Trực Tiếp Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 26, Vtv Giải Trí

(bachgiamedia.com.vn) – Vừa quay trở lại với Thùy chưa được bao lâu, Duy đã lại sà vào vòng tay rồiđáp lại nụ hôn nóng bỏngcủa Nhất Mai trong tập 26 phimChạy trốn thanh xuân.Bạn đang xem : Chạy trốn thanh xuân tập 26
*

Xem ‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 25: Bà Mỹ nhận Phi làm con rể, hắt hủi khiến Nam bẽ mặt

Trong tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ gặp và hứa sẽ giúp Phi và An đến với nhau. Bà cũng nhận Phi làm con rể ngay trước mặt Nam, An và Phi khiến Nam bẽ mặt.
Tình yêu giữa Duy (Bình An) và Thùy (Quỳnh Anh) trở lại thắm thiết như xưa trong tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân. Duy nói với Thùy: “Chúng mình bắt đầu lại từ đầu nhé”, đáp lại Thùy nói sẽ cố gắng quên đi những chuyện đã qua.
Tỏ ra lạnh lùng và từ chối những cử chỉ quan tâm của Nhất Mai, Duy có ý định thay đổi công việc. Thậm chí, anh còn đề nghị kết hôn với Thùy.
Tuy nhiên, trong clip giới thiệu tập 26 phimChạy trốn thanh xuân,Duy lại không thể cưỡng lại sự mời gọi của Nhất Mai. Tới gặp Nhất Mai ở phòng làm việc, Duy từ chối tình cảm và trả lại món quà Nhất Mai tặng anh hôm trước.
Duy nói mình cảm thấy có lỗi và muốn kết thúc mối quan hệ với Nhất Mai nhưng cô gái này vẫn tiếp tục “tấn công” Duy: “Với Mai, tình cảm thực sự không có lỗi, Mai thích Duy thật lòng, cũng giống như những gì Mai yêu thích trong cuộc sống, Mai sẽ không dễ dàng từ bỏ. Nhất là khi Mai biết, Duy không hề dửng dưng với Mai như những gì Duy đang cố tỏ ra”.

(bachgiamedia.com.vn) -Trong tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ gặp và hứa sẽ giúp Phi và An đến với nhau. Bà cũng nhận Phi làm con rể ngay trước mặt Nam, An và Phi khiến Nam bẽ mặt.Tình yêu giữa Duy (Bình An) và Thùy (Quỳnh Anh) trở lại thắm thiết như xưa trong tập 25 phim Chạy trốn thanh xuân. Duy nói với Thùy: “Chúng mình bắt đầu lại từ đầu nhé”, đáp lại Thùy nói sẽ cố gắng quên đi những chuyện đã qua.Tỏ ra lạnh lùng và từ chối những cử chỉ quan tâm của Nhất Mai, Duy có ý định thay đổi công việc. Thậm chí, anh còn đề nghị kết hôn với Thùy.Tuy nhiên, trong clip giới thiệu tập 26 phimChạy trốn thanh xuân,Duy lại không thể cưỡng lại sự mời gọi của Nhất Mai. Tới gặp Nhất Mai ở phòng làm việc, Duy từ chối tình cảm và trả lại món quà Nhất Mai tặng anh hôm trước.Duy nói mình cảm thấy có lỗi và muốn kết thúc mối quan hệ với Nhất Mai nhưng cô gái này vẫn tiếp tục “tấn công” Duy: “Với Mai, tình cảm thực sự không có lỗi, Mai thích Duy thật lòng, cũng giống như những gì Mai yêu thích trong cuộc sống, Mai sẽ không dễ dàng từ bỏ. Nhất là khi Mai biết, Duy không hề dửng dưng với Mai như những gì Duy đang cố tỏ ra”.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Thỉnh Thần Tài Thổ Địa Vào Ngày Nào Để Làm Ăn Vượng Phát?

*
“Sống thật với lòng mình khó tới vậy hả Duy?”, Nhất Mai vừa hỏi vừa tiến tớiôm, hôn Duy khiến anh không thể từ chối… Duy đáp lại nụ hôn nóng bỏng của Nhất Mai.
Ở một phân cảnh khác trong tập 26 phimChạy trốn thanh xuân,Duy uống rượu say và được đưa về xóm trọ. Khi Thùy chăm sóc cho Duy, anh bỗng nắm chặt lấy tay Thùy nhưng lại gọi tên Mai…
*
Trước đó, Duy thú nhận với Thùy, anh bị “cảm nắng” Nhất Mai dù anh không muốn thế. Duy nói: “Anh không bao giờ muốn làm em buồn nhưng anh không biết tại sao mình lại làm như thế, anh cảm thấy rất xấu hổ. Anh đã bị cảm nắng cô ấy…
Cô ấy là đồng nghiệp ở công ty của anh, bằng tuổi, đi du học về. Cô ấy là người giỏi giang, có trách nhiệm trong công việc.Mỗi khi ở bên cô ấy, anh cảm thấy rất ngưỡng mộ và bị thu hút.
Anh biết là làm như vậy là sai nhưng mà… anh né tránh vì mỗi lần nhìn thấy em anh thấy hổ thẹn lắm. Anh cố gắng để ngăn cảm xúc của mình nhưng cô ấy thực sự rất thu hút”.
Biết Duy quay trở lại với Nhất Mai, Thùy có tha thứ cho Duy thêm một lần nữa?Xem tập 26 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối nay (26/2) trên kênh VTV3.
**
*
Duy không khước từ nụ hôn nóng bỏng của Nhất Mai ” Sống thật với lòng mình khó tới vậy hả Duy ? “, Nhất Mai vừa hỏi vừa tiến tớiôm, hôn Duy khiến anh không hề khước từ … Duy đáp lại nụ hôn nóng bỏng của Nhất Mai. Ở một phân cảnh khác trong tập 26 phimChạy trốn thanh xuân, Duy uống rượu say và được đưa về xóm trọ. Khi Thùy chăm nom cho Duy, anh bỗng nắm chặt lấy tay Thùy nhưng lại gọi tên Mai … Nắm chặt tay Thùy nhưng Duy lại gọi tên MaiTrước đó, Duy thú nhận với Thùy, anh bị ” cảm nắng ” Nhất Mai dù anh không muốn thế. Duy nói : ” Anh không khi nào muốn làm em buồn nhưng anh không biết tại sao mình lại làm như vậy, anh cảm thấy rất xấu hổ. Anh đã bị cảm nắng cô ấy … Cô ấy là đồng nghiệp ở công ty của anh, bằng tuổi, đi du học về. Cô ấy là người giỏi giang, có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Mỗi khi ở bên cô ấy, anh cảm thấy rất ngưỡng mộ và bị lôi cuốn. Anh biết là làm như vậy là sai nhưng mà … anh tránh mặt vì mỗi lần nhìn thấy em anh thấy hổ thẹn lắm. Anh cố gắng nỗ lực để ngăn xúc cảm của mình nhưng cô ấy thực sự rất lôi cuốn “. Biết Duy quay trở lại với Nhất Mai, Thùy có tha thứ cho Duy thêm một lần nữa ? Xem tập 26 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21 h40 tối nay ( 26/2 ) trên kênh VTV3 .

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN