Tổng hợp game giải trí nhẹ nhàng mà không kém phần hấp dẫn | Tinh tế

Theo chân bao tựa game thuộc series Lego, Universe in Peril sẽ cho phép người chơi quyền điều khiển tới 150 nhân vật khác nhau, mỗi người đều mang trong mình một khả năng độc nhất. Ví như Spider-Man có thể tung mình qua lại với tơ nhện, Hulk có thể mang vác những đồ vật lớn hay Human Torch với chiêu phóng tia lửa. Điểm thú vị ở chỗ, game sẽ thể hiện tất cả 150 nhân vật cùng bối cảnh thành phố New York hay thánh địa Asgard hoàn toàn dưới phong cách xếp hình Lego, cho thấy chất sáng tạo vượt tầm cũng như đưa game thủ về với quá khứ tuổi thơ.

Theo chân bao tựa game thuộc series Lego, Universe in Peril sẽ được cho phép người chơi quyền tinh chỉnh và điều khiển tới 150 nhân vật khác nhau, mỗi người đều mang trong mình một năng lực độc nhất. Ví như Spider-Man hoàn toàn có thể tung mình qua lại với tơ nhện, Hulk hoàn toàn có thể mang vác những vật phẩm lớn hay Human Torch với chiêu phóng tia lửa. Điểm mê hoặc ở chỗ, game sẽ biểu lộ tổng thể 150 nhân vật cùng toàn cảnh thành phố Thành Phố New York hay nhà thời thánh Asgard trọn vẹn dưới phong thái xếp hình Lego, cho thấy chất phát minh sáng tạo vượt tầm cũng như đưa game thủ về với quá khứ tuổi thơ .


Phong cách nghộ nghĩnh, vui vẻ nhẹ nhàng của Lego Marvel SuperHeroes còn điểm rõ qua một nền đồ họa đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật tuy chỉ thể hiện dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, cho thấy sự cá tính của từng con người dù là bên anh hùng hay phản diện. Lego Marvel SuperHeroes là một tựa game thuần giải trí, một sản phẩm chất lượng trong cả lối chơi và đồ họa, một đại diện không thể bỏ qua với bất cứ ai yêu thích thế giới Marvel rộng lớn.

Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS : Phong cách nghộ nghĩnh, vui tươi nhẹ nhàng của Lego Marvel SuperHeroes còn điểm rõ qua một nền đồ họa đầy sắc tố. Các mô hình nhân vật tuy chỉ bộc lộ dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, cho thấy sự đậm cá tính của từng con người dù là bên anh hùng hay phản diện. Lego Marvel SuperHeroes là một tựa game thuần giải trí, một mẫu sản phẩm chất lượng trong cả lối chơi và đồ họa, một đại diện thay mặt không hề bỏ lỡ với bất kỳ ai yêu quý quốc tế Marvel to lớn. Link tải gameDành cho Android : click here Dành cho iOS : click here

5. Dumb Ways to Die 2

The Games là phần tiếp theo của tựa game gây nghiện Dumb Ways to Die với một loạt các game mini được cập nhật thêm cho người chơi. Bạn sẽ lựa chọn một vị trí trên bản đồ trong Dumb Ways to Die 2 và di chuyển bằng tàu đến đó. Và hành trình của bạn bắt đầu khi bạn phải cố gắng để tồn tại sau những trò chơi đầy nguy hiểm.

The Games là phần tiếp theo của tựa game gây nghiện Dumb Ways to Die với một loạt các game mini được update thêm cho người chơi. Bạn sẽ lựa chọn một vị trí trên map trong Dumb Ways to Die 2 và chuyển dời bằng tàu đến đó. Và hành trình dài của bạn mở màn khi bạn phải nỗ lực để sống sót sau những trò chơi đầy nguy hại .

Tất cả các trò chơi đều rất dễ dàng để có thể hiểu ngay sau khi đọc một dòng hướng dẫn duy nhất, nhưng thử thách thực sự nằm ở việc bạn hoàn thành chúng như thế nào. Đặc biệt, game thủ sống sót càng lâu, tốc độ của nhiệm vụ sẽ càng gia tăng. Bạn sẽ phải đuổi theo các hình để buộc được dây giày, quét lên màn hình để dọn sạch lông của một con quái vật, chạm để nhảy qua rào điện, và nghiêng thiết bị để trượt tuyết một cách an toàn xuống núi. Có lẽ thử thách hấp dẫn nhất trong Dumb Ways to Die 2 là không làm gì cả. Nhiệm vụ của người chơi là không được liếm đá lạnh. Vì vậy, nếu bạn chạm vào màn hình, nhân vật của bạn sẽ tự động liếm, gắn chặt lưỡi của mình vào đó giống như trong bộ phim Dumb and Dumber.

Link tải game
Dành cho Android :
Dành cho iOS : Tất cả các trò chơi đều rất thuận tiện để hoàn toàn có thể hiểu ngay sau khi đọc một dòng hướng dẫn duy nhất, nhưng thử thách thực sự nằm ở việc bạn hoàn thành xong chúng như thế nào. Đặc biệt, game thủ sống sót càng lâu, vận tốc của trách nhiệm sẽ càng ngày càng tăng. Bạn sẽ phải đuổi theo các hình để buộc được dây giày, quét lên màn hình hiển thị để dọn sạch lông của một con quái vật, chạm để nhảy qua rào điện, và nghiêng thiết bị để trượt tuyết một cách bảo đảm an toàn xuống núi. Có lẽ thử thách mê hoặc nhất trong Dumb Ways to Die 2 là không làm gì cả. Nhiệm vụ của người chơi là không được liếm đá lạnh. Vì vậy, nếu bạn chạm vào màn hình hiển thị, nhân vật của bạn sẽ tự động hóa liếm, gắn chặt lưỡi của mình vào đó giống như trong bộ phim Dumb and Dumber. Link tải gameDành cho Android : click here Dành cho iOS : click here