình

Biếu phí đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking VCB

Biểu phí đăng ký và sử dụng sẽ được chúng tôi ra mắt đến bạn qua bảng sau đây :

Dịch vụ Mức phí
Dịch vụ VCB Digibank
Phí đăng ký dich vụ Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ
 • 10.000 VNĐ/tháng.
 • Miễn phí nếu khách hàng không phát sinh giao dịch tài chính trên [email protected], VCB-Mobile [email protected] trong tháng.
 • Miễn phí 01 dịch vụ với khách hàng có phát sinh giao dịch tài chính trên đồng thời cả 02 dịch vụ [email protected] và VCB-Mobile [email protected] trong tháng.
Chuyển tiền từ thiện Miễn phí
Chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng Miễn phí
Phí chuyển tiền tới người hưởng tại Vietcombank Miễn phí
Chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam qua NHNN Miền phí
Chuyển khoản nhanh 24/7 cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam Miễn phí
Chuyển tiền cho người nhận bằng tiền mặt tại Vietcombank Miễn phí
Gửi quà tặng may mắn cho người hưởng tại Vietcombank Miễn phí
Gửi quà tặng may mắn cho người hưởng tại ngân hàng khác ở Việt Nam Miễn phí
Nộp thuế nội địa
Tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank Miễn phí
Dưới 500 triệu VND 9.000 VND/giao dịch
Từ 500 triệu VND trở lên
 • 0,005% Số tiền giao dịch
 • Tối đa: 175.000VND/giao dịch

Như những bạn đã thấy hiện tại ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB đang tương hỗ người mua sử dụng dịch vụ một cách tối đa. Những dich vụ như chuyển tiền trên internet Banking phần đông sẽ được không tính tiền hàng loạt. Đây là điểm mạnh của dịch vụ này .

Hạn mức chuyển tiền trên Internet Banking Vietcombank

Hạn mức chuyển tiền của ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương VCB sẽ có một hạn mức chuyển tiền khác nhau. Cụ thể mời những bạn theo dõi tại bảng sau đây :

Lưu ý khi đăng ký và sủ dùng Internet Banking Vietcombank

Trong quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking. Mọi người cần phải chú ý quan tâm 1 số ít những điều sau đây :

 • Tên đăng nhập của dịch vụ Internet Banking bạn không thể thay đổi được.
 • Không được nhập sai thông tin đăng nhâp gồm tài khoản và mật khẩu. Nếu quá 5 lần tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
 • Nếu trong quá trình các bạn sử dụng nếu quên tài khoản hoặc mật khẩu đăng nhập. Bạn có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng Vietcombank.
 • Đăng ký tại ngân hàng Vietcombank cần lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tham khảo :

5
/
5

(

2
bầu chọn
)