Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG Inverter Side By Side

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG Inverter Side By Side

Tủ lạnh LG inverter của bạn bị lỗi mã? Bạn đang tìm nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi tủ lạnh LG inverter. Để nhận biết tủ nhà mình đang bị lỗi gì, App ong Thợ sẽ xin gửi đến bạn các cách cách test mã lỗi tủ lạnh LG từ A-Z một cách chi tiết nhất đến các bạn nhé.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh LG inverter không thể tránh được các mã lỗi tủ lạnh LG inverter, tuy nhiên khi bạn thấy tủ lạnh LG inverter báo lỗi thì cũng đừng quá lo lắng, có thể bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, cũng như cách giải quyết mã lỗi bằng cách test mã lỗi tủ lạnh ở tủ lạnh LG inverter. Nếu bạn đã biết cách test mã lỗi tủ lạnh LG có thể bỏ qua để đến với danh sách sử lý bảng mã lỗi tủ lạnh LG từ ứng dụng Ong Thợ khá đầy đủ này.

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

 

Chú Ý: Đây là một tài liệu được chia sẻ mang tính chất chuyên sâu, những kinh nghiệm xử lý mã lỗi tủ lạnh LG inverter của những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh App Ong dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp bạn có thể hiểu nguyên nhân và cách tự khắc phục tủ lạnh LG inverter báo lỗi một cách hoàn chính nhất. 

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh LG inverter bị mã lỗi

Nguyên nhân chính khi tủ lạnh LG inverter bị mã lỗi là gì?  Chúng ta lần lượt cùng Ong Thợ tìm hiểu nhé.

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

Tủ lạnh LG báo lỗi ER- 22: lỗi máy nén không hoạt động

Nguyên nhân của lỗi ER-22 của tủ lạnh LG là do máy nén của tủ lạnh không hoạt động  nó sẽ bị hiển thị mã lỗi này .

Cách khắc phục là kiểm tra máy nén nếu quá nóng nên ngắt điện nguồn và vệ sinh thật sạch rồi cho khởi động lại nếu lỗi này vẫn còn thì bạn hãy kiểm tra  máy nén xem có hoạt động tốt không? Trong trường hợp đã kiểm tra hết mà không giải quyết và xử lý được lỗi này thì bạn phải cần thợ sửa tủ lạnh hỗ trợ nhé!

Tủ lạnh LG báo lỗi ER – 67: lỗi cửa đóng không kín ở tủ lạnh

Nguyên nhân là do mã lỗi ER – 67 của tủ lạnh LG là lỗi cửa đóng không kín hoặc dây bị hở

Cách khắc phục: là kiểm tra xem cửa tủ lạnh đóng có kín không có vật gì bám trên đệm cửa hoặc có thể kiểm tra ron cửa có hít không nếu không hãy thay mới.

Tủ lạnh LG báo lỗi 0 FF: tủ lạnh đang ở chế độ demo

Trên tủ lạnh màn hình hiển thị hiển thị phía trước, yếu tố thường hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách đẩy những nút tủ lạnh trong 5 đến 10 giây khi cửa tủ lạnh mở .

Tủ lạnh gắn trên cũng có cùng công dụng nhưng chỉ cần bật công tắc nguồn ánh sáng và chỉ trong khoảng chừng 5 giây .

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

Cách Test Mã Lỗi Tủ Lạnh LG INverter Side By Side

Tủ lạnh LG báo lỗi Er IF: có thể hiểu là “thợ làm móng tay bị lỗi”

Nguyên nhân là do tủ lạnh gặp sự cố với quạt trấn áp sản xuất băng của đơn vị chức năng .

Cách khắc phục là nếu yếu tố này xảy ra vì sự tích tụ băng, vậy hãy rút​ dây điện từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và cho nó làm tan đá hoàn toàn có thể khắc phục được yếu tố.

Tủ lạnh LG báo lỗi Er FF: Điều này chứng tỏ quạt làm mát của tủ có vấn đề

Nguyên nhân là do quạt tủ đông trấn áp nhiệt độ trong tủ đông. Nguồn gốc của lỗi này  hoàn toàn có thể là do sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, lỗi Er FF được cho phép thiết bị tan băng phải xử lý yếu tố..

Cách khắc phục: Chúng ta có thể liên hệ với dịch vụ người mua nếu mã lỗi liên tục được hiển thị sau khi đã làm tan băng thiết bị .

Tủ lạnh LG báo lỗi Er FS: Đây là lỗi cảm biến tủ lạnh

Nguyên nhân là do lỗi cảm ứng tủ lạnh  hoàn toàn có thể do một đoạn ngắn hoặc cắt một nơi nào đó trong mạch của đơn vị chức năng .

Cách khắc phục là chúng ta có thể rút phích cắm cho một vài phút sẽ thiết lập lại mạng lưới hệ thống và vô hiệu mã lỗi. Bạn hãy liên hệ với dịch vụ người mua nếu yếu tố vẫn còn .

Trên là những cách test tủ lạnh LG side by side được cung cấp bởi ứng dụng Ong Thợ, nếu trong trường hợp bạn không thể tự sử lý có thể liên hệ tới các trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội để được hỗ trợ kiểm tra mã lỗi nhanh hơn.