Top 10 Công ty Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu (2021)

Top 10 Công ty Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang là mối quan tâm của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Bởi ngày càng có nhiều vấn đề về tài chính trở thành trăn trở của các doanh nghiệp và cá nhân, để có thể duy trì và phát triển một cách vững chắc, các chủ doanh nghiệp cần có bộ phận kế toán giúp họ giải quyết nỗi lo này. Tuy nhiên chi phí để xây dựng và duy trì hoạt động của bộ phận là không nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp nên nhiều công ty cung cấp dịch vụ Kế toán đã ra đời để giải quyết tốt các vấn đề tài chính cho doanh nghiệp với một mức chi phí hợp lý hơn. Sau đây là top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu dẫn đầu về uy tín mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn

1. Công ty ACC Group

ACC Group hiện đang là cái tên quen thuộc đối với các doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhờ sự chuyên nghiệp và uy tín của mình từ khâu chăm sóc khách hàng cho đến xử lý công việc, chỉ trong thời gian ngắn ACC Group đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, nhanh chóng trở thành cái tên hàng đầu trong số các cái tên cung cấp dịch vụ kế toán trên địa bàn tỉnh. Những khách hàng đã  từng sử dụng dịch vụ từ ACC Group luôn lựa chọn gắn bó lâu dài với công ty vì cho rằng ACC luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình. 

ACC Group là một trong số ít những công ty dịch vụ Kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu với chất lượng dịch vụ luôn giữ ở mức cao nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh thế mạnh là Kế toán Thuế, công ty còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp như: Dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ kiểm toán nội bộ,… Dù bạn sử dụng gói dịch vụ nào thì kết quả cũng đều được đảm bảo chính xác và đến tay bạn đúng tiến độ đã cam kết. Với chính sách bảo mật tốt các doanh nghiệp luôn yên tâm bởi các thông tin của khách hàng được ACC giữ bí mật tuyệt đối.

Với những đặc điểm trên, không còn nghi ngờ gì khi ACC Group lại có được niềm tin vững chắc từ đông đảo doanh nghiệp và trở thành cái tên hàng đầu trong mảng Kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu bạn đang tìm một công ty kế toán thì ACC Group chắc hẳn là một phương án tốt cho sự lựa chọn của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2. Công ty kế toán thuế BAC

Hoạt động tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ năm 2015 đến nay đã được 6 năm kinh nghiệm trong ngành này, công ty luôn nhận được những đánh giá tốt từ những khách hàng của mình, nhờ đó BAC cũng là một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến các công dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm quan trọng giúp công ty giữ được vị thế này chính là nhờ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã làm việc nhiều năm trong mảng này và đã từng tiếp xúc với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

  • Địa chỉ: 157 Ngô Đức Kế, phường 7, thành phố Vũng Tàu

3. Công ty TNHH Dịch vụ – Kế toán – Thuế Rồng Việt

Nhanh chóng và hiệu suất cao là tiêu chuẩn công ty đặt lên số 1 khi triển khai nhận trách nhiệm từ người mua của minh. Đúng như tiêu chuẩn đã đặt ra, những việc làm khi đến tay công ty Rồng Việt đều được giải quyết và xử lý ngăn nắp và chu đáo. Không những thế, công ty Rồng Việt là một cái tên kỳ cựu tại Bà Rịa – Vũng Tàu khi đã hoạt động giải trí tại đây tính đến nay đã được 10 năm, do đó bằng kinh nghiệm tay nghề cùng sự chuyên nghiệp cũng mình Rồng Việt luôn mang đến cho người mua những thưởng thức dịch vụ từ công ty một cách tốt nhất và bảo đảm an toàn nhất .

  • Trụ sở chính: 12 Đội Cẩn, P. 8, Vũng Tàu

4. Công ty Kiểm toán CaLiCo

Công ty Kiểm toán Calico là một thành viên của CALICOGROUP, được nhìn nhận cao bởi mức độ tăng trưởng vượt bậc. Tuy phân phối nhiêu dịch vụ như : Dịch vụ luật sư, Dịch vụ thẩm định giá, … nhưng dịch vụ Kế toán vẫn là thế mạnh tạo nên tên tuổi của công ty. Công ty hiện tại đang hoạt động giải trí tại nhiều tỉnh thành từ Bắc chí Nam nhưng hiệu suất cao việc làm tại những nơi đều được bảo vệ đồng đều nhau nhờ có những tên tuổi Ban chỉ huy năng lực .

