Hồ Câu Trường An – địa điểm câu cá giải trí tại Bình Chánh – Blog Câu Cá

Câu cá là nụ cười được phần đông nhiều người lựa chọn để giải trí và thư giãn giải trí sau những ngày thao tác stress, căng thẳng mệt mỏi. Hồ câu Trường An là khu vực câu cá giái trí với vạn vật thiên nhiên yên bình cùng cảnh sắc đòng quê bát ngát sông nước. Vừa tận thưởng khoảng trống trong lành vừa trổ tài câu cá và chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon chắc như đinh sẽ là những thưởng thức tuyệt vời .
Ngay khi đến với hồ câu Trường An bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi khung cảnh vạn vật thiên nhiên thoáng mát, trong lành, mang chút gì đó dân dã tạo cảm xúc yên bình như được quay trở lại với tuổi thơ sông nước ngày nào .
cau-ca-giai-tri-truong-an-binh-chanh2

Trường An có diện tích lên đến 3ha với 6 hồ câu nên các bạn đến đây dễ dàng thỏa mãn được nhu cầu câu cá của mình.

Hồ Câu Cá Giải Trí Trường An sở hữu một khoảng trống thoáng đãng và thoáng mát được thiết kế xây dựng theo quy mô giải trí của vùng sông nước Nam Bộ với diện tích quy hoạnh là 3 ha và 6 hồ câu. Cá ở đây cũng có rất nhiều loại và tiếp tục được nhà hồ bồi thêm nhằm mục đích phân phối nhu yếu của mọi người đến nơi đây .
Một điểm lý tưởng nữa của hồ chính là mạng lưới hệ thống những chòi câu mái lá sắp xếp xung quanh hồ nên cần thủ sẽ có một vị trí lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê của mình. Dù trời mưa hay trời nắng những bạn vẫn hoàn toàn có thể đến đây để trổ tài cùng bạn bè, bè bạn, người thân trong gia đình và tận thưởng những món ăn ngon, rực rỡ .

Số cá bạn câu được có thể mang về hoặc nhờ nhà bếp chế biến những món ăn mà mình yêu thích. Chắc chắn cảm giác nhâm nhi cùng chiến hữu, vừa buông cần vừa thưởng thức ngay thành quả của mình chắc chắn sẽ rất tuyệt và thú vị.

cau-ca-giai-tri-truong-an-binh-chanh
Đặc biệt nhà hồ còn tiếp tục tổ chức triển khai câu cá thi vào chủ nhật hàng tuần để những cần thủ thi thố năng lực và trau dồi kinh nghiệm tay nghề. Vì vậy vào những dịp cuối tuần hồ câu Trường An khi nào cũng quy tụ rất nhiều những cần thủ .
Nhà hồ còn nhận tổ chức triển khai sinh nhật, liên hoan với nhiều chương trình mê hoặc. Vì thế nơi này thực sự là khu vực lý tưởng để mái ấm gia đình, đồng đội tụ họp, gặp gỡ, giao lưu và thư giãn giải trí vào dịp cuối tuần .

Không gian của sông nước thiên nhiên giao hòa sẽ giúp bạn dễ dàng xua tan những tất bật, lo toan của cuộc sống để tận hưởng chút bình yên, thơ mộng của thiên nhiên sông nước hữu tình.

Chắc chắn khi đến với hồ câu Trường An bạn sẽ được thưởng thức nhiều điều mê hoặc và tuyệt vời. Và tất yếu rồi tôi tin chắc bạn sẽ hẹn quay trở lại nơi này vào một ngày gần nhất .
Địa chỉ hồ câu : A16 / 490A Ấp 1, Xã Phong Phú, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh