Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM

Bệnh viện điều dưỡng phục sinh công dụng quận 8 TP. Hồ Chí Minh là một trong những viện điều dưỡng hồi sinh công dụng nổi tiếng cho những bệnh nhân tổn thương não bộ

Đối với người bệnh mắc những di chứng gây suy giảm tính năng của khung hình, việc rèn luyện hồi sinh tính năng góp thêm phần quan trọng trong việc giúp người bệnh hồi sinh bệnh, quay trở lại với đời sống thông thường .

Một trong những đơn vị uy tín trong việc điều trị cho các bệnh nhân suy giảm chức năng đó là bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 TPHCM. Cùng Dichungnao.vn tìm hiểu những thông tin hữu ích về bệnh viện này để thuận lợi hơn trong quá trình điều trị nhé!

Lịch sử hình thành bệnh viện điều dưỡng phục sinh công dụng quận 8 TP Hồ Chí Minh

Theo quyết định hành động số 417 / QĐ-UB ngày 22/07/1977, bệnh viện điều dưỡng hồi sinh tính năng quận 8 TP.Hồ Chí Minh được xây dựng và tiền thân là Viện điều dưỡng thành phố, thường trực sự quản trị của Sở y tế TP Hồ Chí Minh .

Đây là bệnh viện đầu tiên trên cả nước có khoa riêng điều trị phục hồi chức năng, điều trị tổn thương tủy sống theo mô hình chuẩn quốc tế với sự hợp tác từ dự án liên kết cùng bệnh viện Handicap International Bỉ.

Từ nền móng cơ sở đó, bệnh viện đã lan rộng ra quy mô điều trị hồi sinh công dụng ra những đơn vị chức năng khác trên cả nước. Tại đây cũng là đơn vị chức năng đi đầu trong hồi sinh tính năng với những nghành nghề dịch vụ mới nhất như : Thủy trị liệu, trị liệu ngôn từ, trị liệu tâm ý, trị liệu thể dục thể thao, những hoạt động giải trí trị liệu cho trẻ nhỏ và người lớn .
Phương châm hoạt động giải trí của bệnh viện điều dưỡng hồi sinh tính năng quận 8 TP. Hồ Chí Minh đó là : “ Tận tâm – An toàn – Chất lượng – Hiệu quả ” .
Với mục tiêu này, bệnh viện đang ngày càng cải tổ chất lượng điều trị cũng như cơ sở vật chất, tăng trưởng ngành điều trị hồi sinh tính năng theo hướng đi văn minh, tối tân, tạo vị thế vững chãi trên cả nước .

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện điều dưỡng hồi sinh công dụng quận 8 TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện điều dưỡng phục sinh tính năng quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi quy tụ nhiều vị y bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, kỹ thuật, kiến thức và kỹ năng trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ điều trị phục sinh công dụng. Đội ngũ bác sĩ đứng đầu tại viện phục sinh công dụng quận 8 đó là :
Giám đốc bệnh viện : BS.CKII.Nguyễn Hoài Nam
BS. Đặng Văn Trường thuộc khoa vật lý trị liệu, phục sinh tính năng
BS. Lê Thị Hạ Quyên thuộc khoa vật lý trị liệu, hồi sinh tính năng
BS. Đinh Quang Thanh thuộc khoa tổng quát
BS. Nguyễn Hữu Đoàn thuộc khoa tổng quát
BSCKII. Trần Trung Đệ phó giám đốc, thuộc khoa Ngoại tổng hợp
Không chỉ thế, còn rất nhiều những y bác sĩ với trình độ cao và đạo đức nghề nghiệp tốt đang công tác làm việc, hoạt động giải trí điều trị ở bệnh viện này .
Lựa chọn điều trị tại bệnh viện điều dưỡng hồi sinh tính năng quận 8, người bệnh sẽ được khám và tư vấn, đưa ra lộ trình trị liệu tương thích nhất từ những chuyên viên nhiều kinh nghiệm tay nghề .

Ngân sách chi tiêu khám, chữa bệnh ở bệnh viện hồi sinh công dụng quận 8 TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện điều dương phục sinh công dụng quận 8 là bệnh viện công lập, ship hàng toàn bộ những bệnh nhân trên cả nước. Chính vì thế, viện phí, ngân sách khám chữa bệnh tại đây tuân thủ đúng theo những lao lý của nhà nước .
Bên cạnh đó, tùy thuộc vào thực trạng, mức độ của bệnh và thời hạn điều trị mà ngân sách tại viện khác nhau so với mỗi người bệnh .
Đặc biệt, bệnh viện điều dưỡng phục sinh công dụng quận 8 TP. Hồ Chí Minh có vận dụng khám và điều trị cho những trường hợp sử dụng bảo hiểm Y tế, vì thế viện phí giảm xuống khá nhiều, giảm bớt gánh nặng cho người thân trong gia đình, mái ấm gia đình người bệnh .

Bệnh viện phục sinh tính năng quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu, giờ làm việc như thế nào ?

Đối với những người bệnh đang cần được tư vấn về quy trình trị liệu hoặc đang có nhu yếu tìm đến bệnh viện điều dưỡng hồi sinh tính năng quận 8 TP. Hồ Chí Minh để triển khai trị liệu thì hoàn toàn có thể liên hệ với bệnh viện theo thông tin liên lạc sau :

  • Địa chỉ bệnh viện Số 313 Đường u Dương Lân, P. 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh .
  • đường dây nóng liên hệ : 028.3856.9147
  • Số Fax : 028.3856.9147
  • E-Mail Bệnh viện : [ email protected ]

Về giờ làm việc, cũng giống như những đơn vị chức năng thường trực nhà nước khác, bệnh viện điều dưỡng hồi sinh tính năng quận 8 TP.Hồ Chí Minh làm việc trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, đơn cử như sau :

Riêng với những trường hợp khẩn cấp, cấp cứu, bệnh viện hoạt động giải trí 24/24 .

Sau khi nhận chẩn đoán đang gặp phải những yếu tố của não bộ, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng nhiều giải pháp khác nhau như : Dùng thuốc, châm cứu, tập vật lý trị liệu, … Theo những chuyên viên, để đẩy nhanh vận tốc hồi sinh tính năng của não bộ, bên cạnh việc vận dụng những biện pháp trị liệu kể trên thì cũng cần bổ trợ những chất dinh dưỡng cho não bộ để não bộ phục sinh từ sâu bên trong. Do đó, sử dụng loại sản phẩm bổ não đồng thời với tập hồi sinh công dụng sẽ giúp cải tổ những yếu tố của não bộ nhanh gọn hơn .

Đẩy nhanh quy trình cải tổ những di chứng não nhờ sử dụng Kinh Vương Não Bộ

Nếu như chỉ tập vật lý trị liệu không thì chưa đủ, tính năng chậm. Dùng thuốc tây hoàn toàn có thể cứu mạng người bệnh nhưng lại không xử lý được 3 yếu tố : Cung cấp dinh dưỡng, nguồn năng lượng cho não ; Tăng cường link, chất dẫn truyền những tế bào não ; Tăng cường lưu thông máu lên não. Do đó, hiệu suất cao cải tổ di chứng não bộ không được như mong ước .

Để hỗ trợ phục hồi di chứng não, từ xa xưa, các thảo dược quý như thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma,… đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc của y học cổ truyền. Hiện nay, y học hiện đại cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng ưu việt của những dược liệu này. Năm 2019, các chuyên gia đã nghiên cứu, sử dụng những vị thuốc gồm: thạch tùng răng, đinh lăng, thiên ma, kết hợp với cao natto, L-Carnitine, sulbutiamine, boron… và bào chế theo công nghệ hiện đại tạo thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinh Vương Não Bộ.

Kết hợp giữa tập luyện vật lý trị liệu và sử dụng loại sản phẩm bổ não có nguồn gốc từ vạn vật thiên nhiên như Kinh Vương Não Bộ giúp rút ngắn thời hạn trị liệu, tương hỗ bệnh nhân nhanh gọn hồi sinh những di chứng não hiệu suất cao là do mẫu sản phẩm ảnh hưởng tác động trên 3 chính sách, khắc phục những yếu tố sống sót của những chiêu thức lúc bấy giờ. Cụ thể :

Kinh Vương Não Bộ – Hỗ trợ cải thiện các di chứng của não bộ

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp não bộ phục hồi sau tổn thương:

Kinh Vương Não Bộ chứa đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh và triệu chứng chậm giao tiếp, phản xạ. Thành phần L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể, giúp tăng cường năng lượng tế bào, cải thiện chức năng não bộ. Hơn nữa, sulbutiamine còn là dẫn xuất tổng hợp của thiamine (vitamin B1) giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Từ đó, giảm thiểu những dấu hiệu rối loạn tâm thần và giúp hồi phục lại các phản xạ của cơ thể như đại – tiểu tiện, méo miệng,…

