Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 24 bản full

Phương ThảoChạy trốn thanh xuân tập 24 lên sóng tối thứ 3 ngày 19/2 lúc 21 h40 trên VTV3 và phát lại vào lúc 23 h00 cùng ngày trên VTV giải trí .Chạy trốn thanh xuân tập 24 vừa lên sóng tối qua đã để lại cho người theo dõi khá nhiều cảm hứng khi may thay An chạy thoát khỏi bọn bắt cóc và định quay cảnh nóng của cô. Ngay khi chạy được về nhà người cô gặp được tiên phong là Phi.

Ngay phát hiện An bị đánh, Phi hỏi An dồn dập rằng: “Ai đã đánh cậu?” và quyết đi đòi quyền lợi cho An. Dù vậy, An nhất quyết không nói ai đã đánh mình khiến Phi càng thêm lo lắng.

Tới gặp Nam ( Mạnh Trường ), Phi thông tin chuyện An ( Lưu Đê Ly ) bị đánh và bày tỏ sự ngỡ ngàng là tại sao Nam lại không biết chuyện này : ” An có võ, đánh được cô ấy không phải hạng thường đâu. Nhưng em cứ nghĩ mãi, tại sao An bị đánh như thế mà không kể cho anh nghe. Thấy bạn gái lạ lạ mà anh cũng không hỏi gì sao, anh yêu đương kiểu gì thế ? “. Không chỉ có thế, Phi còn tìm tới gặp Châu để khuyên Châu quên Nam đi : ” Đây là thời cơ tốt để chị có đời sống mới, quen người mới … Em cũng biết mình khó quên được An nên em mới chọn khu công trình ở xa. Em sắp đi làm rồi “.

“Trước khi đi mà em vẫn phải dặn dò kỹ thế này, em bảo vệ An kỹ thật đấy” – Châu nói nhưng Phi khẳng định: “Cô ấy mạnh mẽ lắm, rất có chủ kiến, em sợ chị mới là người bị tổn thương. Anh Nam rất tốt nhưng với một người đầy đủ tất cả mọi thứ như chị thì chị có nhiều cơ hội để hạnh phúc mà”… 

Tình cảm của Phi dành cho An khiến nhiều người ngưỡng mộ và mong muốn có thể tìm được một người yêu như anh.

Mời bạn đọc xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 24 bản full tại đây.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 23 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 23 lên sóng tối qua thứ 2 ngày 18/2 lúc 21 h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23 h00 cùng ngày.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 22 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 22 phát sóng tối thứ 3 ngày 12/2 lúc 21 h40 trên VTV3 và phát lại trên VTV giải trí lúc 23 h00 cùng ngày.

 

Xem lại Chạy trốn thanh xuân tập 21 bản full

Chạy trốn thanh xuân tập 21 lên sóng tối thứ 2 ngày 11/2 lúc 21 h40 trên VTV3 và được phát lại trên VTV giải trí lúc 23 h00 cùng ngày.