Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k cực kỳ dễ dàng và nhanh

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Có ngay 1GB Data tốc độ cao xài trong 24h chỉ với 5000 đồng, gói xịn nhưng giá lại rẻ, đăng ký ngay để xài thỏa thích nha

ST5KM

Nếu tài khoản điện thoại của bạn không còn quá nhiều tiền nhưng bạn đang cần đăng ký một gói Data 4G Viettel dung lượng ổn để sử dụng cho một ngày? Thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k để có ngay 1GB Data tốc độ cao truy cập Internet nhé.

1. Thông tin gói cước ST5KM

Thông tin của gói cước:

  • 1GB data tốc độ cao đến 24h trong ngày.
  • Giá 5000 đồng.
  • Gói cước không tự động gia hạn.

ST5KM

2. Cách đăng ký gói cước ST5KM

Bước 1: Vì gói cước này chỉ đăng kí được trên ứng dụng My Viettel nên bạn phải tải ứng dụng về trước nhé. Nếu chưa có thì mình sẽ để đường link bên dưới cho bạn tải dễ dàng hơn.

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng nhập vào My Viettel bằng số điện thoại của bạn. Nếu chưa có thì bạn có thể bấm vào Đăng kí để đăng kí ngay cho mình một tài khoản. Sau khi đăng nhập hoàn tất, tại mục Tiện ích viễn thông bạn sẽ thấy một gói cước đó là ST5KM – 1GB/ngày hãy bấm vào đó để bắt đầu đăng kí gói cước nhé.

ST5KM

Bước 3: Tiếp theo là các thông tin của gói cước sẽ được hiện ra cho bạn, nếu bạn đã biết thì có thể bấm vào nút Đăng ký. Sau đó chọn phương thức thanh toán khi đăng ký gói cước là xong thôi, có 3 cách thanh toán bạn có thể chọn như hình bên dưới. Vậy là xong nhé.

ST5KMChỉ với 5000 đồng mình đã hoàn toàn có thể có ngay một lượng tài liệu lớn để hoàn toàn có thể sử dụng cho một ngày dài rồi, hãy đăng kí ngay và thưởng thức nhé. Nếu như biết gói cước nào tiện nghi và rẻ thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần phản hồi nhé. Cũng đừng quên san sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy nó hữu dụng. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc .Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có nhiều chương trình tặng thêm so với sim, thẻ cào cho bạn tự do lựa chọn tùy theo nhu yếu của bạn. Bạn hãy bấm ngay vào nút cam bên dưới để tìm hiểu thêm nhé !

MUA SIM, THẺ CÀO TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

4.763 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị