‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 12: Đằng sau vỏ bọc xấu xa thì mẹ An cũng rất thương con gái

Trong tập 10 bộ phim Chạy trốn thanh xuân, người xem đã vô cùng phẫn nộ với việc bà Mỹ (Thanh Tú đóng) vừa mới ra tù đã đến tìm An (Lưu Đê Ly đóng) để tống tiền tới 200 triệu đồng với lý do cao chạy xa bay. Tuy nhiên, dù là người mẹ không tử tế nhưng An vẫn chấp nhận dùng số tiền này để mua lại sự yên bình của mình.

Bất ngờ trước thái độ của bà Mỹ khi giang hồ đụng chạm đến An

Nào ngờ, ngay sau khi nhận được tiền từ con gái, bà Mỹ đã bị bắt cóc ngay lên một chiếc xe mà trước đó đã khiến rất nhiều người theo dõi hiếu kỳ. Thì ra, chẳng có cái nguyên do cao chạy xa bay nào cả, bà chỉ đang tận dụng An để lấy tiền, đắp đạy số nợ mà bà đang bị đòi mà thôi .

Trong tập 12 bộ phim Chạy trốn thanh xuân, bà Mỹ đã bị ép phải nộp ra 300 triệu đồng còn nợ từ cô con gái bé nhỏ. Tuy nhiên, sự ngập ngừng của bà Mỹ khi bị giang hồ kè dao vào cổ, đòi tiền An đã khiến nhiều người xem cảm thấy giật mình .

Bà Mỹ vốn là một mẫu nhân vật phản diện, tuy là một người mẹ nhưng chưa khi nào đối xử tốt với con gái. Ngay từ khi Open ở tập tiên phong, đây đã là tuyến nhân vật bị nhiều người theo dõi cực kỳ chán ghét. Tuy nhiên, góc khuất mà nhân vật này biểu lộ trong tập 12 lại khiến nhiều người cảm thấy vô cùng độc lạ .

Theo đó, giang hồ yêu cầu bà phải gọi điện cho con gái để đòi nốt 305 triệu còn thiếu. Khi bị bắt gọi điện thoại cho An, bà Mỹ đã rất ngập ngừng và không muốn gọi. Ngay cả khi bị ép gọi, bà cũng không dám lên tiếng để An biết mà im lặng từ từ đợi An tắt máy.

Vừa mới xoay sở được 195 triệu đồng để đưa cho bà Mỹ, nay rắc rối lại ập tới, liệu An sẽ giải quyết ra sao? Bỏ mặc hay lại tiếp tục cứu giúp? Hãy cùng SAOStar theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim Chạy trốn thanh xuân được phát sóng vào 21h40 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình VTV3 nhé!