Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 20 bản full

Phương ThảoChạy trốn thanh xuân tập 20 vưa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 29/1 lúc 21 h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23 h cùng ngày .

Chạy trốn thanh xuân tập 20, chuyện tình của An và Nam chính thức bước sang một trang mới, cả hai thậm chí còn trao nhau những cử chỉ “tình bể bình” khiến người ngoài nhìn vào không khỏi ghen tỵ.

Cũng trong tập phim này bà Mỹ thẳng thắn nói chuyện với An về mối tình của cô với Nam. Bà Mỹ cũng khuyên An nên suy nghĩ lại, thay vì quay về bên Nam tại sao không nghĩ tới Phi, người luôn hết lòng vì cô mà làm tất cả mọi chuyện.

Về phía Phi, cậu ” ngựa hoang ” đã quyết tâm từ bỏ theo đuổi người mình yêu, trong Chạy trốn thanh xuân tập mới nhất này Phi thậm chí còn còn tận mắt chứng kiến được cảnh An và Nam hôn nhau nồng cháy. An dù biết Phi đã nhìn thấy cảnh cô và Nam hôn nhau nhưng cũng không có phản ứng gì, có lẽ rằng cô đã quyết định hành động ở bên Phi.

Ở một phân cảnh khác, Châu có mối quan hệ mờ ám với một tên giang hồ lạ mặt. Ngay khi cô thất tình, một kẻ lạ mặt đầy bụi bặm xuất hiện và quấn lấy cô, chắc hẳn họ đã có mối liên hệ thân thiết từ trước.

Châu thản nhiên để tên giang hồ thơm lên cổ, thái độ khó phân biệt của Châu khiến người theo dõi tò mò, ai cũng đoán rằng hai người có mối quan hệ mật thiết từ rất lâu rồi.

Cũng có luồng ý kiến cho rằng, Châu vì hận Nam từ hôn cô nên đã thuê người để trả thù Nam khiến tình cảnh trở lên dối gien. Liệu rằng Châu có mù quáng mà trở thành con người tội lỗi?

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 20 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 19 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 19 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 28/1 lúc 21 h40 trên VTV3 khởi đầu Open những diễn biến mới khiến người theo dõi giật mình.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 18 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 18 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 22/1 lúc 21 h40 trên VTV3 với nhiều diễn biến khiến người theo dõi giật mình trước thái độ của bố Nam.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 17 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 17 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 22/1 lúc 21 h40 trên VTV3 với nhiều diễn biến mới giật mình về chuyện của bố Nam cùng cô bồ nhí.