Đọc truyện – List Ngon Tinh Review online hay mới nhất

List Ngon Tinh Review

Màu nền

Font chữ :

Chiều cao dòng:

Kích cỡ chữ:

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Độ dài:
Thể loại: Hiện đại, Showbiz, sủng
Nam – Nữ chính: Tần Sâm – Cảnh TâmCâu chuyện về cô nàng Cảnh Tâm lăn lộn trong giới giải trí 3 năm mà vẫn không nổi tiếng, mặc dù là tiểu thư lá ngọc cành vàng, xinh đẹp, tài năng. Cô có nickname là Bình hoa, vì sao thì các bạn đọc truyện sẽ rõ ?
Lúc đầu mình cũng rất thắc mắc, một cô nàng diễn viên xinh đẹp giàu có thì có gì khó khăn trong cuộc sống của cô ấy chứ. Vậy mà có đấy: mãi không thể nổi tiếng dù lăn lộn trong nghề mấy năm và cũng nỗ lực không ngừng. Nhưng thấy phục tinh thần lạc quan của Bình hoa, luôn kiên trì với giấc mơ làm diễn viên của mình, dù gặp phải sự phản đối của người thân, bị cướp vai diễn… thì cô nàng vẫn hết lòng yêu con đường cô ấy đã chọn. Luôn vui vẻ lạc quan, gặp khó khăn không chán nản – nên học tập.
Tình yêu của 2 nhân vật chính cứ tự nhiên mà đến, dần dần phát triển, cứ lớn dần lên qua diễn biến của câu chuyện. Từ đầu n9 chỉ là chú ý đến nữ 9 rồi biết chuyện của nàng thì ra tay giúp đỡ. Rồi 2 ng cứ thế tự nhiên ở bên nhau rồi yêu nhau thoai. Truyện sủng nên tất nhiên là ngọt ngào đến sâu răng rồi.
Tuy các tình tiết không có gì quá đặc sắc nhưng cách viết của tác giả chắc tay và dí dỏm nên đọc cứ cuốn đi theo cuộc sống diễn viên của cô nàng Cảnh Tâm. Cách viết truyện với nhiều chi tiết hài hước nên đọc để giải trí ok lắm. Mình chưa đọc hết đâu nhưng truyện rất ổn nên review cùng mọi người. Mình thấy có khá nhiều truyện cùng hệ liệt của tác giả nên sẽ tìm đọc dần dần hehe. Vì mình khá thích kiểu truyện hệ liệt và các nhân vật liên quan đến nhau ^^

Bạn đang đọc truyện trên : Truyen3h. Net