Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ 168, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ 168

Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) xác nhận với truyền thông về sự việc đối tượng Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái), tức Huấn “Hoa Hồng” đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh ta bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.Trước khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, Huấn “ Hoa Hồng ” xưng danh là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 và gia chủ Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á.Công an Q. Quận Bình Thạnh ( TP TP HCM ) xác nhận với tiếp thị quảng cáo về vấn đề đối tượng người dùng Bùi Xuân Huấn ( SN 1984, quê Yên Bái ), tức Huấn “ Hoa Hồng ” đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh ta bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương thế với ma túy .Bạn đang xem : Công ty CP dịch vụ 168
Huấn “Hoa Hồng” nổi tiếng từ năm 2015 do thường xuyên đăng video thách thức giang hồ, quay trực tiếp khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào và chửi thề trên mạng xã hội.

*
Huấn “Hoa Hồng” thường xuyên khoe tiền, vàng trên mạng xã hội Facebook.

Trước khi được đưa đi cai nghiện bắt buộc, trên Facebook cá nhân Huấn “Hoa Hồng” tự xưng mình là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 và làm chủ nhân của Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á.
Ngành nghề kinh doanh đăng ký là vậy, song thực chất Công ty Cổ phần Dịch vụ 168 lại là công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi. Ngoài ra, để Công ty này hoạt động hiệu quả Huấn “Hoa Hồng” còn lập hẳn một fanpage chuyên dịch vụ cho vay ở TP HCM.

*
Huấn tự giới thiệu là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168.

Tương tự, với Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á, xuất hiện trên cộng đồng mạng vào tháng 8/2018.
Công ty này được giới thiệu là văn phòng đại diện của Facebook, giải quyết “mọi vấn đề” về Facebook tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hack tài khoản, tăng tương tác, mở tài khoản Facebook bị khóa, lập fanpage bán hàng, mua bán trang cá nhân.
Xem thêm : Dịch Vụ Quyết Toán Thuế Tncn ✔ ️ Nhanh Chóng ✔ ️ Nhiệt Tình ✔ ️ Tận Nơi
Đáng chú ý, hình ảnh văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á đặt tại quận Bình Tân có cả biển hiệu, kèm hình ảnh CEO Mark Zuckerberg.
Tuy nhiên, nhiều người sau đó ngỡ ngàng khi đại diện Facebook xác nhận trên Zing.vn “đây không phải văn phòng chính thức của Facebook tại Việt Nam”.
Tra cứu các thông tin đăng ký cho thấy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á có địa chỉ trụ sở chính tại số 37, đường số 24A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).

*
Hình ảnh CEO Mark Zuckerberg được gắn cùng hình ảnh văn phòng của Công tyCổ phần Dịch vụ Facebook châu Á khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Người đại diện pháp luật là Phạm Thị Ngọc Linh (trú tại thôn 1 xã Đắk Mar, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum). Số lao động chỉ đăng ký 2 người. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty này là quảng cáo.
Hiện thông tin Huấn được đưa đi cai nghiện bắt buộc vẫn đang làm “khuynh đảo” cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm ủng hộ, thậm chí là hả hê, họ cho rằng đây là cách tốt nhất để xử lý những “giang hồ” như Huấn để giúp trẻ em không bị “đầu độc” vào các thói hư xấu.
*

Tiêm vaccine COVID-19 ở Bệnh viện E và các điểm: Hà Nội nên bố trí người giữ trật tự, bảo đảm giãn cách

1 *

Tiêm vắc xin COVID-19 Bệnh viện E: Đừng đổ lỗi Bệnh viện, mà hỏi ý thức người đi tiêm?

2 *

Năm Bảy Bảy báo lãi tăng 88% trong quý 2/2021

3 *

Giá heo hơi hôm nay: Có nơi giảm tới 4.000 đồng/kg

4 *

Xem xét đề xuất cấp phép khẩn cấp vaccine Nanocovax

Đáng chú ý, hình ảnh văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á đặt tại quận Bình Tân có cả biển hiệu, kèm hình ảnh CEO Mark Zuckerberg.Tuy nhiên, nhiều người sau đó ngỡ ngàng khi đại diện Facebook xác nhận trên Zing.vn “đây không phải văn phòng chính thức của Facebook tại Việt Nam”.Tra cứu các thông tin đăng ký cho thấy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook châu Á có địa chỉ trụ sở chính tại số 37, đường số 24A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).Người đại diện pháp luật là Phạm Thị Ngọc Linh (trú tại thôn 1 xã Đắk Mar, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum). Số lao động chỉ đăng ký 2 người. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty này là quảng cáo.Hiện thông tin Huấn được đưa đi cai nghiện bắt buộc vẫn đang làm “khuynh đảo” cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm ủng hộ, thậm chí là hả hê, họ cho rằng đây là cách tốt nhất để xử lý những “giang hồ” như Huấn để giúp trẻ em không bị “đầu độc” vào các thói hư xấu.

P. Tổng biên tập phụ trách: Nhà báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: Nhà báo Đặng Mạnh Hùng, Nhà báo Nguyễn Danh Châu

Phụ trách chuyên trang: Nhà báo Võ Công Thuận

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 Tòa tháp Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.