Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Sacombank online

Dịch vụ Internet Banking là tiện ích không thể thiếu tại mỗi ngân hàng hiện nay, và ở Sacombank cũng vậy. Internet Banking trở thành một tiện ích đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch và hầu hếu mọi khách hàng đều đăng ký Internet Banking Sacombank sau khi mở tài khoản. Nếu bạn mới mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank và chưa đăng ký dịch vụ này. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới đây.

Đôi lời về dịch vụ Internet Banking Sacombank

Internet Banking Sacombank là một dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử thế hệ mới vận dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Với dịch vụ Internet Banking Sacombank, những chủ tài khoản sẽ được tương hỗ thanh toán giao dịch : chuyển tiền, thanh toán giao dịch, mở số tiết kiệm ngân sách và chi phí, tra cứu thông tin thông tin tài khoản, … ngay tại nhà mà không phải tới phòng thanh toán giao dịch hoặc cây ATM như trước đây nữa .

Tiện ích này cũng cho phép bạn rút được tiền mà không cần thẻ tại các hệ thống máy ATM của ngân hàng Sacombank. Đây cũng là điểm đặc biệt mà chỉ ngân hàng Sacombank mới có.

Đăng ký internet banking sacombank

Hầu hết tất cả mọi khách hàng tại Sacombank khi mở tài khoản đều đăng ký Internet Banking để quản lý tài khoản dễ hơn. Mọi thao tác đăng ký chỉ mất vỏn vẹn vài phút, bạn sẽ được cấp thông tin tên đăng nhập, mật khẩu.
Hầu hết toàn bộ mọi người mua tại Sacombank khi mở thông tin tài khoản đều đăng ký Internet Banking để quản lý tài khoản dễ hơn. Mọi thao tác đăng ký chỉ mất vỏn vẹn vài phút, bạn sẽ được cấp thông tin tên đăng nhập, mật khẩu .Nhìn chung đây là một dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Các bạn đang chưa sử dụng dịch vụ này thì nên đăng ký ngay đi nhé .

Tính năng của Internet Banking Sacombank?

Không phải tự nhiên dịch vụ Internet Banking Sacombank lại được nhiều người sử dụng đến như vậy. Có thể kể tới những tiện ích sau đây :

 • Tra cứu thông tin tài khoản: Chủ tài khoản có thể kiểm tra số dư tài khoản, số tài khoản klhi quên, tài khoản vay tiền hoặc thẻ tín dụng.
 • Chuyển khoản: Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống của ngân hàng Sacombank hoàn toàn miễn phí.
 • Thanh toán: Thanh toán được các hóa đơn tiền điện, nước, cước phí, học phí, vé máy bay, tàu xe, nạp tiền điện thoại, thẻ game, thanh tóa dư nợ thẻ tín dụng,…
 • Gửi tiết kiệm online: Đặc biệt tính năng mở sổ tiết kiệm online tại nhà có lãi suất cao sẽ được thực hiện trực tiếp trên Internet Banking.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank

Để đăng ký Internet Banking Sacombank thành công xuất sắc thì bạn chú ý quan tâm tới 1 số ít điều kiện kèm theo như sau .
Điều kiện :

 • Khách hàng cá nhân hiện đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank.
 • Độ tuổi phải từ 15 tuổi đến 18 tuổi và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Thủ tục :

 • Chỉ yêu cầu có CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực sử dụng.

Cách 1: Đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại

Internet Banking Sacombank là dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử được thanh toán giao dịch trên website. Không giống với dịch vụ Sacombank Pay ( Mobile Banking ) người mua không hề đăng ký Internet Banking Sacombank online trên địa chỉ website của ngân hàng nhà nước được .
Nếu muốn kích hoạt tiện ích này thì cần phải mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân tới Trụ sở Sacombank để đăng ký nhé .

Cách 2: Đăng ký Internet Banking Sacombank tại PGD

Bước 1 : Đến các mạng lưới hệ thống Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Sacombank .

Đăng ký internet banking sacombank

Bước 2: Xuất trình giấy tờ và yêu cầu mẫu giấy đăng ký & kích hoạt dịch vụ Internet Banking. Giao dịch viên sẽ cấp cho bạn.
Bước 2 : Xuất trình sách vở và nhu yếu mẫu giấy đăng ký và kích hoạt dịch vụ Internet Banking. Giao dịch viên sẽ cấp cho bạn .Bước 3 : Hãy điền những thông tin cá thể của bạn vào giấy thật cụ thể và đúng mực. Khi đã hoàn thành xong thì giao nộp lại để nhân viên cấp dưới Sacombank kiểm tra .

Bước 4: Sẽ có 1 tin nhắn chưa tên tài khoản và mật khẩu được gửi về số điện thoại của bạn. Hãy truy cập vào địa chỉ www.isacombank.com.vn đăng nhập và đổi mật khẩu mới.

Bước 5 : Khi đã có thông tin kích hoạt thành công xuất sắc thì tức là đã đăng ký thành công xuất sắc .

Cách kích hoạt & đăng nhập Internet Banking Sacombank sau đăng ký

Sau khi đăng ký bạn cần kích hoạt Internet Banking Saocmbank. Nếu không kích hoạt thì không sử dụng được, làm theo vài bước sau đây để kích hoạt bạn nhé .

Bước 1: Sử dụng tên tài khoản và mật khẩu tài khoản Internet Banking Sacombank vừa được cấp để đăng nhập tại https://www.isacombank.com.vn/

Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombank

Bước 2: Bạn hãy nhập mật khẩu tạm thời được gửi về số điện thoại đăng ký để đăng nhập.

Bước 3: Kích hoạt phương thức xác thực (Lưu ý có 3 phương thức xác thực khác nhau, tài khoản của bạn đăng ký phương thức nào thì làm theo hướng dẫn tương ứng ở bên dưới nhé).

Kích hoạt PTXT mSign:

 • Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombankĐầu tiên bạn cần tải ứng dụng Sacombank mSign về điện thoại. Và ứng dụng mSign sẽ có thông báo “Bạn muốn chuyển tiếp đến Sacombank isacombank trên thiết bị này không?” hãy nhấn chọn X để bỏ qua.
 • Sau đó sẽ có mã kích hoạt gửi về số điện thoại liên kết, nhập mã kích hoạt bao gồm 8 số này vào.
 • Tiến hành quét mã QR để hoàn tất quy trình đăng ký.

Kích hoạt phương thức xác thực Advance Token:

 • Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombankNhấn chọn vào nút nguồn để mở thiết bị lên.
 • Nhập mã PIn bao gồm 6 số rồi nhấn OK.
 • Nhập lại mã PIN để xác nhận > OK.
 • Nhập lại mã PIN 1 lần nữa để xác nhận > Nhấn OK.

Phương thức xác thực OTP:

 • Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại liên kết vào để xác thực.

Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombank

Bước 4: Trang Điều khoản & Điền kiện sử dụng được hiển thị ra, bạn đọc qua một lượt rồi nhấn vào Đồng ý.
Bước 4 : Trangsử dụng được hiển thị ra, bạn đọc qua một lượt rồi nhấn vào Đồng ý .

Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombank

Bước 5: Trang sẽ hiển thị các hình ảnh và yêu cầu bạn nhập ghi chú. Đây là phương pháp bảo mật, sau này nếu có quên tài khoản thì sẽ dùng cách này để xác thực. Bạn hãy chọn 1 hình ảnh và điền ghi chú vào. Có thể ghi gì dễ nhớ nhất với bạn cũng được. Và chú ý phải

nhớ hình ảnh đã chọn và dòng ghi chú

nhé.
Bước 5 : Trang sẽ hiển thị các hình ảnh và nhu yếu bạn nhập ghi chú. Đây là chiêu thức bảo mật thông tin, sau này nếu có quên thông tin tài khoản thì sẽ dùng cách này để xác nhận. Bạn hãy chọn 1 hình ảnh và điền ghi chú vào. Có thể ghi gì dễ nhớ nhất với bạn cũng được. Và quan tâm phảinhé .Bước 6 : Thực hiện đổi mật khẩu mới .

