Bảo Việt Nhân Thọ – Quyền lợi của Bảo hiểm Nhân Thọ Bảo Việt

Những lo âu về tương lai giờ đây được bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bảo vệ tài chính trong suốt thời hạn sử dụng bảo hiểm. Lợi ích nay được gấp đôi và an tâm hơn khi có món quà sức khỏe và tinh thần này.

Sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ là sự kết hợp hoàn hảo của cuộc sống để lại những nụ cười, đầy ắp lời yêu thương của mỗi người trong gia đình. Sống trọn vẹn biết tiết kiệm và đầu tư tài chính trước những rủi ro không ngờ đến là những người tinh tế có tầm nhìn.

I. Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ

Xã hội ngày càng tăng trưởng, việc bảo vệ cho mái ấm gia đình và bản thân một đời sống bảo đảm an toàn đang trở thành nhu yếu cấp thiết của nhiều người. Do đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ được nhìn nhận là giải pháp quản lý tài chính hiệu suất cao trước những rủi ro đáng tiếc không mong ước của đời sống. Đây cũng là một hình thức góp vốn đầu tư, tiết kiệm chi phí và mang tính kỷ luật cao .

Tới bây giờ, bảo hiểm nhân thọ không những bảo vệ cho tương lai người mua bảo hiểm bằng một nguồn tài chính cụ thể và giá trị mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người mua. Vì lợi ích thiết thực rất lớn mà bảo hiểm mang lại cho con người mà tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm, đặc biệt là ở các quốc gia Đông Nam Á chiếm tỷ lệ rất cao, ví dụ như Singapore là 80%, Malaysia là 75%,…

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY ? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN
Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

  II. Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

  Tiên phong mở đường cho nghành nghề dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại Nước Ta, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang được người mua trên toàn nước nhìn nhận cao và ủng hộ can đảm và mạnh mẽ. Trong giỏ mẫu sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ, đã có tới hơn 50 mẫu sản phẩm tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng, nhu yếu từng người mua để thiết kế một giải pháp kinh tế tài chính vững chãi và linh động để bảo vệ bản thân, mái ấm gia đình và những người xung quanh .
  thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Nước Ta đi vào hoạt động giải trí từ 1996 với hợp đồng nhân thọ tiên phong được phát hành bởi Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Với 24 năm tăng trưởng, đơn vị chức năng này đã và đang cung ứng cho thị trường với những giỏ loại sản phẩm mê hoặc và phong phú, trong đó có 02 nhóm loại sản phẩm chính là :

  • Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống
  • Các gói bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung.

  1) Các gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống

  Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống cuội nguồn là những mẫu sản phẩm bảo hiểm có những đặc thù là có những điều kiện kèm theo của hợp đồng như : Quyền lợi bảo hiểm, giá trị hoàn trả, số tiền bảo hiểm giảm … được xác lập rõ khi ký hợp đồng và được bảo vệ suốt thời hạn hợp đồng .
  Thêm nữa, dòng bảo hiểm truyền thống cuội nguồn cũng được cho phép người mua linh động phí đóng bảo hiểm, xử lý những khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính, … Dựa vào hiệu quả kinh doanh thương mại của doanh nghiệp bảo hiểm, người mua cũng sẽ được hưởng thêm lãi chia. Do vậy, quyền lợi và nghĩa vụ chính của những gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống cuội nguồn đó là bảo vệ và tiết kiệm ngân sách và chi phí .
  Một số gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống lịch sử của Bảo Việt Nhân thọ điển hình nổi bật đó chính là :

  • An Bình Thịnh Vượng
  • An Hưng Phát Lộc

  Các mẫu sản phẩm bảo hiểm này mang đến cho người mua tham gia sự yên tâm về nguồn kinh tế tài chính khi không may gặp phải những rủi ro đáng tiếc bệnh tật giật mình, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất ; và cũng là giải pháp giúp người mua tích góp kinh tế tài chính một cách có kỷ luật để sẵn sàng chuẩn bị cho những dự tính trong tương lai hay khi đến tuổi hưu trí .

