Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội – Văn phòng Luật Sư Long Việt

Bạn đang muốn bắt đầu vào hoạt động kinh doanh? Bạn có nhu cầu thành lập thêm công ty/doanh nghiệp để có thể phục vụ cho các hoạt động kinh doanh mới? Bạn cần tư vấn và hỗ trợ các thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý doanh nghiệp liên quan khác? Luật Long Việt với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm. Tự hào là hãng luật mang đến dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay với chi phí hợp lý nhất và thời gian siêu nhanh trên toàn quốc.

A/ Thủ tục tư vấn thành lập công ty/doanh nghiệp năm 2019

B1: Chuẩn bị đầy đủ tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

Để hoàn toàn có thể thực thi thủ tục xây dựng công ty quý vị chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng CMND ( Thẻ căn cuocs công dân ) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của những thành viên, cổ đông sáng lập công ty .
Lưu ý : Trường hợp quý vị chưa có bản sao công chứng thì hoàn toàn có thể gửi bản góc những sách vở chúng tôi có nêu trên để Luật Long Việt tương hỗ công chứng trọn vẹn không tính tiền .

 

dịch vụ thành lập công ty

B2 : Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Ngay sau khi đã đảm nhiệm rất đầy đủ thông tin và tư vấn về những yếu tố có tương quan như tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề dự kiến của công ty, thông tin về những thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin của người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty. Dựa trên những cơ sở thông tin mà quý vị phân phối Văn phòng Luật Sư Long Việt sẽ thực thi soạn thảo hồ sơ xây dựng công ty để chuyển sang cho quý vị ký, sau đó nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp .
Thời gian triển khai xong thủ tục là từ 03-05 ngày thao tác .

B3 : Khắc con dấu công ty

Sau khi đã có Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và mã số thuế công ty, Luật long Việt sẽ mở màn thực thi khắc con dấu cho doanh nghiệp ;
Thời gian thực thi là 01 ngày thao tác .

B4 : Công bố mẫu dấu

Khi đã có con dấu và để con dấu có hiệu lực hiện hành cần thực thi thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử vương quốc về ĐK doanh nghiệp ;
Thời gian thực thi sẽ là 01 ngày thao tác .

Một số lưu ý :

– Sau 03 ngày thao tác tính từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiện thị trong thông tin của doanh nghiệp trên mạng lưới hệ thống thông tin vương quốc. Quý vị hoàn toàn có thể thực thi tra cứu mẫu dẫn tại đây : http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của công ty sẽ chỉ có hiệu lực hiện hành theo quyết định hành động của doanh nghiệp và sẽ được công bố trên cổng tin tức vương quốc về ĐK doanh nghiệp .
– Từ năm 2019, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân để ship hàng cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .

B5 : Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp, công ty cần triển khai nộp hồ sơ công bố thông tin xây dựng doanh nghiệp trên Công thông tin vương quốc về ĐK doanh nghiệp theo đúng lao lý của pháp lý. Nội dung công bố sẽ gồm có những nội dung trên Giấy ghi nhận đăng ý doanh nghiệp và những thông tin dưới đây :
– Ngành, nghề kinh doanh thương mại ;
– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ động là nhà đầu tư quốc tế so với công ty cổ phần .

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

– Trong vòng 30 ngày thao tác tính từ ngày được cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải triển khai công bố nội dung ĐK doanh nghiệp trên Cổng thông tin vương quốc về ĐK doanh nghiệp .
Chúng tôi cam kết từ 04 đến 06 ngày thao tác sẽ triển khai xong cả 05 bước thủ tục xây dựng công ty đã nêu ở trên. Thời gian thực thi dịch vụ xây dựng công ty sẽ được ghi nhận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa 02 bên .

