Kế toán doanh nghiệp trọn gói – Công ty TNHH Đại Lý Thuế Tài Chính Kế Toán Ưu Việt

KẾ TOÁN DN TRỌN GÓI: 999k

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp mới thành lập?
Bạn đang băn khoăn lo lắng về việc giải quyết những khoản sổ sách kế toán?
Bạn đang cần tìm dịch vụ kế toán trọn gói để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán của công ty?

Chính vì vậy, để tiếp kiệm thời gian, chi phí và công sức trong việc Có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp cho công ty bạn. Trung Tâm Kế Toán Ưu Việt –  xin gửi tới công ty một dịch vụ Kế Toán Trọn Gói hoàn hảo mà lại tiết kiệm chi phí, dịch vụ Kế Toán Trọn Gói 500k mà KetoanUuViet mang đến cho quý khách hàng là gói dịch vụ Đầu tư 1 vốn 4.000 lời, Hoàn Hảo và Tiết Kiệm vì bạn sẽ được hỗ trợ từ A tới Z với công sức và chi phí đầu tư chỉ bằng 1/10 mức bình thường mà hiệu quả là gấp 10 lần.

KE TOAN UU VIET copy

Kế Toán Ưu Việt nhận phần thưởng Sao Vàng Đất Việt

Khi đến với Kế Toán Ưu Việt Quý khách Hàng sẽ cảm nhận được:

SỰ KHÁC BIỆT VỚI 5 GIÁ TRỊ NỔI BẬT VÀ CHỈ CÓ TẠI KẾ TOÁN ƯU VIỆT

Miễn phí rà soát sổ sách kế toán qua các năm. Bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Giảm Thiểu tối đa số tiền thuế cho Doanh Nghiệp.

Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

Chịu trách nhiệm trong phạm vi ký kết giữa 2 bên

Miễn phí rà soát sổ sách kế toán qua các năm.

 Bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp.

NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ KẾ TOÁN CỦA

DOANH NGHIỆP

 

Bạn đang do dự chưa biết chọn đơn vị chức năng kế toán nào để gửi trọn niềm tin .

.

Doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, công việc kế toán không nhiều chủ yếu hàng tháng và hàng quý chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ sách kế toán và chưa lập BCTC…công việc không nhiều nên bạn không muốn thuê thêm nhân viên.Doanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, việc làm kế toán không nhiều đa phần hàng tháng và hàng quý chỉ làm báo cáo giải trình thuế, chưa ghikế toán và chưa lập BCTC … việc làm không nhiều nên bạn không muốn thuê thêm nhân viên cấp dưới .

.

Bộ phận nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập BCTC hiện tại của công ty bạn còn yếu, chưa đủ kinh nghiệm khai báo thuế, lập báo cáo tài chính và giải trình theo đúng quy định của pháp luật.Bộ phận nhân sự triển khai việc làm kế toán, lập BCTC hiện tại của công ty bạn còn yếu, chưa đủ kinh nghiệm tay nghề khai báo thuế, lập báo cáo giải trình kinh tế tài chính và báo cáo giải trình theo đúng lao lý của pháp lý .

.

 Bạn mong muốn có một dịch vụ kế toán trọn gói, với chi phí thấp mà lại hiệu quả cao cho công ty.Bạn mong ước có một dịch vụ kế toán trọn gói, với ngân sách thấp mà lại hiệu suất cao cao cho công ty .

.

 Bạn lo lắng các vấn đề về thuế và sổ sách kế toán cho doanh nghiệp mình.Bạn lo ngại những yếu tố về thuế và sổ sách kế toán cho doanh nghiệp mình .

.

 Bạn muốn tìm một công ty có thể chịu trách nhiệm cho bạn khi có một sự cố xảy ra về thuế và kế toán trước pháp luật.Bạn muốn tìm một công ty hoàn toàn có thể chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bạn khi có một sự cố xảy ra về thuế và kế toán trước pháp lý .

.

 Bạn mong muốn có được một đội ngũ chuyên gia kế toán tư vấn giúp bạn giảm tối đa chi phí Thuế một cách hợp pháp.Bạn mong ước có được một đội ngũ chuyên gia kế toán tư vấn giúp bạn giảm tối đa ngân sách Thuế một cách hợp pháp .

.

Bạn không yêu tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của BCTC do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.Bạn không yêu tâm, không tin cậy vào sự đúng mực, tương thích với lao lý của BCTC do phòng kế toán, nhân viên cấp dưới kế toán của chính công ty bạn lập .

.

Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại BCTC.Bạn cần một đơn vị chức năng độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại BCTC .

.

.

Nếu bạn cần giải pháp cho những vấn đề trên!

Hãy Đến Với KẾ TOÁN ƯU VIỆT 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI KẾ TOÁN ƯU VIỆT.

Hỗ trợ tư vấn tổng thể và toàn diện về thuế, kế toán và những yếu tố hoàn toàn có thể bị xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp tránh . Khi sảy ra Sai sót KetoanUuViet chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trực tiếp trước Doanh Nghiệp và pháp lý thuế .

.

 Có nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình trước cơ quan thuế khi họ đến kiểm tra .

.

Kế toán làm việc tại Kế Toán Ưu Việt là người đã giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đồng thời, sổ sách chứng từ kế toán luôn luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.
trong nghành nghề dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động giải trí. Đồng thời, sổ sách chứng từ kế toán luôn luôn được kiểm tra, giám sát ngặt nghèo bởi những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .

