Hậu thành công của hit “Yêu là cưới” Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới “Cưa là đổ” – Nhạc Việt – Việt Giải Trí

Chủ nhân hit “ Yêu là cưới” nổi đình nổi đám thời gian qua – Phát Hồ X2X, tiếp tục ra mắt ca khúc mới.

Hậu thành công của hit Yêu là cưới Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới Cưa là đổ - Hình 1

Nối tiếp thành công xuất sắc của bản hit “ Yêu là cưới ” nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thời hạn qua. Phát Hồ X2X liên tục ra đời ca khúc mới “ Cưa là đổ ”.

Hậu thành công của hit Yêu là cưới Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới Cưa là đổ - Hình 2

Ca khúc “ Cưa là đổ ” vừa ra đời của Phát Hồ X2X, mang một nét đặc trưng của nam ca sĩ với giai điệu bắt tai, vui mắt, và những ca từ đậm chất miền tây. Ngoài ra, trong loại sản phẩm mới này Phát Hồ X2X đã tạo nên sự tích hợp giữa những nét đặc trưng vốn có trong âm nhạc của anh, cộng thêm những biến tấu ca từ mới mẻ và lạ mắt, chắc như đinh sẽ tạo nên nhiều câu viral hot rần rần trên những nền tảng mạng xã hội sắp tới. Đây cũng được Dự kiến là một bản hit tiếp nối đuôi nhau thành công xuất sắc của ca khúc “ Yêu là cưới ” trước đó của nam ca sĩ.

Video đang HOT

Hậu thành công của hit Yêu là cưới Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới Cưa là đổ - Hình 3

Sản phẩm âm nhạc “ Yêu là cưới ” trước đó của Phát Hồ X2X, cũng đã gây bão mạng xã hội kể từ khi ra đời, tạo thành trend trên nền tảng tiktok, nhờ vào nội dung ca từ thân thiện chất phát, giai điệu bắt tai gợi lên hình ảnh về những đám cưới miền tây. Ca khúc vừa phát hành không lâu đã chiếm giữ vị trí top 1 trending Youtube Nước Ta, và lọt vào vị trí top đầu trên những nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Hậu thành công của hit Yêu là cưới Phát Hồ X2X tiếp tục ra mắt ca khúc mới Cưa là đổ - Hình 4

Phát Hồ X2X tên thật là Hồ Đắc Hoàng Phát, sinh năm 1999, hiện không còn là cái tên lạ lẫm với người theo dõi yêu âm nhạc. Nam ca sĩ 9 x là thành viên của X2X, nhóm nhạc từng gây bão với loạt hit khét tiếng : Cô thắm không về, Đời vui lắm em ơi, …. Nam ca sĩ 9 x hiện chiếm hữu một lượng fan lớn sau những thành công xuất sắc mà những loại sản phẩm âm nhạc của anh mang lại.

Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart

Ca khúc “Chưa bao giờ em quên” của Hương Ly vượt nhiều sản phẩm khác để đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) #zingchart một tuần qua.

Tiếp nối thành công của các sản phẩm phát hành trong năm, Chưa bao giờ em quên tạo dấu ấn ở mảng nhạc số khi chiếm giữ vị trí top 1 #zingchart suốt tuần qua. Bài hát vượt loạt hit Vpop như Yêu là cưới (Phát Hồ), Em là con thuyền cô đơn (Thái Học), Rồi tới luôn (Nal) trên BXH này.

Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart - Hình 1

Chưa khi nào em quên của Hương Ly đang giữ top 1 # zingchart. Năm nay, Hương Ly chiếm hữu 2 nhạc phẩm giữ hạng nhất # zingchart tuần là Chắc gì anh yêu cô ấy và Chưa khi nào em quên. Khán giả cũng dành sự chăm sóc cho những ca khúc khác của cô như Khuê Mộc Lang ( hạng 2 # zingchart tuần, 28 triệu lượt nghe trên Zing MP3 ), Khi quốc tế đó mất đi ( hạng 2, 13 triệu lượt nghe ). Đây là năm hoạt động năng suất và khá thành công xuất sắc của giọng ca TP. Hà Nội. Chưa khi nào em quên chấp bút bởi Sinike. Đây là lần khan hiếm nam nhạc sĩ sáng tác pop ballad. Trước đó, anh được biết đến qua những mẫu sản phẩm mang sắc tố dân gian phối hợp nhịp điệu điện tử nhanh như Yêu là cưới ( Phát Hồ ), Cô Thắm không về, Phụ duyên, Trắc trở ( nhóm X2X ).

Hit mới của Hương Ly dẫn đầu bảng xếp hạng #zingchart - Hình 2

Giai điệu bắt tai, lời ca giàu xúc cảm là những yếu tố được yêu thích trong Chưa khi nào em quên. Ca khúc mới của Hương Ly nhanh gọn phủ sóng nhờ giai điệu giàu cảm hứng, bắt tai. Nội dung bài hát là hoài niệm của cô gái về mối tình cũ : ” Một điều mà chẳng ai làm được – nhượng quyền để yêu cho người ta / Hạnh phúc thứ ba liệu được bền vững như tình yêu ta lúc đầu “, ” Đi đến nơi đâu để tìm lại những hoài niệm khi ấy / Để chẳng vương vấn một người đã không còn yêu “. Bên cạnh Hương Ly, Thương Võ và Trương Thảo Nhi là những giọng ca nữ điển hình nổi bật thời hạn gần đây khi có loại sản phẩm âm nhạc giữ top 1 # zingchart tuần. Trong đó, Thương Võ đứng vị trí số 1 BXH với Em say rồi vào tháng 3, Trương Thảo Nhi với bản song ca Chi là không cùng nhau cùng Tăng Phúc ở tháng 5.