[2021] Đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2k nhận ưu đãi CỰC KHỦNG

Doanh số các gói cước đăng ký 3G 4G Vina 1 ngày 2k được tiêu thụ trên toàn hệ thống mạng viễn thông của Vinaphone trong thời gian qua đang tăng đột biến. Điều này khẳng định những lợi ích và sự tiện dụng của các gói cước này trong bối cảnh nhiều người sử dụng Internet để giải quyết công việc, liên lạc, tìm kiếm thông tin.

Đối với nhu cầu tìm kiếm cách đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k thì trên thị trường lúc này (năm 2020) chỉ có duy nhất một gói cước đáp ứng được yêu cầu, đó là gói cước VD2K Vinaphone. Gói cước này vừa giải quyết được vấn đề trước tiên đó tiết kiệm chi phí (với chỉ 2.000đ/ngày) lại đáp ứng được miễn phí với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút nội mạng.

Trong bài viết này, vinaphone.thegioigoicuoc.com  mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước Vinaphone 1 ngày 2k. Tuy nhiên, dưới đây là gói cước ngày thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%.

Bảng tra tóm tắt gói cước Vinaphone 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày

Tên Gói Cách đăng ký Giá Tiền
D2

(1 ngày; hạn mức 2GB)

ON D2 gửi 1543

10.000 đ
D7
( 1 ngày ; hạn mức 1.2 GB )

ON D7 gửi 1543

7.000 đ
D15
( 1 ngày ; hạn mức 5GB )

ON D15 gửi 1543

15.000 đ
D3
( 3 ngày ; hạn mức 3GB )

ON D3 gửi 1543

15.000 đ
DT30
( 7 ngày ; hạn mức 7GB )

ON DT30 gửi 1543

30.000 đ

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước Vinaphone 1 ngày 2 k, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên tương hỗ riêng cho bạn .

Để biết thêm chi viết về gói cước ngày, mời bạn truy cập bài viết: Đăng ký mạng Vina theo ngày

I. Gói 3G – 4G Vinaphone 1 ngày 2k là gói cước nào?

VD2K Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1Gb
Giá cước: 2 nghìn đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì liên kết internet
Điều kiện: Áp dụng cho thuê bao thuộc DSKM
 
INBOX

INBOX

1. 1 ngày 2k là gói cước rẻ nhất Vinaphone hiện nay

Gói cước VD2K Vinaphone đang là gói cước được khách hàng gọi tên nhiều nhất. Bởi chi phí quá rẻ mà ưu đãi lớn. Chỉ với 2.000đ, khách hàng vừa được gọi thoại miễn phí vừa được lướt Facebook cả ngày. Sau khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Bạn không cần lo sợ bị phát sinh thêm cước phí.

Gói cước thích hợp với những người muốn dùng Data trong thời điểm tạm thời khi không có sóng wifi. Ví dụ như : nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước, truy thuế kiểm toán kế toán, học viên, sinh viên, …. Hoặc là những bạn bị thiếu data khi đang xem phim hay nhưng thông tin tài khoản đang không sẵn tiền .

Các bước đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k nhanh nhất:

 • Bước 1: Bấm *091#  trực tiếp trên bàn phím để kiểm tra gói cước đang dùng.

 • Bước 2: Soạn HUY <tên-gói-cước-đang-dùng> gửi 888 để hủy gói cước hiện tại.

 • Bước 3: Soạn ON <tên-gói-cước-mới> gửi 1543 để đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k.

2. Điều kiện để đăng ký 3G – 4G Vina 1 ngày 2k 

Gói 3G 4G Vinaphone 1 ngày 2k với gói cước VD2K này như một “vị cứu tinh” đối với những ai có tài khoản chỉ dưới 3k. Để đăng ký gói cước khuyến mãi lớn này, thuê bao khách hàng cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thuê bao trả trước và nhận được tin nhắn khuyến mại từ Vinaphone .
 • Tài khoản gốc có tối thiểu 2000 đồng .

Thuê bao bạn đang không sử dụng bất kể gói cước Thoại và Data nào. Nếu bạn đang sử dụng gói cước Thoại và Data nào đó thì bạn phải triển khai cú pháp hủy. Sau đó, đăng ký VD2k .

3. Cách xác định thuê bao có đủ điều kiện để đăng ký 4G Vinaphone 2k 1 ngày VD2K

 • Cách 1: Nhắn tin về tổng đài để xác định thuê bao của bạn có được đăng ký Gói cước VD2k hay không. Bạn thực hiện cú pháp:

*091# rồi nhấn nút gọi

 • Cách 2: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone
 • Bước 2: Bạn đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn đăng ký.

 • Bước 3: Ở giao diện chính, bạn chọn mục

  Gói cướcvới hình tượng gói quàở bên dưới. Sau đó chọn tab Thoại và Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên

  gói cước

  VD2K

   không. Như vậy là bạn đã biết được thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước VD2k không.

 • Cách 3: Gọi điện tới tổng đài

  1800 1091

4. Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2k – VD2k có tốt không?

Gói cước VD2K Vinaphone đang là gói cước Hot. Bởi tính tiện lợi và ngân sách rẻ. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của gói cước tặng thêm này .

Bạn là người thường xuyên sử dụng Wifi để vào Internet. Nhưng cũng sẽ có lúc bạn có việc đi ra ngoài vùng sóng Wifi. Hay có lúc tài khoản gốc của bạn bị cạn kiệt, chỉ còn dưới 3.000đ. Trong những trường hợp ấy, VD2K Vinaphone là sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ 2.000đ bạn vừa được gọi thoại miễn phí vừa được lướt Web, vào Kênh 14 đọc tin sao Hàn Goo Hara, lướt Tiktok giải trí,…. Hiện tại, VD2K Vinaphone đang là gói cước ngày rẻ nhất của Vinaphone.

  Nhận tư vấn qua điện thoại:

  II. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 3G Vina ngày 2k

  Muốn biết được thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước VD2k không thì bạn thực thi 1 trong các cách đã hướng dẫn trên. Còn để sở hữu gói cước tặng thêm lớn này, bạn thực thi theo hướng dẫn sau :
  Soạn tin :

  ON VD2K gửi 1543

  ( Miễn phí tin nhắn )
  Trong đó :

  • ON là mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G
  • VD2k là tên gói cước
  • 1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ

  Chờ một lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài. Đăng ký thành công xuất sắc, bạn sẽ có ngày trong thông tin tài khoản 1G b vận tốc cao. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Bạn tha hồ tám chuyện với bạn hữu, cha mẹ, tình nhân .
  Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc. com, bạn đã hoàn toàn có thể tự do toàn vẹn tận thưởng các đoạn Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó nhìn nhận vận tốc của đường truyền. Dưới đây là một đoạn Clip mê hoặc để bạn thưởng thức ngay .
  

  Nếu bạn muốn đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k thì VD2K Vinaphone là gói cước tuyệt vời hơn cả mong đợi. Tiện lợi cho bạn khi không có wifi và đang cần gấp dữ liệu di động để vào internet. Hãy đăng ký gói cước ngay hôm nay để không bỏ qua tin tức về dịch bệnh COVID19. Nếu có bất kỳ băn khoăn hoặc chia sẻ nào về việc sử dụng sản phẩm, xin gửi tới chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

  Đ.Q.V.A

  Các bài viết liên quan đến: “Đăng ký 3G 4G Vina 1 ngày 2k

  5/5

  ( 1 Review )

  Chia sẻ :