  2) Các gói bảo hiểm nhân thọ liên kết chung

  Theo quyết định hành động số 96/2007 / QĐ-BTC của Bộ Tài chính đã chính thức được cho phép tiến hành một mô hình loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới tại Nước Ta. Đây chính là mô hình bảo hiểm link chung hay còn gọi là bảo hiểm linh động .
  Theo số liệu báo cáo giải trình từ Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính cho thấy, vào 7 tháng đầu năm 2019, dòng bảo hiểm link góp vốn đầu tư chiếm tỷ trong lớn nhất trong tổng thu khai thác mới toàn ngành bảo hiểm nhân thọ .
  Cùng với những số liệu được update tiếp tục thì những loại sản phẩm bảo hiểm link chung đang tăng trưởng mạnh trong việc làm thỏa mãn nhu cầu của người mong đợi của người tham gia bảo hiểm .

  san-pham-bao-hiem-nhan-tho-lien-ket-chungBảo hiểm nhân thọ liên kết chung là dòng sản phẩm kết hợp “bảo vệ”, “tiết kiệm” và “đầu tư”: Song song với việc bảo vệ toàn diện trước những rủi ro, tiết kiệm tài chính dài hạn, những sản phẩm này còn mang lại giải pháp sinh lời hiệu quả từ các hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm.

  Khi đó, một phần phí bảo hiểm sẽ được gom vào một quỹ và triển khai góp vốn đầu tư với hình thức vô cùng bảo đảm an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận đồng ý. Khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm thông tin lãi suất vay trung bình năm dựa theo tác dụng góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn và trả lãi suất vay vào giá trị hợp đồng bảo hiểm .
  Bảo Việt Nhân thọ đã tiến hành nhiều mẫu sản phẩm nhân thọ mới thuộc dòng bảo hiểm link chung với quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ ưu việt trước những rủi ro đáng tiếc bệnh tật, tử trận … ; quyền hạn tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư với lãi suất vay người mua sẽ được hưởng từ quỹ link chung .
  Thành công của Bảo Việt Nhân thọ biểu lộ ở những loại sản phẩm ưu việt nhận được sự chăm sóc rất lớn từ những chuyên gia bảo hiểm và của người mua .
  Bảo Việt Nhân thọ có những gói bảo hiểm link chung điển hình nổi bật như

  • An Phát Cát Tường
  • An Phát Trọn Đời
  • An Phát Hưng Gia
  • Trọn Đời Yêu Thương
  • An Tâm Học Vấn
  • ….

  2.1 – An Phát Cát Tường

  An Phát Cát Tường là một trong những mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ nói riêng cũng như của thị trường bảo hiểm nhân thọ nói chung. Được chính thức tiến hành vào ngày 5/6/2019, “ An Phát Cát Tường ” đã lôi cuốn được sự chăm sóc rất lớn của người mua với hơn 15.000 người mua cùng số phí bảo vệ và tích góp gần 300 tỷ đồng chỉ trong 50 ngày ra đời .
  An Phát Cát Tường được kiến thiết xây dựng trên nhu yếu được bảo vệ và bảo vệ kinh tế tài chính trước những rủi ro đáng tiếc khó lường trong đời sống cùng với sự phối hợp giữa 3 tiềm năng : “ Bảo hiểm ”, “ Tiết kiệm ” và “ Đầu tư ”. Khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ tổng lực trước những rủi ro đáng tiếc tử trận, thương tật nghiêm trọng do tai nạn thương tâm, bệnh ung thư ngay từ quá trình đầu, bệnh đột quỵ và bệnh hiểm nghèo quá trình cuối, … trong đó số tiền bảo hiểm cho tử trận lên đến 15 tỷ đồng, tương hỗ ngân sách bệnh ung thư ngay từ giai đoan đầu, bệnh đột quỵ với số tiền chi trả hoàn toàn có thể lên tới 2,5 tỷ đồng .
  Đồng thời, người mua tham gia “ An Phát Cát Tường ” sẽ nhận được khoản lãi theo lãi suất vay của Bảo Việt Nhân thọ công bố hằng năm. Trong năm 2019 vừa mới qua, Bảo Việt Nhân thọ đã thông tin lãi suất vay công bố với những Hợp đồng bảo hiểm Liên kết chung với mức lãi suất vay là 6,2 % – mức lãi suất vay trung bình quỹ link chung năm 2019 lớn nhất
  trên thị trường bảo hiểm, trong đó, riêng với loại sản phẩm “ An Phát Cát Tường ” mức lãi suất vay vận dụng là 6,4 % .
  Với sự góp sức to lớn cho người dùng, “ An Phát Cát Tường ” đã được vinh danh là “ Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Nước Ta năm 2019 – Most innovative new life insurance Vietnam 2019 ”. Kết quả này được vinh danh bởi Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn thế giới của Anh Quốc ( Global Banking và Finnance Review ), dựa trên những tiêu chi sđánh giá gồm có những đặc tính ưu việt của mẫu sản phẩm, sự tin tưởng của phần đông người mua đã lựa chọn loại sản phẩm và ý nghĩa hội đồng mà mẫu sản phẩm mang lại cho xã hội .