B/ Lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thành công ty/doanh nghiệp của Luật Long Việt

Đầu tiên, Luật Long việt là công ty luật đã có nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành với những luật sư, luật gia không chỉ am hiểu pháp lý trong hoạt động giải trí tư vấn xây dựng công ty / doanh nghiệp mà chúng tôi còn có kỹ năng và kiến thức nâng cao về pháp lý doanh nghiệp, đồng cảm những khó khăn vất vả, vướng mắc trong quy trình khởi nghiệp của những doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ tương hỗ tư vấn được toàn bộ những yếu tố pháp lý phát sinh trong hoạt động giải trí của doanh nghiệp .
Luật Long Việt luôn sẵn sang tương hỗ những thủ tục pháp lý có tương quan đến mọi nghành nghề dịch vụ như kinh tế tài chính, kế toán, lao động, tiền lương, hợp động, góp vốn đầu tư, s ở hữu trí tuệ, tư vấn những yếu tố pháp lý nội bộ doanh nghiệp, những yếu tố có tương quan đến cơ cấu tổ chức tổ chức triển khai hoạt động giải trí của doanh nghiệp ;
Tiếp đó, Công ty Luật Long Việt còn cung ứng dịch vụ trọn gói sau xây dựng công ty gồm có những yếu tố pháp lý và kinh tế tài chính kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với ngân sách cực hài hòa và hợp lý và thời hạn cực nhanh ;
Cuối cùng, Luật Long Việt với mạng lưới hệ thống những văn phòng trải dài trên địa phận Hà Nội : Văn phòng Nam Trung Yên, Văn Phòng An Trạch, văn phòng tại Ba Đình chắc chẵn sẽ là một lợi thế lớn để hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu pháp lý cao nhất của quý khách .

C/ Đặc biệt lưu ý trước khi thành lập công ty trong năm 2019

Hiện nay thủ tục xây dựng công ty ngày một đơn thuần hơn giúp tương hỗ tối đa việc doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, khi xây dựng công ty nếu quý vị không được tư vấ cụ thể rất đầy đủ cũng như dự liệu những thủ tục pháp lý phát sinh sẽ hoàn toàn có thể gặp những khó khăn vất vả trong quy trình hoạt động giải trí cũng như hoàn tất những hồ sơ pháp lý sau khi công ty được sinh ra .
Thủ tục xây dựng công ty cũng rất đơn thuần và thuận tiện nhưng để hoàn toàn có thể bảo vệ được những điều kiện kèm theo tốt nhất cho doanh nghiệp hoạt động giải trí hoặc muốn đóng cửa công ty do chưa lường trước được những khó khăn vất vả sau khi xây dựng doanh nghiệp / công ty thì vô cùng phức tạp. Chính vì thế, với mong ước mang đến cho những doanh nghiệp một cái nhìn tổng thể và toàn diện về công ty trước khi xây dựng, Luật Long Việt xin đưa ra 1 số ít chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng như sau :

Trụ sở công ty :

Để hoàn toàn có thể bảo vệ cho công ty phát hành được hóa dơn sau khi xây dựng, doanh nghiệp ngoài việc không được đặt trụ sở ở nhà xã hội, nhà căn hộ chung cư cao cấp khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty quý vị nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và cần nhu yếu chủ nhà phân phối đủ 02 bản sao Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất hoặc sách vở tương tự .

Điều kiện thành lập công ty :

Quý vị không cần có hộ khẩu tại tỉnh / thành phố nơi đặt tru sở vẫn có quyền xây dựng công ty .

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp :

Theo như quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành (Luật doanh nghiệp 2014), quý vị có thể tự lựa chọn các loại hình donh nghiệp như : công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh. Tuy nhiên, theo căn cứ thực tế thì nếu quý vị kinh doanh các ngành nghề thông thường thì nên lựa chọn ba loại hình doanh nghiệp phổ biến đó là công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty cổ phần.

Trong trong thực tiễn, sự độc lạ lớn nhất của công ty cổ phần so với công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn là ở yếu tố công ty cổ phần hoàn toàn có thể kêu gọi vốn linh động và tham gia đầu tư và chứng khoán, dó đó số lượng cổ đông tối thiểu sẽ là 03 người và không có giới hạn chế tối đa, thuận tiện chuyển nhượng ủy quyền sau khi không còn là cổ đông sáng lập .

Đặt tên công ty :

Hiện tại đã có rất nhiều công ty đang hoạt động giải trí, do vậy tên công ty cũng ngày càng hạn chế hơn. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể lựa chon tên công ty để đặt theo mong ước cũng rất đơn thuần chỉ bằng cách thêm những tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là đã hoàn toàn có thể ĐK được rồi. Lưu ý, cần tránh những tên nổi tiếng đã ĐK độc quyền thương hiệu vì hoàn toàn có thể doanh nghiệp có rủi ro tiềm ẩn bị nhu yếu đổi tên do bị trùng với thương hiệu đã được bảo lãnh độc quyền trước đó tại Nước Ta .

Về đăng ký, kê khai vốn điều lệ khi thành lập công ty :

Theo như lao lý của Luật doanh nghiệp thì vốn là doanh nghiệp tự khai và tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ( kể những những ngành nghề có nhu yếu vốn pháp định thì doanh nghiệp cũng chỉ cần kê khai đủ mức vốn pháp luật mà không cần chứng tỏ hay xác nhận ngồn vốn trong thực tiễn ). Ngoài ra, địa thế căn cứ vào nhu yếu hoạt động giải trí như : mức hợp đồng ký kết với đối tác chiến lược, sự tham gia vào dự án Bất Động Sản, số vốn phải ký quỹ so với một số ít ngành nghề đặc trưng, mức thuế môn bài muốn đóng mà doanh nghiệp lựa chọn mức vốn điều lệ sao cho hài hòa và hợp lý, tương thích và tính đến tính chịu nghĩa vụ và trách nhiệm của những chủ sở hữu công ty / doanh nghiệp khi cam kết mức vốn của mình .
Thời hạn góp vốn sẽ là 90 ngày, tính từ ngày được cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp .
Theo như lao lý của pháp lý thì thủ tục tăng vốn điều lệ công ty tương đối đơn thuần, trong khi đó thủ tục giảm vốn điều lệ công ty lại tương đối nhiều điều kiện kèm theo và cần thời hạn nhất định .

Về ngành nghề kinh doanh :

Doanh nghiệp được kinh doanh thương mại những ngành nghề mà pháp lý không cấm. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng chỉ được phép kinh doanh thương mại những ngành nghề mà mình đã ĐK và kê khai trong hồ sơ ĐK doanh nghiệp, nên lựa chọn khoanh vùng phạm vi rộng khi ĐK những ngành nghề kinh doanh thương mại cho công ty trong hồ sơ xây dựng công ty. Điểm ưu việt của Luật doanh nghiệp hiện hành đó là doanh nghiệp chưa cần xuất trình những điều kiện kèm theo so với những ngành nghề nhu yếu chứng từ hành nghề .
Vì vậy, tùy thuộc vào nhu yếu hoạt động giải trí của doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn lan rộng ra những ngành nghề kinh doanh thương mại để tránh sau khi hoạt động giải trí phát sinh thêm thủ tục bổ trợ ngành nghề do khi xây dựng chưa bao quát được những ngành nghề dự tính kinh doanh thương mại .

D/ Sử dụng dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp của Luật long Việt quý vị nhận được:

– Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và mã số thuế ;
– Dấu tròn công ty ;
– Công bố mẫu dấy công ty ;

– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty ;
– Hướng dẫn cụ thể những thủ tục sau xây dựng doanh nghiệp : mở thông tin tài khoản, đặt in hóa đơn ; tư vấn ĐK chữ ký số nộp thuế qua mạng
– Hướng dẫn tư vấn đơn cử những thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội ;
– Dịch vụ sau khi xây dựng : thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thiết lập hồ sơ thuế, ĐK chiêu thức thuế, kê khai thuế khởi đầu, đặt in hóa đơn GTGT ;
– Hỗ trợ kê khai thuế trong quy trình hoạt động giải trí ;
– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ;
– Tư vấn kiến thiết xây dựng website ; logo, thương hiệu, những giấy phép và điều kiện kèm theo bảo vệ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại sau khi xây dựng doanh nghiệp … .
– Quý vị sau khi xây dựng công ty tại Luật Long Việt sẽ được tư vấn trọn vẹn không lấy phí những thủ tục sau xây dựng, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý không tính tiền phát sinh trong quy trình hoạt động giải trí .