  • Chi Nhánh Vũng Tàu: 210E Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu

5. Công ty Hoàng Nam Corp

Với mức Ngân sách chi tiêu mang tính cạnh tranh đối đầu cao cùng chất lượng dịch vụ tốt, Hoàng Nam Vũng Tàu hiện không còn là một cái tên lạ lẫm so với những doanh nghiệp nơi đây. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn người mua thân thiện là điểm cộng khiến những người mua của Hoàng Nam dành không ít lời khen cho công ty. Trước đây Dịch vụ xây dựng doanh nghiệp mới là mảng chính của công ty nhưng bằng sự nỗ lực và chuyên nghiệp của mình, công ty đã nhanh gọn đưa mảng Dịch vụ Kế toán của mình lên đứng vị trí số 1 cùng Dịch vụ xây dựng doanh nghiệp .

  • Địa chỉ: 13 Tôn Thất Thuyết, phường 9, thành phố Vũng Tàu

6. Công ty TNHH Kiểm toán FAC

Một cái tên nổi bật không thể bỏ qua khi kể về các công ty dịch vụ kế toán Tại Bà Rịa – Vũng Tàu đó là công ty TNHH Kiểm toán FAC. Được thành lập vào năm 2006, tính đến nay đã xứng đáng được gọi là cái tên kỳ cựu trong ngành này. Để duy trì những giá trị tích cực có thể mang lại, công ty luôn hoạt động theo phương chăm đã đặt ra từ đầu “tạo dựng uy tín và niềm tin”.

  • Chi nhánh Vũng Tàu: 169 Trương Công Định, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

7. Công ty Kiểm toán Sao Việt

Kinh nghiệm hoạt động giải trí tại tỉnh nhà tận 16 năm, công ty Sao Việt luôn chớp lấy được những nhu yếu của những doanh nghiệp và nỗ lực phân phối một cách tốt nhất. Dịch vụ kế toán tại Sao Việt được chia làm hai mảng chính Kế toán và Kiểm toán, mỗi mảng đều gồm có những gói dịch vụ tốt nổi tiếng đã góp thêm phần kiến thiết xây dựng được lòng tin nơi người mua dành cho Sao Việt trong nhiều năm qua .

  • Chi nhánh Vũng Tàu:Số 640 Trương Công Định, P. Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu

8. Công ty cổ phần kế toán Luật Minh Châu

Công ty CP Kế toán Luật Minh Châu có mạng lưới hệ thống văn phòng ở nhiều tỉnh thành, cùng những dịch vụ kế toán, báo cáo giải trình thuế và dịch vụ xây dựng công ty, công ty đang phân phối rất tốt những nhu yếu của những doanh nghiệp phía Nam và không ngừng triển khai xong những dịch vụ của mình. Nhân viên của minh châu đại đa số đều là những người có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm thao tác ở vị trí kế toán tại những doanh nghiệp lớn .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu: 2493 Độc Lập, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại:0937 603786 – 0937 967242
  • Website:ketoanminhchau.com

9. 

Công ty TNHH Vũng Tàu M.I.T

Cũng là một công ty cung ứng phong phú dịch vụ, nhưng Dịch vụ kế toán tại công ty được nhìn nhận khá cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Là một công ty có gốc chính ở Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện tại công ty mở nhiều Trụ sở trên địa phận tỉnh để thuận tiện hơn trong việc tư vấn và trao đổi việc làm với người mua trong tỉnh .

10. Công ty TNHH Kiểm toán Vũng Tàu VAC

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kiểm toán Vũng Tàu VAC thiết lập cho mình 4 mục tiêu : Độc lập – Chính trực – Khách quan – Bảo mật và luôn coi đây là những nguyên tắc chính trong quy trình phân phối những dịch vụ cho người mua của mình. Không những xem trọng những giá trị phân phối cho người mua, những giá trị mang lại cho xã hội cũng được công ty xem trọng không thua kém. Những yếu tố trên đã giúp công ty thu về một lượng lớn người mua trung thành với chủ luôn tin yêu và ủng hộ dịch vụ của công ty .

  • Địa chỉ: 10 Tôn Thất Tùng, TT TM, phường 7, thành phố Vũng Tàu

Trên đây là thông tin về top 10 công ty dịch vụ kế toán tại Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Hy vọng Toplegal có thể giúp bạn tìm ra được một công ty phù hợp với doanh nghiệp mình để hợp tác cùng phát triển!