Tăng cường liên kết, dẫn truyền giữa các tế bào não:

Thạch tùng răng với thành phần huperzine A có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, cải thiện khả năng ghi nhớ và nhận thức, đặc biệt giúp hình thành kết nối mới giữa các tế bào não bị tổn thương với tế bào lành. Bên cạnh đó, boron giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng khả năng phối hợp giữa các giác quan như mắt và tai. Không chỉ vậy, sự có mặt của sulbutiamine còn tham gia điều hòa dẫn truyền xung động thần kinh, kích thích hoạt động của não bộ, hỗ trợ bảo vệ tế bào não. Ngoài ra, hoạt chất gastrodin glucoside phenolic là thành phần chính được chiết xuất từ thân rễ của thiên ma, giúp bảo vệ tế bào thần kinh nhờ làm chậm sự suy thoái do lão hóa, loại bỏ gốc tự do và ngăn ngừa nhiễm độc thần kinh. Nhờ đó, khả năng ghi nhớ, nhận thức được tăng cường, chức năng vận động, phối hợp giữa các cơ quan trong cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt.

Thạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thươngThạch tùng răng tăng cường dẫn truyền thần kinh giữa tế bào lành và tế bào bị tổn thương

Phá tan các cục máu đông, tăng cường tuần hoàn máu lên não:

Thành phần cao natto chứa nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não nhẹ theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Từ đó, tăng tuần hoàn máu đến não. Bên cạnh đó, thành phần đinh lăng giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường tuần hoàn trong cơ thể, hoạt hóa nhẹ vỏ não, cải thiện chức năng tiếp nhận thông tin của hệ thần kinh. Ngoài ra, L-Carnitine giúp tăng cường tuần hoàn não, lưu thông máu trong cơ thể. Lúc này, các tế bào sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nên tăng khả năng hồi phục, giảm thiểu các triệu chứng méo miệng, khó nói,… và tăng cường khả năng điều khiển các cơ quan khác trong cơ thể.

Với sự tích hợp của những thành phần ảnh hưởng tác động vào 3 chính sách nêu trên nên Kinh Vương Não Bộ là giải pháp mới, tổng lực giúp tăng cường tính năng não bộ, qua đó giúp hồi sinh những di chứng não như : Đau đầu, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tinh thần, suy giảm nhận thức, liệt hoạt động, méo miệng, mắt mờ, đại – tiểu tiện không tự chủ … mà không gây tính năng phụ .

Cảm nhận của người dùng

>>> Chia sẻ về hành trình phục hồi di chứng chấn thương sọ não và phẫu thuật não để tìm lại cuộc sống tự chủ của anh Phùng Minh Đức TẠI ĐÂY.

>>> Trường hợp của bác Đinh Ngọc Ánh (68 tuổi, Times City, Hà Nội). Sau bị tai biến mạch máu não, bác Ánh đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ được chú trọng áp dụng phục hồi chức năng đồng bộ sớm bằng cách sử dụng Kinh Vương Não Bộ. Mời bạn xem chi tiết chia sẻ của bác Ánh TẠI ĐÂY.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy Kinh Vương Não Bộ đem lại những hiệu suất cao tích cực giúp cải tổ những di chứng não. Sản phẩm có nguồn gốc từ những thảo dược vạn vật thiên nhiên nên bảo đảm an toàn khi sử dụng lê dài, không gây ra những tính năng không mong ước. Do đó, hãy sử dụng Kinh Vương Não Bộ ngay ngày hôm nay để nhanh gọn quay trở lại đời sống tự chủ, không phụ thuộc vào nhé !

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề đẩy nhanh phục hồi các di chứng não hay đặt mua sản phẩm Kinh Vương Não Bộ với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006105 (miễn cước) hoặc hotline (Zalo/Viber): 0902.207.739 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

banner-chuyen-gia-KVNB

Về tác giả


Vũ Phương Anh
Công việc hiện tại : Bản thân là một dược sĩ tốt nghiệp chuyên nghành Dược của Đại học vương quốc Thành Phố Hà Nội, từng là cộng tác viên xuất sắc cho nhiều trang tin về sức khỏe thể chất và tham gia nhiều khóa giảng dạy thời gian ngắn về tim mạch do những GS, tiến sỹ, BS chuyên khoa tim mạch hướng dẫn. Đến nay tôi tự tin với những nội dung mình viết ra sẽ giúp người bệnh tim mạch có được thông tin có ích nhất trong quy trình điều trị bệnh của mình. SĐT : 0902207739
See author’s posts