  2.2 – An Phát Trọn Đời

  Được tiến hành từ năm 2009, loại sản phẩm An Phát Trọn Đời là một trong những mẫu sản phẩm link chung chủ yếu của Bảo Việt Nhân thọ và cũng là một trong mẫu sản phẩm đứng vị trí số 1 trong dòng loại sản phẩm link chung của thị trường bảo hiểm nhân thọ. Tính năng bảo vệ ưu việt của sản phảm với quyền hạn bảo vệ tổng lực gồm quyền hạn tử trận, quyền hạn thương tật hàng loạt vĩnh viễn và quyền hạn bệnh hiểm nghèo, đồng thời số tiền bảo hiểm hoàn toàn có thể lên đến 40 lần phí bảo hiểm năm. Người tham gia hoàn toàn có thể lựa chọn đóng phí linh động trong thời hạn từ 10 năm trở lên nhưng được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ trọn đời .
  “ Tính ưu việt về bảo hiểm được bộc lộ rõ ở mẫu sản phẩm này đó là khi tham gia, người mua sẽ được hưởng quyền hạn bảo vệ tổng lực gồm có quyền lợi và nghĩa vụ tử trận, quyền lợi và nghĩa vụ thương tật hàng loạt vĩnh viễn do tai nạn đáng tiếc và quyền lợi và nghĩa vụ bệnh hiểm nghèo. Một lợi thế tiêu biểu vượt trội của mẫu sản phẩm trên thị trường là người tham gia bảo hiểm đồng thời được lựa chọn bổ trợ thêm quyền hạn bảo hiểm hỗ trợ phong phú, đa dạng và phong phú gồm có quyền hạn nằm viện, phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm những rủi ro đáng tiếc thương tật và tử trận do tai nạn thương tâm, Bảo hành những bệnh lý nghiêm trọng, bh miễn đóng phí, … cho cả bản thân, con cháu và vợ / chồng trong cùng 1 mẫu sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể được bảo vệ với số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm định kỳ quy năm, và được bảo vệ trọn đời ”, chuyên viên của BVNT cho biết .

  bao-hiem-nhan-tho-an-phat-hung-gia2.3 – An Hưng Phát Gia

  An Hưng Phát Gia là mẫu sản phẩm nhân thọ dành cho cả mái ấm gia đình với tiềm năng mang lại một giải pháp bảo hiểm – kinh tế tài chính tuyệt vời và hoàn hảo nhất “ An Phát Hưng Gia ” để chuẩn bị sẵn sàng cho mọi kế hoạch trong cuộc sống. Dưới góc nhìn kinh tế tài chính người mua được bảo vệ, tiết kiệm ngân sách và chi phí và góp vốn đầu tư trong 10, 15 hoặc 20 năm. “ An Hưng Phát Gia ” mang lại quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm tử trận được ứng trước tối đa lên đến 500 triệu đồng .

