Top 10 công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết – Bảng Xếp Hạng

Với sự ra đời của nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp, nhà máy,… Nhiều như vào thời điểm hiện tại kèm với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng ngày một tăng lên đã tạo tiền đề cho sự phát triển của các công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo. Dưới đây là Top 10 công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết.

 dịch vụ phát tờ rơi

1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia

Địa chỉ: 1583/29 Phạm Thế Hiển, phường 6, Q8, Tp.HCM
Điện thoại: 0978 049 634

Fanpage: https://www.facebook.com/phattoroigiare1/

Web: http://toroisieutoc.com/

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia là công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo không còn xa lạ nữa bởi nó đã phục vụ lợi ích kinh tế của nhiều công ty, nhà máy, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ lúc thành lập đến nay, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo bằng hình thức phát tờ rơi. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng hình thức quảng cáo diện rộng với khoản chi thấp mà ích lợi khách hàng mang lại được sẽ có tức thì.

Với dịch vụ quảng cáo tờ rơi, mỗi khi phát tờ rơi cho bất kể cá thể nào, công ty nào đều sẽ được hướng dẫn, góp ý và tư vấn về đối tượng người tiêu dùng, khu vực rõ ràng và trung thực trong những khó khăn vất vả, nguy hiểm xảy ra trong lúc phát tờ rơi công ty chúng tôi trọn vẹn gánh chịu hậu quả .
Các dịch vụ phân phối :

 • Phát tờ rơi, Dán tờ rơi, Dán Poster
 • Treo băng rôn.
 • Cung cấp PG, PB, PG.
 • Chạy quảng cáo trang Facebook hiệu quả
 • Chạy quảng cáo google ngân sách thấp

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Và Phát Triển Minh Gia

2. Công ty TNHH dịch vụ Gia Phúc

Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q1
Điện thoại: 0949131639
Web: http://dichvugiaphuc.com/

Công ty dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc là công ty luôn đặt tiêu chí “Tiết kiệm – An toàn – Tiện lợi” lên hàng đầu, lấy lợi ích khách hàng làm tâm điểm và mục tiêu phấn đấu. Công ty Gia Phúc phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất nhằm cung cấp cho khách hàng ích lợi từ việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Với những dịch vụ của công ty Gia Phúc bảo đảm sẽ giúp các tổ chức doanh nghiệp đạt được doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo phát tờ rơi, công ty Gia Phúc tự hào khi có một quy trình làm việc chi tiết và khoa học. Công ty cũng sở hữu một đội ngũ nòng cốt, đội ngũ giám sát năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 • Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: tờ rơi là tài sản, tài sản đấy phải được dùng vào đúng điểm, đúng đối tượng.
 • Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là kết nối, kết nối người dùng với đúng sản phẩm họ cần!
 • Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: phát tờ rơi là một nét văn hóa, phát tờ rơi là cho đi chứ chẳng phải là vứt đi!
 • Nhân viên phát tờ rơi GIA PHÚC luôn hiểu: người nhận tờ rơi là người trả công cho chính mình, hãy cám ơn người đã nhận tờ rơi!

Công ty TNHH dịch vụ Gia Phúc

Công ty dịch vụ phát tờ rơi Gia Phúc

3. Đất Phương Nam Group

Địa chỉ: Địa chỉ: 70/10/5/1 Đường số 92 ấp Bến Đò 1, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 354 075 – 0773 192 956
Web: http://datphuongnamgroup.vn/

Tại thời điểm này, nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng, đáng chú ý từ những tháng cuối của năm 2014 khiến cho công ty dịch vụ phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ra đời với nhiều ưu đãi đáng chú ý dành cho không chỉ khách hàng mới mà còn mang lại ích lợi cho các khách hàng thân thuộc. Đất Phương Nam Group là một loại trong những công ty phát tờ rơi giá rẻ, mang lại hiệu quả cao, lợi ích tiêu dùng và doanh thu lớn cho các tổ chức công ty. Nếu như bạn có nhu cầu tăng doanh thu sản phẩm, dịch vụ và bạn mong muốn mang hình ảnh sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Đất Phương Nam Group sẽ mang lại dịch vụ phát tờ rơi có giá cực rẻ, mang đến hiệu quả cho khách hàng, với những ưu điểm từ công ty mang đến:

 • Phát trách nhiệm – in trách nhiệm.
 • Tư vấn tận tình.
 • Không giới hạn số lượng.
 • Chi phí vừa phải.
 • In đúng theo yêu cầu khách hàng.

