Xem ‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 29: Phi cầu hôn An, Xuân tự ti với Thùy khi Duy trở lại

Trong tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân, Phi cầu hôn An khi gặp lại, Xuân tỏ ra tự ti khi yêu Thùy và so sánh mình với Duy…( Thethaovanhoa. vn ) –Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Xem trọn bộ phim ‘Chạy trốn thanh xuân’

Phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 27 với diễn biến kịch tính và mê hoặc. Khán giả hoàn toàn có thể xem lại tập 27 Chạy trốn thanh xuân và xem trọn bộ phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí .

Xem tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai (11/3) trên kênh VTV3.Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 29 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Tập 28 phim Chạy trốn thanh xuân đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của nhóm bạn trong xóm trọ năm xưa. Phi (Huỳnh Anh) – Đạt (Lâm Đức Anh) và Xuân (Xuân Hiệp) đã thành lập công ty riêng được 3 năm, trong đó Phi làm giám đốc. 

Điều giật mình là Đạt đã cưa đổ được Vy ( Huyền Thạch ) sau nhiều năm theo đuổi và là người kết hôn sớm nhất trong xóm trọ. An ( Lưu Đê Ly ) đã trở lại trong đám cưới của Vy và Đạt sau 5 năm biệt tích .Trích đoạn trình làng tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân đã hé lộ cảnh Phi và An gặp lại nhau. Phi thẳng thắn hỏi An rằng : ” Thế đã quên anh Nam chưa ? ” .
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 29 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 29, Chạy trốn thanh xuân, huỳnh anh cầu hôn lưu đê ly, huỳnh anh

An vẫn cá tính và bướng bỉnh như năm xưa: “Tại sao tôi lại phải quên chứ? Anh ấy luôn luôn là 1 phần tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi chưa từng cố quên anh ấy, nhưng mà không còn nhớ nữa rồi”. 

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 29 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 29, Chạy trốn thanh xuân, huỳnh anh cầu hôn lưu đê ly, huỳnh anhPhi ( Huỳnh Anh ) lại hỏi thẳng thắn thêm một lần nữa : ” Vậy còn tôi thì sao ? ” – đáp lại, An vấn đáp : ” Cậu là một người bạn mà tôi không muốn mất ” .Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 29 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 29, Chạy trốn thanh xuân, huỳnh anh cầu hôn lưu đê ly, huỳnh anhTrong một khoảng trống lãng mạn và riêng tư, Phi liên tục ” tiến công ” đối phương bằng lời cầu hôn ngọt ngào : ” Cậu có nhìn thấy mặt trời kia không, người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ không khi nào có được. Vậy cậu muốn trở thành người phụ nữ đẹp nhất của tôi hay muốn trở thành người phụ nữ mà tôi … có được ? ” .
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 29 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 29, Chạy trốn thanh xuân, huỳnh anh cầu hôn lưu đê ly, huỳnh anh

Không chờ đợi câu trả lời của An, Phi lại gần hôn “cô gái năm xưa mình từng theo đuổi”…

Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 29 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 29, Chạy trốn thanh xuân, huỳnh anh cầu hôn lưu đê ly, huỳnh anh
Cũng trong tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân, Duy ( Bình An ) và Thùy ( Ngọc Anh ) gặp lại và trò chuyện riêng ngay sau đám cưới của Vy ( Thạch Thu Huyền ) – Đạt. Duy nhắc lại chuyện năm xưa mình đã khiến cho Thùy chịu nhiều tổn thương và đau khổ. Đến tận giờ đây khi đứng đối lập với Thùy, Duy vẫn cảm thấy có lỗi .Dù vậy, Thùy khẳng định chắc chắn, năm xưa khi cô dữ thế chủ động nói chia tay Duy thì cũng là lúc cô không còn vương vấn tình cảm gì nữa rồi. ” Nên anh không cần cảm thấy có lỗi với em đâu ” – Thùy nói với Duy .