Thủ tục đăng ký tài xế GO VIET mới nhất

Thủ tục đăng ký tài xế GO VIET mới nhất

Thủ tục đăng ký tài xế GO VIET

Tải xuống

Thủ tục đăng ký GO – VIET

Vậy là GO-VIET đã chính thức ra đời và ngay giờ đây những bạn muốn đăng ký làm đối tác chiến lược GO-VIET hoàn toàn có thể đăng ký trước rồi. GO-VIET chưa tương hỗ hình thức đăng ký online nên mọi người sẽ đến văn phòng để đăng ký nhé gồm có cả Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội .

Hướng dẫn đăng ký đối tác GO-VIET

Quy trình đăng ký GO-VIET cũng khá là đơn thuần tương tự như như Grab, Uber thôi, mọi người xem qua những bước sau đây nhé .Hiện tại GO-VIET đang không lấy phí hàng loạt đồng phục GO-VIET gồm có : 2 mũ bảo hiểm, 2 áo phông thun, 1 áo khoác và 1 áo mưa .Miễn phí chiết khấu 0 % .Chương trình thưởng mê hoặc dành cho đối tác chiến lược GO-VIETThông báo mới nhất :Lưu ý : Các đối tác chiến lược đăng ký mới sau thời hạn ngày 10/08/2018, sẽ được không tính tiền chiết khấu ( phí GO-VIET ) đến ngày 01/11/2018

1. Chuẩn bị giấy tờ

Hiện GO-VIET chỉ mới hoạt động giải trí nên chỉ tương hỗ đăng ký cho đồng đội tài xế 2 bánh ( GO-BIKE, GO-SEND ) trước và 4 bánh sẽ hoạt động giải trí sau khi đã ổn đinh .

Đối tác 2 bánh GO-BIKE

CMND hoặc thẻ căn cước công dân .Bằng lái xe .Giấy đăng ký xe .Bảo hiểm xe máy .Giấy xác nhận hạnh kiểm ( 2 tháng ) hoặc lí lịch tư pháp .Tất cả sách vở trên là bắt buộc nha mọi người riêng phần giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc lí lịch tư pháp nếu thiếu thì GO-VIET cho bổ trợ sau trong vòng 2 tháng nhé mọi người .

Đối tác 4 bánh GO-CAR

Đối với bạn bè tài xế 4 bánh thì mọi người đem theo sách vở như sau nhé .CMND hoặc thẻ căn cước công dân .Bằng lái xe .Giấy đăng ký xe .Bảo hiểm xe máy .Giấy xác nhận hạnh kiểm ( 2 tháng ) hoặc lí lịch tư pháp .Giấy đăng kiểm xePhù hiệu xe hợp đồng

Hiện 4 bánh chưa đăng ký được và diễn đàn sẽ cập nhật tin sớm nhất đến mọi người.

2. Địa chỉ đăng ký

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại Hồ Chí Minh

Ngày thứ Khung giờ Địa chỉ
Thứ 2 – thứ 7 8:00 – 17:00 360A Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh

Địa chỉ văn phòng GO-VIET tại Thành Phố Hà Nội

Ngày thứ Khung giờ Địa chỉ
Thứ 2 – thứ 6 8:00 – 17:00 Tầng 3, tòa nhà số 2 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể những bạn hơi khó tìm ra cổng vào văn phòng GO-VIET một chút ít bởi nó nằm ở cổng sau chứ không phải cổng trước nha .Mọi người chạy đến Chung cư khánh hội 2 ( 360A bến Vân Đồn ) rồi chạy vòng ra phía bên tay phải sẽ thấy cổng sau của toàn nhà, sát đó có bãi giữ xe 14 những bạn để xe đó rồi vào đăng ký nhé .

3. Làm thủ tục và tranning

Quá trình làm thủ tục cũng khá là nhanh chỉ cần đọc tên và vào ghế ngồi đợi nhân viên cấp dưới gọi ra kiểm tra sách vở là xong .Sau khi triển khai xong thủ tục thì những bạn sẽ vào phòng học tranning ( tập huấn ) về cách sử dụng Ứng dụng go-viet, cũng như những chế tài, chương trình thưởng của GO-VIET đang diễn ra .Quá trình tranning khoảng chừng hơn 1 tiếng đồng hồ đeo tay là xong rồi. Sau khi tranning xong mọi người sẽ có bài kiếm tra gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm chỉ cần vấn đáp đúng 15/20 câu là đậu .Câu hỏi rất dễ vì trong quy trình tập huấn nhân viên cấp dưới GO-VIET đã nói đi nói lại rồi nên mọi người khỏi lo nhé .

4. Tải Ứng dụng go-viet Driver

Sau đó mọi người sẽ được hướng dẫn để tải Ứng dụng go-viet về điện thoại thông minh của mình hoặc đồng đội hoàn toàn có thể lên kho ứng dụng search tên ứng dung GO-BIKE PARTNER để tải về điện thoại cảm ứng mình nhé .Tải GO-VIET Driver cho Android : DownloadTải GO-VIET Driver cho iOS : đang updateSau khi tải về mọi người đăng nhập thông tin tài khoản của mình vào nhé, chú ý quan tâm nếu chưa được kích hoạt thì bạn chưa đăng nhập được vào đâu .Có thể nhờ nhân viên cấp dưới kích hoạt thông tin tài khoản bạn nhé hoặc là qua ngày mai sẽ được kích hoạt thông tin tài khoản !

5. Nhận đồng phục, đăng ký thẻ Viettin Bank

Sau khi xong xuôi những bạn ra sẽ được nhận đồng phục kèm theo sẽ được đăng ký một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước VietinBank không lấy phí để làm tài khỏan nhận tiền từ GO-VIET khi chạy xe .Thẻ Vietinbank làm không lấy phí nha mọi người, khoảng chừng 7 ngày sau đến địa chỉ mà nhân viên cấp dưới hướng dẫn nói để nhận thẻ nhé. Thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sẽ được tự động hóa update lên ứng dụng và GO-VIET sẽ giao dịch thanh toán theo thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đó .Vậy là xong, quy trình đăng ký khá là đơn thuần và có phần tương đối giống Uber đúng không ae ?Lưu ý : Hiện GO-VIET đang không lấy phí đồng phục tuy nhiên không biết số lượng bao nhiêu tài xế nên mọi người tranh thủ lên văn phòng GO-VIET để đăng ký tránh trường hợp hết thì khởi đầu tính phí nhé .Tổng đài GO-VIET : 1900 633 925Các bạn tài xế đăng ký tham gia forum để cùng nhau chia sẽ và tranh luận trợ giúp nhau nhé !Chúc những bạn luôn thượng lộ bình an !

Tải xuống

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.


Theo dõi chúng tôi không lấy phí trên mạng xã hội facebook và youtube :Follow https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ để liên tục theo dõi những loạt bài mới nhất về ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java, C, C + +, Javascript, HTML, Python, Database, Mobile …. mới nhất của chúng tôi .