Đất Phương Nam Group

Đất Phương Nam Group

4. Công ty Quảng cáo Việt

Địa chỉ: 1078/10 QL1A Linh trung, Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0977 620 645
Web: http://toroisg.com/

Công ty Quảng cáo Việt là một công ty có khả năng am hiểu về thị trường cũng giống như am hiểu về đặc điểm dân cư cũng như nắm chắc thói quen sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng trên thị trường. Công ty sở hữu hình thức quảng cáo sản phẩm rất chuyên nghiệp, mang lại ích lợi lớn cho khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực tư vấn và vạch định kế hoạch – dịch vụ cho công ty của bạn được khai thác hiệu quả nhất. Đến với công ty Quảng cáo Việt, bạn sẽ được tiếp xúc với loại hình quảng cáo phát tờ rơi trực tiếp tiết kiệm chi phí nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Loại hình phát tờ rơi mà công ty Quảng cáo Việt đang cung ứng :

 • Phát tờ rơi từng hộ gia đình, căn hộ, chung cư, cao ốc, siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Phát tại các trường học, cổng bệnh viện, sân vận động – thể thao,…
 • Phát tờ rơi khu công viên, khu vui chơi, trung tâm thiếu nhi, quán caffe, quán ăn, nhà hàng, …
 • Phát tờ rơi tại các Khu công nghiệp.

Sau khi triển khai xong tiến trình quảng cáo phát tờ rơi, công ty Quảng cáo Việt sẽ có một bảng báo cáo giải trình cụ thể tổng thể quy trình ( quá trình, mức tăng trưởng, thành quả và lệch giá, thông tin người mua, … ) để giúp hành khách nắm đượcthông tin quan trọng. Thuận lợi cho người mua cho việc tăng trưởng loại sản phẩm .
Ảnh minh họa - nguồn Internet

 

Công ty Quảng cáo Việt

5. Phát tờ rơi 88

Phát tờ rơi 88 luôn chú trọng trong khâu phân tích thị trường trước khi tiến hành dịch vụ

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tìm hiểu thị trường và tiếp thị sản phẩm, Phát tờ rơi 88 đã sớm trở thành một công ty dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo uy tín tại TPHCM. Với dịch vụ phát tờ rơi của công ty, công ty của bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng trong thời gian ngắn. Bởi dịch vụ phát tờ rơi 88 luôn chú trọng trong khâu phân tích thị trường trước khi tiến hành dịch vụ.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ của Phát tờ rơi 88, việc truyền bá sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn có thể luôn có hiệu quả tức thì với chi phí tiết kiệm. Để thực hiện được điều này, dịch vụ của Phát tờ rơi 88 luôn được triển khai rất nhanh, áp dụng quy trình khoa học, chặt chẽ và được đi kèm với mức giá phải chăng.

Thông tin liên lạc

6. Công ty Phát tờ rơi Thành Công

Thành Công mang tới cho bạn dịch vụ phát tờ rơi đến tận từng nhà, giúp công ty kết nối với khách hàng nhanh nhất

Dịch vụ của Phát tờ rơi Thành Công sẽ giúp bạn đưa hình ảnh và sản phẩm của công ty mình đến với khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng mà khoản chi bỏ ra lại không quá nhiều. Không chỉ bao gồm ở việc cung cấp dịch vụ phát tờ rơi ở các ngã ba, ngã tư đường, Phát tờ rơi Thành Công còn đem đến cho bạn dịch vụ phát tờ rơi đến tận từng nhà, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có năng lực sáng tạo cao, Phát tờ rơi Thành Công cam kết sẽ làm khách hàng cảm thấy ưng ý với các hình thức phát tờ rơi vừa nhiều loại, vừa có chi phí rẻ hơn nhiều so sánh với những hình thức quảng cáo khác.

tin tức liên hệ

7. Công ty TNHH TMDV Việt New

Công ty TNHH TMDV Việt New
Dịch vụ phát tờ rơi của công ty được nhiều người mua tin yêu tìm đến nhờ địa phận hoạt động giải trí rộng khắp và hình thức phát tờ rơi phong phú

