‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 29: Vợ chồng Nam – Châu mâu thuẫn, An – Phi chưa yêu đã hiểu lầm – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Trở thành vợ chồng nhưng Nam và Châu luôn sống trong tình trạng cãi vã căng thẳng, còn An và Phi chuẩn bị đến với nhau lại vướng phải rất nhiều hiểu lầm trong tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân.( Thethaovanhoa. vn ) –Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 29: Phi cầu hôn An, Xuân tự ti với Thùy khi Duy trở lại

Xem ‘Chạy trốn thanh xuân’ tập 29: Phi cầu hôn An, Xuân tự ti với Thùy khi Duy trở lại

( Thethaovanhoa. vn ) –Trong tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân, Phi cầu hôn An khi gặp lại, Xuân tỏ ra tự ti khi yêu Thùy và so sánh mình với Duy …

Xem lại tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí.Xem tập 30 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối nay (12/3) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

An và Nam sắp thành đôi lại vướng vô số hiểu lầm

Ở tập 29 phim Chạy trốn thanh xuân, những người bạn trong xóm trọ thanh xuân sau 5 năm, việc làm tạm không thay đổi nhưng đời sống và chuyện tình cảm vẫn còn nhiều yếu tố phải xử lý .
5 năm là khoảng chừng thời hạn khá dài nhưng Phi vẫn mải mê với việc làm và chờ đón An. An ( Lưu Đê Ly ) vẫn còn độc thân, khẳng định chắc chắn mình không quên Nam nhưng đã không còn nhớ. An và Nam đều tỏ ra rất hào hứng khởi đầu mối quan hệ tình cảm đặc biệt quan trọng của hai người đã trưởng thành. Họ dành cho nhau những cuộc hẹn với tràn ngập niềm kỳ vọng rằng chuyện tình yêu sẽ tiến triển tốt đẹp, nhưng thực sự lại không như mong muốn .

Hẹn cùng An đi ăn tối nhưng Phi giật mình nhận được điện thoại cảm ứng của Thùy báo tin Xuân phải nhập viện gấp để phẫu thuật. Phi bỏ đi trước, sau đó gọi điện báo tin cho An. An tới đúng lúc Thùy gục đầu vào vai Phi khóc nức nở khi nói về bệnh tình của Xuân. An hiểu nhầm Thùy và Phi yêu nhau nên lặng lẽ bỏ đi và muốn chấm hết chuyện tình cảm với Phi .
Bất ngờ trước việc An biến hóa thái độ quá nhanh, hôm trước còn hào hứng đáp lại tình cảm – hôm sau đã lạnh nhạt, Phi tới tận nơi An thao tác để chuyện trò với An cho rõ ràng. Tới đây, Phi vô tình nghe những lời đồn thổi về An từ những nhân viên cấp dưới trong công ty, rằng An có quan hệ không bình thường với Tổng giám đốc nên mới được nhận vị trí Giám đốc văn phòng đại diện thay mặt ở miền Bắc .
Chạy trốn thanh xuân tập 29, Xem tập 30 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 30, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh, mạnh trường
Mối quan hệ của An và Nam vướng nhiều hiểu lầm

Chưa hết, khi Phi lên phòng gặp An thì vô tình thấy cảnh An chỉnh sửa cà vạt cho Tổng giám đốc, anh bỏ về ngay lập tức.

Xem thêm : TOP 10 TT đi dạo giải trí tại TP HCM
Hiểu lầm giữa An và Phi ( Huỳnh Anh ) càng thêm thâm thúy khi An cùng Tổng giám đốc đi gặp gỡ những đối tác chiến lược của công ty cô, trong đó có Phi và Đạt. Thấy An chăm nom, thậm chí còn còn là uống rượu thay sếp, Phi vô cùng tức giận. Hỏi thẳng An về mối quan hệ với người đàn ông lớn tuổi, Phi càng nổi điên khi nhận được câu phỏng vấn ” thì đúng như cậu thấy đấy ” .

Nam và Châu thành vợ chồng nhưng suốt ngày cãi vã