Dàn ý tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen chi tiết đầy đủ

Ai cũng từng mong ước được tham gia khu vui chơi giải trí, mà trong đó nhiều người lựa chọn đến với khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Sau đây, wikihoc sẽ san sẻ với những bạn dàn ý để viết được bài văn cho đề bài tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen một cách cụ thể và không thiếu nhất. Đầm sen là khu vui chơi giải trí rất nổi tiếng ở Hồ Chí Minh và cả miền Nam gồm 2 khu riêng không liên quan gì đến nhau là đầm sen khô và đầm sen nước có liên thông với nhau qua 1 cổng. Khách du lịch thăm quan hoàn toàn có thể chơi ở cả 2 khu với giá vé khoảng chừng 200 k cho đầm sen khô trọn gói và 100 k cho đầm sen nước. Khi có vé đầm sen khô thì bạn hoàn toàn có thể chơi rất nhiều game show khác nhau trọn vẹn không tính tiền và hoàn toàn có thể chơi đi chơi lại nhiều lần .
Cuộc sống ngày càng văn minh, kéo theo đó là sự sinh ra của những mô hình vui chơi giải trí mới mà trong đó là những khu vui chơi giải trí công viên văn hóa truyền thống như khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen. Đây là cái tên quen thuộc với nhiều người dân Việt, đặc biệt quan trọng là những người dân trong khu vực phía nam của tổ quốc. Hàng năm có bao nhiêu lượt khách đến thăm quan và tận thưởng những phút giây vui chơi thỏa thích ở nơi đây. Nơi đây đã trở nên quen thuộc với nhiều trẻ nhỏ bởi sự mê hoặc và mê hoặc của những khu giải trí. Trong chương trình Tiếng Việt lớp 5, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện đề bài tả khu vui chơi giải trí Đầm Sen. Để bài viết có tác dụng tốt, trước hết bạn cần bảo vệ bố cục tổng quan ba phần mở bài, thân bài và kết bài. Đặc biệt khi tiến hành thân bài, những bạn cần dẫn dắt từ khái quát đến chi tiết cụ thể để bài viết được mạch lạc về ý. Dàn ý sau đây hoàn toàn có thể cho những bạn một gợi ý về cách tiến hành đề bài này. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

DÀN Ý TẢ KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ĐẦM SEN LỚP 5

 • Giới thiệu đối tượng được miêu tả

Xã hội ngày càng tăng trưởng đồng nghĩa tương quan với việc áp lực đè nén đời sống cũng tăng cao. Trước những stress đó, nhiều người đã lựa chọn tìm đến những khu vui chơi giải trí để xả stress. Một trong những khu vực quen thuộc lôi cuốn nhiều lượt khách là khu giải trí Đầm Sen_công viên văn hóa truyền thống rực rỡ thuộc hàng bậc nhất Nước Ta .

II.Thân bài

a. Giới thiệu khái quát khu vui chơi Đầm Sen

 • Khu vui chơi giải trí Đầm Sen là một công viên văn hóa nằm ở quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Công viên rộng 50 hecta, gồm ba mươi khu vực tham quan giải trí khác nhau.
 • Hệ thống trong công viên được chia theo nhiều lĩnh vực như vui chơi giải trí, tham quan,… rất đa dạng, phong phú, thu hút mọi lứa tuổi tham gia.

b. Miêu tả chi tiết

 • Khi vừa bước vào cổng, em thấy đầy hứng thú trước một khoảng không gian rộng lớn với bao nhiêu là trò chơi thú vị, bị hấp dẫn bởi những màu sắc rực rỡ ở từng không gian giải trí: trượt patanh, đi xe ô tô điện,…
 • Không những thế, khuôn viên Đầm Sen còn có cả những khu để thăm quan, mở rộng hiểu biết về các loài sinh vật xung quanh chúng ta như nhà sinh vật biển với bao nhiêu loại động vật đại dương mà chúng em chưa bao giờ nhìn thấy, rồi khu vườn chim thiên nhiên rộn vang tiếng hót, hay cũng có lúc bị thu hút bởi màu sắc sặc sỡ cùng hương thơm nồng nàn của vô vàn loài hoa ở khu vườn hoa châu Âu,..
 • Đặc biệt và ấn tượng hơn cả chính là Thủy cung Đầm Sen. Tại đây chúng em có thể ngồi tàu du lịch trên không để quan sát mọi vật từ trên cao với góc nhìn đẹp và mãn nhãn, được ngắm nhìn vô số loài cá quí hiếm,…
 • Sân khấu Laser Nhạc Nước cũng là một công trình đầy ấn tượng, mang đến cho khan giả cảm giác thích thú với những vòi phun nước chuyển động huyền ảo, sự kết hợp hài hòa của cả âm thanh, ánh sáng và âm nhạc đã khiến sân khấu hiện đại này thu hút nhiều lượt khách tham gia thưởng thức.
 • Trong khuôn viên của công viên còn có rất nhiều cây cối xanh tốt tạo không khí trong lành khoáng đạt cho du khách.

c. Ý nghĩa của khu vui chơi Đầm Sen

 • Là địa điểm giải trí, cung cấp không gian vui chơi cho người dân và cả du khách phương xa.
 • Trở thành biểu tượng của thành phố, gắn liền với đời sống sôi động của vùng đất luôn biến đổi và phát triển không ngừng.

III. Kết bài

 • Nêu cảm nhận về khu vui chơi giải trí Đầm Sen.

Dù đã được vào thăm quan và vui chơi ở khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen nhưng khi nào có thời cơ em cũng muốn quay trở lại nơi đây để thỏa sức mày mò một lần nữa. Công viên đã cho em nhiều kỉ niệm với bè bạn và với mái ấm gia đình, là nơi ghi dấu bao tiếng cười thỏa thích của tuổi thơ, là điểm dừng chân cho những chuyến hành trình dài mỏi mệt. Sau này dù có đi đâu xa thì hình ảnh khu vui chơi giải trí công viên với vẻ đẹp và sự khoáng đạt vẫn sẽ chiếm một phần trong trái tim em .
Quỳnh Phạm _ Wikihoc. com