  2.4 – Trọn Đời Yêu Thương

  Điểm điển hình nổi bật của “ Trọn Đời Yêu Thương ” chính là sự linh động trong việc lựa chọn những gói chăm nom sức khỏe thể chất Vàng và Kim Cương. Chính những gói bảo hiểm này sẽ mang lại sự bình an cho cả mái ấm gia đình người mua chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất .
  “ Trọn Đời Yêu Thương ” bảo vệ người mua với mức bảo vệ rất cao lên đến 150 lần phí bảo hiểm định kỳ hằng năm và bảo vệ con người trước những rủi ro đáng tiếc bệnh tật như chi trả ngân sách nằm viện tối đa lên đến 4 triệu đồng / ngày, trợ cấp phẫu thuật chi trả tối đa 10 triệu đồng / lần, quyền hạn bảo hiểm tai nạn đáng tiếc nghiêm trọng có mức chi trả tối đa từ 20 đến 30 tỷ đồng, chi trả tối đa 500 triệu đồng và miễn nộp phí bảo hiểm khi mắc bệnh lý nghiêm trọng theo list … Khách hàng được linh động lựa chọn bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh và dữ thế chủ động lựa chọn mức bảo vệ, khoanh vùng phạm vi bảo vệ của mình .
  Là một mẫu sản phẩm bảo hiểm thuộc dòng loại sản phẩm bảo hiểm link chung, “ Trọn Đời Yêu Thương ” mang đến tính năng góp vốn đầu tư, tích góp hiệu suất cao với quyền lợi và nghĩa vụ thưởng giá trị ngày càng tăng mỗi năm, đồng thời, người mua còn được hưởng lãi suất vay góp vốn đầu tư cao so với thị trường do quỹ link chung của Bảo Việt Nhân thọ hoạt động giải trí rất hiệu suất cao .

  2.5 – An tâm học Vấn

  “ An Tâm Học Vấn ” là loại sản phẩm link chung của Bảo Việt Nhân thọ dành khuyến mãi đặc biệt quan trọng cho những con – những thế hệ tương lai của mái ấm gia đình và quốc gia. “ An Tâm Học Vấn ”
  mang lại quyền lợi và nghĩa vụ học bổng lên tới 50 triệu đồng khi đạt được khi những con đạt được những tác dụng cao trong học tập. Bên cạnh đó, khi tham gia gói bảo hiểm này, bậc cha / mẹ và con đều được bảo vệ trước những rủi ro đáng tiếc như 47 bệnh lý nghiêm trọng hay tử trận ; được tối đa 500 triệu đồng với bệnh hiểm nghèo quy trình tiến độ cuối ; miễn đóng phí khi mắc bệnh lý nghiêm trọng .
  Tham gia “ An Tâm Học Vấn ” người mua sẽ được phân phối toàn vẹn nhu yếu kiến thiết xây dựng một kế hoạch kinh tế tài chính cho tương lai học vấn vững chãi và khởi đầu sự nghiệp thành công xuất sắc của những con ; bảo vệ và mang lại chỗ dựa vững chãi cho cả mái ấm gia đình trước những rủi ro đáng tiếc nguy hiểm trong đời sống chỉ trong 01 Hợp đồng bảo hiểm .

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY ? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN
  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   III. Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Không ?

   “ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không ? ” là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ sự tương tác của rất nhiều người mua. Để vấn đáp cho câu hỏi này, tất cả chúng ta phải xác lập, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được những quyền lợi gì .

   1) Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có tốt không?