 • Đăng nhập và kích hoạt internet banking sacombankMật khẩu: Điền mật khẩu hiện tại
 • Mật khẩu mới và Nhập lại mật khẩu mới: Điền mật khẩu bạn muốn tạo

( * ) Lưu ý :

 • Mật khẩu phải có tổi thiểu từ 6 đến 20 ký tự, bao gồm 1 số, 1 chữ in hoa và in thương và 1 ký tự đặc biệt.
 • Mật khẩu không có khoản trăng hoặc viết có dấu.
 • Mật khẩu không được giống với 2 lần đặt mật khẩu gần đây nhất.
 • Nếu nhập sai mật khẩu quá 5 lần tài khoản Internet Banking Sacombank sẽ bị khóa.

Đăng ký Internet Banking Sacombank có mất phí không?

Khách hàng khi đăng ký Internet Banking Sacombank sẽ không bị tính phí. Nhưng sẽ phải tra phí duy trì bằng 40.000 VND / quý được không lấy phí quý tiên phong. Số tiền phí duy trì sẽ được trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của bạn tại Sacombank .

Hướng dẫn cách sử dụng Internet Banking Sacombank

Tên đăng nhập ebanking Sacombank là gì

Tên đăng nhập eBanking ( Internet Banking ) Sacombank hoàn toàn có thể là một dãy ký tự bằng chữ và số do người mua đặt lúc đăng ký hoặc mặc định là số điện thoại đăng ký. Tên đăng nhập này rất quan trọng được dùng để truy vấn vào dịch vụ ngân hàng nhà nước số của Sacombank .

Trong trường hợp, nếu như bạn quên tên đăng nhập Sacombank hãy gọi điện ngay tới tổng đài qua số 1900 5555 88 hoặc tới phòng giao dịch để xin cấp lại.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Dịch Vụ Thương Mại này tương hỗ tất cả chúng ta tra cứu và quản lý tài khoản trực tuyến tại nhà. Vì thế, khi bạn muốn biết số dư hiện tại là bao nhiêu thì hãy tra cứu theo cách sau đây .

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang Internet Banking Sacombank và nhấn chọn vào phần Tài khoản ở trên thanh Menu.
 • Bước 2: Ngay lập tức thông tin số dư sẽ được hiển thị ra.

Cách chuyển tiền qua Internet Banking Sacombank

Chuyển tiền bằng dịch vụ Internet Banking Sacombank cũng khá đơn thuần. Bạn hãy đăng nhập vào Internet Banking và nhấn chọn Giao dịch sau đó lựa chọn hình thức chuyển tiền .

 • Chuyển tiền trong hệ thống: Là chuyển tiền tới tài khoản cùng ngân hàng Sacombank.
 • Chuyển tiền ngoài hệ thống: Chuyển sang một tài khoản của ngân hàng khác, ví dụ như Agribank thì sẽ mất phí.
 • Chuyển – nhận bằng điện thoại di động: Chuyển cho người khác nhận tiện tại máy ATM không cần thẻ.
 • Chuyển tiền tới thẻ Visa/Mastercard: Chuyển sang các loại thẻ mang thương hiệu này với phí chỉ là 15.000 VND.

Cách gửi tiết kiệm online Sacombank trên Internet Banking

Ngoài ra, chúng ta còn được hỗ trợ gửi tiết kiệm online ngay tại nhà mà không phải tới phòng giao dịch. Hãy đăng nhập và nhấn vào phần Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến và điền thông tin khoản gửi mà bạn mong muốn.

Lưu ý :

 • Số tiền mở tối thiểu phải là 1 triệu đồng.
 • Có thể lựa chọn hình thức tính lãi đầu kỳ hoặc cuối kỳ.
 • Kỳ hạn gửi linh hoạt, nhưng gửi càng lâu thì lãi càng cao.

Tóm lại

Cách đăng ký Internet Banking Sacombank không hề khó. Bạn nên đăng ký tiện ích này để việc giao dịch trở lên dễ dàng hơn. Hãy làm theo các bước hướng dẫn trên để kích hoạt tiện ích nhé.

Biên tập : Lamtheatmonline. com

5
/
5

(

1
bầu chọn
)