2 Cách chuyển khoản Vietcombank bằng điện thoại cực đơn giản

Advertisement

Chuyển tiền qua điện thoại được ngân hàng VietcomBank triển khai giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Vậy, cách chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank như thế nào?

VietcomBank là một trong những ngân hàng uy tín mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại nhận thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, không cần phải đến quầy giao dịch.

Nếu bạn đang không biết cách chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank được thực hiện như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại là gì ?

Từ lâu, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân không hề thiếu với người dùng. Nó nhanh gọn trở thành một công cụ cũng như một người bạn đồng hạn trong việc thiết kế xây dựng sự nghiệp, kết nối tình thân .
Chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại là gì?
Chính cho nên vì thế, các ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ tăng trưởng dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thanh toán giao dịch .
Theo đó, chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank là dịch vụ ngân hàng nhà nước trên điện thoại, được cho phép người mua hoàn toàn có thể triển khai được thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền hay giao dịch thanh toán ngay trên điện thoại mà không cần phải đến ngân hàng nhà nước .

Ứng dụng chuyển tiền VietcomBank trên điện thoại cho phép người dùng có thể chuyển tiền đến tài khoản có cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Mỗi hình thức chuyển khoản lại được áp dụng mức phí khác nhau.

Các hình thức chuyển tiền VietcomBank qua điện thoại phổ cập

Nhằm phân phối nhu yếu cũng như mong ước của người mua, ngân hàng nhà nước VietcomBank tăng trưởng phong phú dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại gồm có :

Thương Mại Dịch Vụ VCB – Mobile Banking

VCB-Mobile Banking là dịch vụ được cho phép người dùng thuận tiện triển khai thanh toán giao dịch chuyển khoản cùng mạng lưới hệ thống hoặc khác ngân hàng nhà nước một cách thuận tiện trên chiếc điện thoại. Bạn chỉ cần chiếm hữu chiếc điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS > 7.0 và Android > 2.3 mà không cần phải đến ngân hàng nhà nước chờ đón hàng giờ .

Thương Mại Dịch Vụ Mobile BankPlus

Đây là dịch vụ chuyên dùng cho những chủ thuê bao di động Viettel. Với ứng dụng này, người mua sẽ thuận tiện chuyển tiền trên điện thoại mà không cần phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Theo đó, người mua hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch trải qua 4 kênh đó là :

  • SIM BankPlus : Ứng dụng Mobile Bankplus đã được setup sẵn trên SIM .
  • USSD : Ứng dụng sử dụng đầu số * 123 # gọi và làm theo hướng dẫn .
  • BankPlus WAP : Thực hiện thanh toán giao dịch bằng cách truy vấn vào địa chỉ http://bankplus.vn ngay trên điện thoại di động .
  • BankPlus App : Sử dụng qua ứng dụng BankPlus được cài trên điện thoại .

Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại VietcomBank nhanh nhất

Như đã nói ở trên, chuyển tiền Vietcombank là dịch vụ mưu trí, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch trên điện thoại giúp bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng nhà nước. Thay vào đó, bạn chỉ cần thao tác đơn thuần trên điện thoại của mình với các bước như sau :
Hướng dẫn cách chuyển tiền điện thoại VietcomBank nhanh nhất

Điều kiện để sử dụng dịch vụ

  • Đã có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của Vietcombank .
  • Tài khoản đã đăng ký dịch vụ Internet Banking .
  • Đã thiết lập ứng dụng VietcomBank trên máy điện thoại di động .

Cách chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống VietcomBank

Bước 1 : Mở ứng dụng VietcomBank trên điện thoại để triển khai thực thi thanh toán giao dịch .
Bước 2 : Nhập số điện thoại và mật khẩu sau đó ấn liên tục, mã OTP sẽ gửi về tin nhắn điện thoại đăng ký Internet Banking để xác nhận .
Bước 3 : Lựa chọn ích chuyển tiền và lựa chọn mô hình chuyển tiền .
Bước 4 : Lựa chọn khuôn khổ chuyển tiền cùng mạng lưới hệ thống VietcomBank sau đó nhập thông tin người tận hưởng theo nhu yếu .

Bước 5: Phí giao dịch chọn người nhận trả hoặc người chuyển trả tùy vào nhu cầu.

Bước 6 : Bạn nhấn xác nhận, ngân hàng nhà nước sẽ gửi mã OTP về điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch .

Cách chuyển tiền Vietcombank đến ngân hàng nhà nước khác

Bước 1 : Mở ứng dụng VietcomBank trên điện thoại để triển khai thực thi thanh toán giao dịch .
Bước 2 : Nhập số điện thoại và mật khẩu sau đó ấn liên tục, mã OTP sẽ gửi về tin nhắn điện thoại đăng ký Internet Banking để xác nhận .
Bước 3 : Lựa chọn ích chuyển tiền và lựa chọn mô hình chuyển tiền .
Bước 4 : Lựa chọn khuôn khổ chuyển tiền đến ngân hàng nhà nước khác ngoài mạng lưới hệ thống .
Bước 5 : Tiến hành nhập rất đầy đủ thông tin thanh toán giao dịch như người thụ hưởng, số thông tin tài khoản và tên người sẽ được nhận tiền một cách đúng mực .
Bước 6 : Nhấn vào mục ngân hàng nhà nước thụ hưởng để tìm kiếm đúng chuẩn về ngân hàng nhà nước của người được thụ hưởng. Sau đó nhấn liên tục, ngân hàng nhà nước sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại của bạn để xác nhận thanh toán giao dịch .
Bước 7 : Nhập đúng mực mã OTP và chọn liên tục để hoàn tất giao dịch .
>> Xem thêm : Ngân hàng Vietcombank link với những ngân hàng nhà nước nào
Trên đây là cách chuyển tiền qua điện thoại VietcomBank nhanh gọn, đúng mực mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội về sự thuận tiện, tính bảo mật thông tin cao, dịch vụ chuyển tiền VietcomBank trên điện thoại được nhiều người mua lựa chọn .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement