Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất

Bạn Muốn Hẹn Hò là một trong những trình có lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. Vì thế, là một trong số ít chương trình được phát sóng 2 số khác nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 và 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Mới Nhất

Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “ Punchi de Deto ” của Kansai TV – Nhật Bản. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “ mai mối ” thành công xuất sắc cho hàng ngàn đôi bạn trẻ .

Ban Tổ Chức xin thông báo đến các bạn Khán giả đã và sắp gửi hồ sơ tham gia chương trình một vài lưu ý sau: Tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng 1 tuần 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết nhu cầu của các bạn độc thân. Hiện nay BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi người lần lượt lên phỏng vấn theo thứ tự đã đăng kí.

Cách đăng ký tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò

Cách 1: Tải mẫu phiếu đăng ký bạn muốn hẹn hò tại đây

– Điền và gửi về Gmail : banmuonhenho@gmail.com
– Đây là cách mà ban tổ chức triển khai khuyến khích hơn nhé mọi người vì vừa đủ thông tin của người chơi ( Nên việc ưu tiên gọi những bạn lên cast trước rồi mới đến cách đăng ký 2 )

Cách 2: Gửi “HỌ TÊN, NĂM SINH, SỐ ĐTDĐ, EMAIL” vào HOTLINE của chương trình: 0916.861.099 (Liên lạc từ thứ hai đến thứ sáu, 10h – 17h hàng ngày để được hỗ trợ tốt nhất). Các bạn đăng kí bằng cách này phải chờ lâu hơn rất nhiều so với các bạn đăng kí bằng cách 1.

ĐẶC BIỆT BTC sẽ ưu tiên mời phỏng vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

♦ Lịch cast của chương trình thường kì là thứ 3, thứ 5 hàng tuần – 9 h30 cast nữ và 13 h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó cho những bạn đã đi làm, nhưng nếu yêu thích, muốn tham gia chương trình thực sự những bạn nỗ lực sắp xếp tối thiểu 1-2 tiếng đến tham gia nhé .
♦ Casting đơn thuần là 1 buổi gặp mặt giữa những người sản xuất chương trình với những bạn. Được trò chuyện, khám phá thêm về tính cách những bạn cũng như nhu yếu về mẫu tình nhân của người chơi như thế nào. Vì thế những bạn đừng quá căng thẳng mệt mỏi, tự do thể hiện, bộc lộ là được
♦ Khi BTC hẹn những bạn tham gia casting, nếu những bạn có việc bận báo lại BTC sẽ liên lạc lại vào đợt cast sau. Nhưng nếu sau 3 lần những bạn vẫn không đến được thì BTC đành bỏ tên bạn ra khỏi list để nhường thời cơ cho những bạn khác .
♦ Sau casting những bạn sẽ được nhu yếu Bổ sung hồ sơ mới, Giấy ghi nhận độc thân, sau đó nếu tìm ra được đối tượng người dùng tương thích BTC sẽ mời bạn lên làm Nội dung. Và những bạn sẽ được ghi hình khi BTC chắc như đinh đã tìm ra đối tượng người dùng đúng nhu yếu của bạn nhất, do đó cũng có trường hợp phải chờ lâu vì chưa tìm được đối tượng người tiêu dùng .

Lưu ý: khi tham gia chương trình các bạn KHÔNG tốn bất kì chi phí nào hết.

Trân trọng cảm ơn những bạn .

Tập phát sóng chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò mới nhất