“Cả một đời ân oán” ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 24/08/2018 12:04 GMT+7

Ngay sau khi tập 72 Cả một đời ân oán kết thúc, tập phim ngoại truyện (tập 72+) đã được gửi đến khán giả trên website VTV Giải trí của Đài THVN. Đây là tập phim mới được ê-kíp hoàn thành, xem như một món quà dành tặng những khán giả đã gắn bó với Cả một đời ân oán suốt gần 9 tháng qua.

Nếu như khi tập 72 kết thúc, người theo dõi còn vướng mắc vì sao bà Lan ( NSƯT Mỹ Uyên ) không Open, Bình ( Anh Tuấn ) sao vẫn chưa chịu gọi Đăng ( Mạnh Trường ) tiếng ” bố “, chưa chịu nhận lại bà nội, Ngọc ( Đan Lê ) có được bà Lan tiếp đón một lần nữa … thì tập phim ngoại truyện đã giúp người theo dõi thỏa lòng về đoạn kết còn bỏ ngỏ của phiên bản truyền hình .

Mở đầu tập phim ngoại truyện là cảnh chị Út (Anh Thơ) tá hỏa khi không tìm thấy bà Lan, chỉ có một bức thư bà Lan để lại. Lúc này, Dung (Hồng Diễm) và Đăng đã về một nhà. Khi biết bà Lan đã một mình lên chùa trên núi, cả Dung, Đăng và Khôi tức tốc lên tìm mẹ vì sợ rằng bà Lan buồn tủi sẽ xuống tóc đi tu.

Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 1.

Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 2.Nhẫn nại chờ bà Lan, Dung mới biết hóa ra mục tiêu bà Lan lên đây là để bàn việc xây trường học cho những học viên vùng cao từ khu đất mà vợ chồng bà Lan đã mua trước đây nay không dùng đến. Dung, Khôi và Đăng thở phào nhẹ nhõm. Sau nhiều lời khuyên của Đăng và Khôi cùng việc tận mắt chứng kiến tận mắt bà Lan xin lỗi Dung, không còn nóng bức như trước, Bình an tâm hơn rất nhiều. Cũng chính khoảng thời gian ngắn này, Bình đã mở lòng hơn, không còn oán hận bà nội. Bình cũng đã gọi Đăng là bố .Về phần Phong, khi đã tha thứ cho Diệu ( Lan Phương ), Phong càng thấy thương Diệu hơn. Phong đón Diệu ra khỏi bệnh viện tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng đưa Diệu đi chữa bệnh ở nơi khác với sự trợ giúp của bà Lan. Phong cũng nói với Nguyên An ( Lương Thanh ) rằng từ giờ đây sẽ ở bên chăm nom Diệu và đồng ý chấp thuận để Nguyên An đi cùng vợ chồng mình. Dù Diệu không phải mẹ đẻ của Nguyên An nhưng cũng đã yêu thương, nuôi dưỡng Nguyên An trưởng thành. Dung cũng tôn trọng quyết định hành động của con gái .Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 3.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 4.Sau 20 năm với những ân oán, thù hận, sóng gió, sau cuối cũng đến ngày Vũ Gia có một bữa cơm đoàn viên. Người niềm hạnh phúc nhất lúc này không ai khác chính là bà Lan. Trong ngày đoàn viên, bà Lan còn nhận được cây hoa hồng từ Bình. Bình đã tha thứ và dành sự chăm sóc nhiều hơn cho bà nội. Ngọc cũng được trở lại Vũ Gia làm con dâu của bà Lan. Tuy vắng Nguyên ( Huỳnh Anh ) và Ngân ( Hạ Anh ) nhưng trong tích tắc cả mái ấm gia đình sum vầy, bà Lan vẫn thấy niềm hạnh phúc và yêu thương ngập tràn. Bà Lan trào nước mắt .

Có thể nói, đây là đoạn kết vô cùng viên mãn cho các thành viên của Vũ Gia – một cái kết không thể trọn vẹn hơn, một cái kết khiến khán giả thỏa mãn sau một thời gian dài dõi theo Cả một đời ân oán!

Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 5.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 6.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 7.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 8.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 9.Cả một đời ân oán ngoại truyện: Cái kết viên mãn cho đại gia đình Vũ Gia - Ảnh 10.

Quý vị có thể xem Cả  một đời ân oán ngoại truyện tại đây!

Cả một đời ân oán đã kết thúc nhưng khán giả vẫn có thể quan tâm đến bộ phim bằng cách bình chọn cho Cả một đời ân oán trong giải thưởng VTV Awards 2018 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng đến 07h09 ngày 7/9!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!