.

Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ.Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp những yếu tố về hàng tồn dư, ngân sách, nợ công .

.

Tiết kiệm chi phí tổng thể: Không chỉ tiết kiệm cho bạn khoản chi phí để quản lý, tuyển dụng, đào tạo, mà với việc sử dụng dịch vụ kế toán của KẾ TOÁN ƯU VIỆT quý vị có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí tổng thể. Công ty quý vị được sử dụng hệ thống kế toán được đào tạo bài bản và đội ngũ kế toán, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm với khoản chi phí bỏ ra hợp lý.

.

Hoàn thành sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính đúng hạn, tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về kế toán – thuế.Hoàn thành sổ sách kế toán, báo cáo giải trình thuế, báo cáo giải trình kinh tế tài chính đúng hạn, tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất về kế toán – thuế .

.

Được KeToanUuViet thực hiện các công việc kế toán, thuế từ A-Z: Từ công việc kê khai thuế hàng tháng/quý -> làm sổ sách kế toán hàng tháng -> lập tờ khai quyết toán thuế năm, làm báo cáo tài chính cuối năm.

.

Chịu trách nhiệm bảo đảm nguyên trạng, không để thất lạc, mất mát chứng từ.

.Câu Lạc Bộ Kế Toán Ưu Việt, được hỗ trợ tư vấn miễn phí về kế toán 24/24. Giúp nâng cao và gỡ rối mọi vấn đề kế toán cho doanh nghiệp. ==> ? THAM GIA NGAYĐược tham gia, được tương hỗ tư vấn không tính tiền về kế toán 24/24. Giúp nâng cao và tháo gỡ mọi yếu tố kế toán cho doanh nghiệp. ==>

.

Có trách nhiệmbảo mật thông tin kinh doanh cho khách hàngvà chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm trước pháp lý nếu cung ứng tài liệu vật chứng từ, văn bản của người mua ra bên ngoài khi không được người mua chấp thuận đồng ý ( Trừ cơ quan thuế hoặc cơ quan có thẩm quyền khác ).

.

noi dung dich vu ke toan

TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với mỗi khách hàng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT nắm bắt nhu cầu và TÌNH HÌNH của họ về nhân sự, tài chính, công nợ, ngành nghề …. từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, TÌM RA những sai sót và đưa ra giải pháp phù hợp với công ty, từ đó giúp cho công ty bạn Phát Hiện Sai Sót – Giảm Thuế – Làm Sạch BCTC.

BẮT TAY TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 • Sau khi trao đổi và nắm được nhu cầu VÀ tình hình doanh nghiệp, KẾ TOÁN ƯU VIỆT sẽ TƯ VẤN SỔ SÁCH KẾ TOÁN cho Doanh nghiệp của bạn.

 • ĐĂNG KÝ THAM GIACÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN ƯU VIỆT

  ( Được tư vấn và và Hỗ trợ Kế Toán Miễn Phí ) ==>?

   THAM GIA NGAY

 • Chúng tôi sẽ điều tra và nghiên cứu và đưa ra những giải pháp sửa chữa thay thế và thanh tra rà soát sổ sách kế toán của Doanh Nghiệp bạn, giúp bạn thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn hạn chế trong sổ sách kế toán của Công Ty Bạn .
 • Bạn cũng dễ thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những khoản ngân sách Hợp Pháp mà bạn hoàn toàn có thể đưa vào để giảm thuế cho Doanh Nghiệp đã bị bạn bỏ lỡ Và chiêu thức khắc phục .

 Tất cả là Hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng, KẾ TOÁN ƯU VIỆT cam kết không nhận bất kì chi phí nào.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN SỔ SÁCH MIỄN PHÍ

 .ĐĂNG KÍ T Ư VẤN..

NỘI DUNG THỰC HIỆN

Các công việc mà Ưu Việt thực hiện trong gói dịch vụ này như sau: 

Kê khai thuế toàn bộ cho doanh nghiệp:

– Khai thuế môn bài hàng năm.
– Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng/quý theo quy định: thuế GTGT, TNDN, TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm.
– Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm.
– Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan.
– Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Lập sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, bao gồm;

– Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
– Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
– Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
– Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
– Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

Lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, bao gồm;

Cân đối lãi – lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, gồm:
– Bảng cân đối kế toán
– Báo cáo kết quả kinh doanh
– Thuyết minh báo cáo tài chính
– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
– Bảng cân đối phát sinh các tài khoản
– Quyết toán thuế TNDN
– Quyết toán thuế TNCN

Tư vấn các vấn đề về kế toán, thuế

– Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện.
– Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiể y tế.

Kế Toán Ưu Việt sẽ thay mặt doanh nghiệp trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
– Tư vấn thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong mọi trường hợp .

Khuyễn Mãi

 • Miễn phí đăng kí mã số thuế cá thể từ 01 đến 05 người cho người mua sử dụng dịch vụ .
 • Miễn phí đăng kí thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước theo mẫu 08 với cơ quan thuế
 • ĐĂNG KÝ THAM GIA FACEBOOK CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN ƯU VIỆT

  ( Được tư vấn và và Hỗ trợ Kế Toán Miễn Phí ) ==>

  ?

  THAM GIA NGAY

Bạn do dự sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị TƯ VẤN Sổ Sách kế toán cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy yên tâm vì nó HOÀN TOÀN không tính tiền ! Đăng kí ngay !.