Hồ sơ thành lập công ty/doanh nghiệp gồm

– Giấy đề xuất ĐK doanh nghiệp .
– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp ;
– Danh sách thành viên so với công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên trở lên, cổ đông sáng lập so với công ty cổ phần ;
– Bản sao hợp lệ một trong những loại sách vở chứng thưc :
+ CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hiện hành so với cá thể
+ Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp so với tổ chức triển khai và kèm theo sách vở xác nhận cá thể, quyết định hành động chuyển nhượng ủy quyền của người đại diện thay mặt theo chuyển nhượng ủy quyền của tổ chức triển khai ;
+ Quyết định góp vốn so với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức triển khai ;
+ Tài liệu khác trong những trường hợp đặc biệt quan trọng ( Luật Long Việt sẽ tư vấn để quý vị hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị theo đúng pháp luật của pháp lý ) ;
+ Hợp đồng phân phối dịch vụ pháp lý ( hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền ) để chuyển nhượng ủy quyền cho công ty Luật Long Việt triển khai dịch vụ xây dựng công ty / doanh nghiệp .

E/ Các thủ tục sau thành lập công ty bắt buộc phải làm

1. Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch và đầu tư

Mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho doanh nghiệp là do người đại diện thay mặt theo pháp lý của doanh nghiệp tiến hàng. Hồ sơ cần sẵn sàng chuẩn bị để ĐK mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước gồm có :
– 01 bản công chứng Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp ;
– 01 bản công chứng CMND của người đại diện thay mặt theo pháp lý có ghi trên giấy phép ;
– 01 bản sao điều lệ của công ty ;
– 01 bản công chứng Thông báo về việc đăng tải thông tin con dấu doanh nghiệp ;
Khi đến làm thủ tục doanh nghiệp cần mang theo con dấu doanh nghiệp hoặc ủy quyền cho Luật Long Việt tương hỗ triển khai ;
Đăng ký chữ ký số để hoàn toàn có thể nộp thuế điện tử và báo cáo giải trình thuế qua mạng Internet ;
Đăng ký nộp thuế điện tử từ một ngân hàng nhà nước mà doanh nghiệp đã ĐK để mở thông tin tài khoản .
Các người mua khi xây dựng doanh nghiệp / công ty tại thành phố Hà Nội hoàn toàn có thể ĐK xin cấp số thông tin tài khoản ngay trong hồ sơ ĐK xây dựng công ty / doanh nghiệp sẽ không phải triển khai mở thông tin tài khoản và thực thi thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước theo đúng thủ tục hướng dẫn sau đó. Hà Nội đang là thành phố tiên phong trong việc tương hỗ những doanh nghiệp và những tiện ích cho doanh nghiệp khi thực thi thủ tục xây dựng doanh nghiệp / công ty tại đây. Tuy nhiên, số lượng ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể thực thi ĐK trực tuyến thông tin tài khoản cho doanh nghiệp còn hạn chế nên doanh nghiệp có ít sự lựa chọn hơn trước .

2. Thông báo tài khoản ngân hàng với Sở kế hoạch và đầu tư

Cơ quan thuế lúc bấy giờ đã ngừng đảm nhiệm mẫu số 08 về thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước theo Thông tư số 173 / năm nay / TT-BTC ngày 28/10/2016. Tuy nhiên, những doanh nghiệp cần thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với Sở kế hoach và Đầu tư để hoàn toàn có thể update lên hệ thông tin vương quốc về doanh nghiệp và mạng lưới hệ thống thuế .

Hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng bao gồm :

– Thông báo biến hóa nội dng ĐK doanh nghiệp ( biến hóa thông in ĐK thuế ) ;
– Văn bản chuyển nhượng ủy quyền ;
Thời gian thực thi sẽ từ 03 – 05 ngày thao tác .

3. Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài

4. Làm biển công ty

5. Mua chữ ký số điện tử để thực hiện nộp thuế điện tử

6. Đề nghị phát hành hóa đơn điện tử

Mọi thông tin tương quan đến dịch vụ tư vấn xây dựng công ty / doanh nghiệp xin vui mắt liên hệ với Luật Long Việt để được tư vấn và tương hỗ tốt nhất .

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Văn phòng 1 : Tầng 2 (phòng cộng đồng) tòa nhà B10A Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email : luatlongviet@gmail.com

Văn Phòng 2 : Số 3 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội.

Email : luatlongviet2@gmail.com.

Điện thoại: 0914 377 437 *** 0914 347 724 *** 0913 984 083

*** Website: luatlongviet.com ***