Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày giá rẻ để bạn xài dịp Tết 2022

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone ngắn ngày giá rẻ hấp dẫn nhất 2022, cho bạn lướt Internet ‘mỏi cả tay’

Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày

Vào những ngày gần kề dịp Tết Nguyên Đán 2022 này, việc sử dụng điện thoại của mọi người cũng sẽ tăng gấp đôi so với ngày thường. Để tiết kiệm chi phí cho thuê bao vào những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2022, mình xin chia sẻ cho mọi người cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày để xài Tết nhé.

Lưu ý:

  • Cú pháp kiểm tra Data đã sử dụng và dung lượng còn lại: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói cước khi không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng: HUY gửi 888. Sau đó làm theo hướng dẫn (Miễn phí).
  • Tất cả các gói cước 3G/4G/5G Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động. Nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng, bạn cần đảm bảo tài khoản chính vẫn đủ số dư.

1. Cách đăng ký gói cước CH1, CH30, DCH VinaPhone

VinaPhone đã chính thức tiến hành gói cước Data IP Chat, không tính tiền 100 % Data truy vấn các ứng dụng Viber, Whatsapp dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone .Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngàyBạn xem cú pháp đăng ký gói cước tại bảng dưới nhé .Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày

2. Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày

Đây là những gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất trong năm 2022. Mời bạn cùng xem nhé .Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngày

3. Cách đăng ký 4G VinaPhone 3 ngày, 7 ngày

Mời bạn xem những gói cước 4G VinaPhone có thời hạn sử dụng 3 ngày và 7 ngày để đăng ký sử dụng .Cách đăng ký 4G VinaPhone 1, 3, 7 ngàyChúc các bạn thành công xuất sắc. Còn vướng mắc nào, bạn hãy phản hồi bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé .

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với SIM, thẻ cào cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu. Bạn hãy bấm ngay vào nút cam bên dưới để tham khảo nhé!

MUA SIM, THẺ CÀO ONLINE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Thị Như Phượng

Không hài lòng bài viết

1.225 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị