Thì ra ‘CHẠY TRỐN THANH XUÂN’ chính là câu thoại ‘tuyệt đỉnh ngôn tình’ này của An

Xem kết phim Chạy trốn thanh xuân, khán giả cũng đã hiểu được lý do vì sao ê kíp lựa chọn tên phim thay thế  tên phim Oan gia xóm trọ. Đó chính là câu nói của An (Lưu Đê Ly) dành cho Phi (Huỳnh Anh) ( Thethaovanhoa. vn ) –'Chạy trốn thanh xuân' tập 36 (tập cuối): Ai cũng có đôi, chỉ mình Nam lẻ bóng?

‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 36 (tập cuối): Ai cũng có đôi, chỉ mình Nam lẻ bóng?

Khán giả thỏa lòng khi nhà phân phối công bố clip preview Chạy trốn thanh xuân tập 36 và cũng là tập cuối của bộ phim : An và mẹ đã làm lành, An và Phi thành đôi, Châu hoàn toàn có thể về với người tình quán bar, chỉ có Nam lẻ bóng …

Tập 36 và cũng là tập cuối của Chạy trốn thanh xuân sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 hôm nay (2/4), xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Phim Chạy trốn thanh xuân đã đi đến hồi kết. Trích đoạn giới thiệu tập cuối của bộ phim hé lộ cái kết vô cùng viên mãn khiến fan thỏa lòng.

Theo đó, mối quan hệ giữa An và bà Mỹ ( Thanh Tú ) được hoá giải. Kể từ nay, An sẽ không còn phải trốn chạy khỏi người mẹ luôn nói dối, đòi tiền cô hết lần này tới lần khác .Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 36, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Chạy trốn thanh xuân VTV3, Chạy trốn thanh xuân VTV Giải trí, Lưu Đê Ly, Huỳnh AnhTận mắt tận mắt chứng kiến mẹ phát cháo từ thiện ở bệnh viện, An đã không hề cầm được nước mắt. Bà Mỹ ghê gớm, gai góc ngày nào thấy con gái đến cũng nghẹn ngào rơi lệ. Thời gian khiến bà Mỹ thực sự đổi khác, lương thiện và An cũng niềm hạnh phúc gạt bỏ quá khứ buồn .
Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 36, Chạy trốn thanh xuân tập cuối, Chạy trốn thanh xuân VTV3, Chạy trốn thanh xuân VTV Giải trí, Lưu Đê Ly, Huỳnh Anh (Điều đáng được chăm sóc hơn cả là An và Phi đã về bên nhau. An Lưu Đê Ly ) không còn lấp lửng, lăn tăn về tình yêu đầu đời với Nam ( Mạnh Trường ) nữa. Giờ đây, An hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý đến với Phi .

Thêm một lần nữa, Phi ( Huỳnh Anh ) đưa An về thăm mộ mẹ. Lần này, Phi tự tin giới thiệu với mẹ: “Cô ấy đã là bạn gái của con, chính thức và duy nhất”.

” Chạy trốn thanh xuân ” tập cuối : Phi đưa An về thăm mộ mẹ

Phi đã làm những điều An mong muốn, kiên nhẫn chờ đợi ngày An có thể toàn tâm toàn ý yêu mình. Ở tập cuối phim Chạy trốn thanh xuân, An đã hỏi Phi vì sao anh lại luôn trân trọng cô như vậy? Câu trả lời của Phi đơn giản là vì anh “lỡ” yêu An.

Đáp lại, lần tiên phong, An dành cho Phi những lời nói chân thành :
” Em đã từng nghĩ cuộc sống của em sẽ mãi mãi là những cuộc chạy trốn – chạy trốn mẹ, chạy trốn quá khứ, chạy trốn tình yêu, chạy trốn tuổi trẻ và chạy trốn thanh xuân của chính mình. Nhưng anh và toàn bộ những người bạn của chúng mình đã như một mỏ neo để em có thời cơ được quay về, được niềm hạnh phúc. Cảm ơn anh vì đã luôn ở đó, cảm ơn vì tình yêu của anh ” .