   Lý do nhiều người còn do dự, đắn đo trước quyết định hành động có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hay không, đó chính là chưa hiểu rõ được những quyền lợi thiết thực của mô hình bảo hiểm này. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tiên phong hưởng quyền lợi đó chính là người mua. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp người mua thiết lập một quỹ dự trữ rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất và quỹ kinh tế tài chính bảo vệ thu nhập giúp người tham gia được bảo vệ trước những sự kiện bảo hiểm ngay trong kỳ phí đóng tiên phong. Trên trong thực tiễn, mỗi mẫu sản phẩm nhân thọ đều được phong cách thiết kế một cách cụ thể và khoa học để cung ứng tốt nhất nhu yếu của người tham gia. Vì vậy, thực chất của bảo hiểm nhân thọ luôn hướng vào những điều tốt đẹp và luôn mang lại giá trị thiết thực nhất cho con người .

   2) Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

   2.1 – Bảo Việt Nhân Thọ – giá trị nằm ở sự bảo vệ

   Gía trị cốt lõi nhất và ý nghĩa nhất của bảo hiểm nhân thọ, đó chính là sự bảo vệ. Nhiều người lầm tưởng rằng bảo hiểm nhân thọ chỉ là một hình thức tiết kiệm chi phí đơn thuần, có nghĩa là, khi đáo hạn xong thì nhận được khoản tiền tích góp cùng khoản lãi trong nhiều năm tham gia. Tuy nhiên, sự bảo vệ trước mọi rủi ro đáng tiếc giật mình tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tính mạng con người của con người mới là giá trị của bảo hiểm nhân thọ mang lại cho đời sống của con người .
   Bằng cách thực thi chi trả bồi thường theo điều kiện kèm theo pháp luật trong hợp đồng, người mua sẽ được bảo vệ trước những rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất như nằm viện, cấp cứu, phẫu thuật hoặc mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, bệnh lý nghiêm trọng, … Lúc này, khoản chi trả của bảo hiểm không chỉ đơn thuần giúp người bệnh tiệm cận với phương pháp điều trị mới để nâng cao năng lực hồi sinh sức khỏe thể chất mà còn giúp người mua vơi đi gánh nặng kinh tế tài chính với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
   Đặc biệt, dù mới chỉ tham gia đóng phí bảo hiểm với số tiền nhỏ, nhưng chỉ khi rủi ro đáng tiếc tương quan tới thương tật hay tử trận xảy ra, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả một số tiền lớn, lớn hơn rất nhiều so với số tiền đã đóng. Thêm nữa, số tiền bảo hiểm được chi trả cũng chính là chỗ dựa vật chất cho cả mái ấm gia đình nhằm mục đích bù đắp những mất mát, tổn thất về kinh tế tài chính để mọi thành viên trong mái ấm gia đình có một đời sống không thay đổi và có điều kiện kèm theo thực thi tham vọng, dự tính của tương lai .
   Trong đời sống, đã có rất nhiều trường hợp mái ấm gia đình người mua không may gặp những rủi ro đáng tiếc giật mình nhưng nhờ có bảo hiểm nhân thọ, cả mái ấm gia đình người mua đã nhận được sự bảo vệ và tương hỗ rất lớn :
   Ngày 25/06/2017 Bảo Việt Nhân đã thực thi cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho mái ấm gia đình người mua Mầu Tiến Bảy ( Sơn La ). Bảo Việt Nhân thọ đã ứng trước quyền lợi và nghĩa vụ bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng để tương hỗ cho mái ấm gia đình người mua. Nhưng do căn bệnh đã ở quá trình cuối nên ông qua đời. Ngay sau đó, đơn vị chức năng bảo hiểm này đã đến chia buồn cùng mái ấm gia đình và hướng dẫn người thân trong gia đình của người mua thực thi những thủ tục có tương quan công ty triển khai chi trả quyền lợi và nghĩa vụ với số tiền là 2.5 tỷ đồng .
   Ngày 18/8/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả quyền hạn bảo hiểm cho người mua ở Quảng Nam với số tiền chi trả là 450 triệu đồng. Chị T – người mua tham gia hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ cho chính bản thân với loại sản phẩm An Phát Cát Tường cùng những quyền lợi và nghĩa vụ hỗ trợ là : Quyền lợi bảo hiểm tử trận do tai nạn thương tâm lan rộng ra và quyền hạn bảo hiểm tử trận và thương tật hàng loạt vĩnh viễn do tai nạn đáng tiếc. Trong quy trình thao tác, chị T không may gặp tai nạn đáng tiếc thương tâm .
   Nhận được thông tin xấu từ phía người mua của mình, Bảo Việt Nhân thọ đã chi trả 450 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng ( đơn cử là, tại thời gian xảy ra tai nạn thương tâm, quyền hạn tử trận của hợp đồng là 200 triệu đồng, quyền hạn tử trận do tai nạn thương tâm lan rộng ra là 200 triệu đồng và giá trị chi trả từ loại sản phẩm hỗ trợ Bảo hiểm tử trận và thương tật hàng loạt vĩnh viễn do tai nạn đáng tiếc là 50 triệu đồng ). Tính đến thời gian thời hạn xảy ra rủi ro đáng tiếc, chị T mới đóng vào Bảo Việt Nhân thọ là 12. 597.560 đồng .