Với đội ngũ nhiều những nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH TMDV Việt New đã rất nhanh biến thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như The Coffee House, Pizza Hut, HAGL Group,… Dịch vụ phát tờ rơi của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến nhờ địa bàn hoạt động rộng khắp và hình thức phát tờ rơi nhiều loại. Không những phát tờ rơi trên khắp các quận, huyện tại TPHCM, Việt New còn cung cấp dịch vụ tại một vài tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Ngoài hình thức phát tờ rơi tận nhà hay ở các con đường lớn, công ty còn đem tới hình thức phát tờ rơi ở các siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện, công viên, khu công nghiệp,…

Dịch vụ phát tờ rơi của công ty được đi kèm với khoản chi thấp, linh động với từng nhu yếu nhất định của người mua. Nhờ vậy, những dịch vụ này luôn bảo vệ được ích lợi kinh tế tài chính tốt nhất cho công ty của bạn .

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần truyền thông VNSMART

VNSmart với 10 năm hoạt động cùng với các những người có chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị đã trở thành nhà quản lý phân phối các phương án quảng cáo bao gồm cả tiếp thị trực tiếp và truyền thông cho các doanh nghiệp nước ta và quốc tế trên toàn quốc. Về dịch vụ phát tờ rơi bởi VNSmart thì một nhân viên trong đơn vị sẽ gánh chịu hậu quả của toàn bộ chương trình phát tờ rơi như tìm đề tài chương trình mong muốn hướng tới khách hàng, lập kế hoạch phát tờ rơi hiệu quả, đôn đốc các thành viên khác thực hiện công việc phát tờ rơi hoặc giám sát người sẽ làm nhiệm vụ phát tờ rơi để công việc thực hiện hiệu quả nhất.

Không chỉ thế VNSmart còn là nơi huấn luyện và mang lại nhân lực cho ngành truyền thông, quảng cáo tại nước ta nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhiều những nhân viên, các dịch vụ của tổ chức đang từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách mang lại hiệu quả nhất, quảng bá rộng lớn sản phẩm của các doanh nghiệp tới khách hàng, tra cứu thông tin và tiếp cận những khách hàng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao, VNSmart đều giúp cho bạn thực hiện công việc đó tốt nhất và cung cấp kết quả đáng mừng cho doanh thu của công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 71 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 550 163

Website: http://www.dichvuphattoroi.vn/

Ảnh minh họa - Nguồn internet

9. Công ty TNHH thương mại và quảng cáo Đồng Đội

Địa chỉ: Số 5 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
Điện thoại: 0903805236
Website: http://phattoroigiare.com/

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn thương mại và quảng cáo Đồng Đội là một trong những công ty tiếp thị thông tin tới hội đồng theo cách đại trà phổ thông. Công ty Đồng Đội hoàn toàn có thể phát trực tiếp tới người tiêu dùng với số lượng lớn, nhằm mục đích tương hỗ trong việc ra mắt cụ thể và truyền bá về loại sản phẩm, dịch vụ đơn cử của công ty, tổ chức triển khai công ty mà bạn mong ước quảng cáo. Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của công ty Đồng Đội có nhu yếu cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, phát minh sáng tạo cũng như ý nghĩa dùng .

10. Công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp T&T

Dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo có lẽ rằng không còn lạ lẫm gì với tất cả chúng ta vì nó làm ra quyền lợi cho nhiều công ty, tên thương hiệu, … công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp T&T là một tổ chức triển khai số 1 trong việc phân phối dịch vụ phát tờ rơi ở TP.HCM.
Công ty phát tờ rơi chuyên nghiệp T&T

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã có bề dày kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu bằng dịch vụ phát tờ rơi cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. T&T cam kết mang lại cho khách hàng những hình thức quảng cáo chất lượng nhất, quảng cáo trên phạm vi rộng rãi với khoản chi cạnh tranh nhất thị trường. đây là cái tên sáng giá nhất trong danh sách mà Top247 mong muốn nhắc đến trước tiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71/15 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 01244449596
 • Website: http://toroisieutoc.com/

Tổng kết

bangxephang.com đã trình làng đến những bạn những công ty phân phối dịch vụ phát tờ rơi uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh nhưng giá tiền lại vô cùng hài hòa và hợp lý khiến bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với những công ty này để đưa thông tin của mình đến với người mua nhanh gọn và hiệu suất cao nhất .
Nguồn : Tổng hợp