Có gì bên trong công viên giải trí Just Kidding!

Vừa mới khai trương vào đầu tháng 12, công viên giải trí Just Kidding (227 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc quận 12, TP.HCM) đang trở thành một điểm vui chơi giải trí mới lạ cho cư dân địa phương cũng như các khu vực lân cận.

Du khách được tự do du lịch thăm quan công viên không lấy phí, chỉ thu phí khi sử dụng những dịch vụ của Just Kidding .

Với diện tích rộng 3.000m2, có khoảng 20 trò chơi được thiết kế một cách khoa học, ấn tượng, nhìn từ trên cao công viên giải trí Just Kidding như một thiên đường du lịch thu gọn, với đủ các loại hình trò chơi trong nhà, ngoài trời, phù hợp đủ mọi lứa tuổi.

Các game show : Vòng xoay ngựa gỗ, chuyến tàu cổ tích, đu quay … dành cho lứa tuổi mần nin thiếu nhi mở ra quốc tế cổ tích, thần tiên quen thuộc nhưng vô cùng mê hoặc .

Còn với nhóm bạn trẻ hay đại gia đình, việc cùng nhau du ngoạn với tàu lượn siêu tốc, xe bay, máy bay, đua xe F1 … sẽ mang lại những cảm xúc mạnh khó quên .

Điểm nhấn của công viên giải trí Just Kidding phải kể đến những game show nước vui nhộn như : Thuyền điện đụng, phao bơi khủng long thời tiền sử với chuẩn mực nước bảo đảm an toàn, giúp cả mái ấm gia đình thư giãn giải trí dưới làn nước mát lành .

Xem thêm: Top công ty giải trí lớn nhất thế giới của Hàn Quốc hiện nay

Những chuyến ” Tàu hải tặc ” sẽ thử thách năng lực phiêu lưu, hoạt động qua lại của người chơi với những thưởng thức mê hoặc .
Các game show ở Just Kidding sẽ được số lượng giới hạn bởi độ cao người chơi, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể tham gia game show cùng những bé nhỏ tuổi .
Được biết, những game show tại Just Kidding đều nhập khẩu từ châu Âu, trải qua việc thử tải và kiểm định khắt khe dựa trên mạng lưới hệ thống tiêu chuẩn khắc nghiệt và sự giám sát của những chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tay nghề của châu Âu .

Sau hành trình dài đi dạo giải trí mê hoặc tại Just Kidding Quận 12, nhà hàng quán ăn ẩm thực ăn uống Á Âu ngay công viên với thực đơn đa dạng chủng loại và quầy Giao hàng thức ăn nhẹ sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng đi dạo cho cả mái ấm gia đình .

Dẫn con trai 5 tuổi đến Just Kidding vui chơi trong những ngày đầu khai trương, chị Kim Ngân (quận Gò Vấp) nhận xét: “Nơi đây có nhiều trò chơi mới lạ và đa dạng cùng đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, giúp con tôi thoải mái vui chơi mà tôi cũng thấy rất yên tâm”.

Với việc sinh ra của công viên giải trí Just Kidding đã góp thêm phần mang lại một điểm lựa chọn đi dạo giải trí lành mạnh cho mọi lứa tuổi, mọi mái ấm gia đình tại TP.Hồ Chí Minh cũng như những khu vực lân cận. / .

Nghĩa Sơn