   2.2 – Bảo Việt nhân thọ – Sự chuẩn bị tài chính vững vàng cho cá nhân và gia đình

   Khi người mua yên tâm sống khỏe đến khi đáo hạn hợp đồng, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được một khoản đáo hạn hợp đồng. Gía trị khoản đáo hạn này được xem là rất lớn gồm có cả tiền gốc và tiền lãi nhận được. Các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ trích một phần phí bảo hiểm vào quỹ dự trữ bảo hiểm và một phần cho vào quỹ góp vốn đầu tư. Lợi nhuận từ quỹ góp vốn đầu tư này sẽ dùng để trả lãi suất vay cho người mua. Như vậy, bảo hiểm nhân thọ luôn mang lại nhiều quyền hạn nhất cho người mua trong bất kể trường hợp nào kể từ khi hợp đồng được ký kết và người tham gia triển khai xong không thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm của mình .
   Tại Bảo Việt Nhân thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất 2019, lãi suất vay góp vốn đầu tư luôn được công khai minh bạch minh bạch qua từng năm để người mua chớp lấy rõ được từng quyền lợi nhận được. Được biết, lãi suất vay trung bình quỹ liên chung năm 2018, năm 2019 của Bảo Việt Nhân thọ lần lượt là 6,55 % và 6,20 % – mức lãi suất vay góp vốn đầu tư cao nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ .
   Với những quyền lợi thiết thực, doanh thu không thay đổi, bảo hiểm nhân thọ nói riêng và Bảo Việt Nhân thọ nói chung đã và đang chứng minh và khẳng định vai trò tích cực của mình trong việc kiến thiết xây dựng một kế hoạch kinh tế tài chính vững vàng cho mỗi cá thể, mái ấm gia đình và cả xã hội

   IV. Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

   1) Uy tín của Bảo Việt Nhân thọ

   Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp tiên phong trong nghành bảo hiểm nhân thọ vào năm 1996 và là Công ty thành viên với 100 % vốn của Tập đoàn Bảo Việt, thường trực bộ kinh tế tài chính. Với vị thể là người tiên phong, Bảo Việt Nhân thọ hiểu rõ nhu yếu của người Việt trong việc thiết kế xây dựng một giải pháp ưu việt nhằm mục đích bảo vệ kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất cho tổng thể người mua .
   Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất chiếm hữu mạng lưới, kênh phân phối rộng khắp trên cả nước với 76 công ty thành viên ( đến năm 2019 ), cùng 323 văn phòng khu vực gồm 240.000 tư vấn viên và 2.100 cán bộ .
   Sở hữu mạng lưới hệ thống mạng lưới công ty thành viên vững chãi nhất thị trường, doanh nghiệp bảo hiểm này đã và đang đem lại sự ship hàng, tư vấn chu đáo, tận tình nhất cho người mua với sự uy tín và cam kết Giao hàng tốt nhất .

   2) Thành tích của Bảo Việt Nhân thọ

   Thị Trường bảo hiểm nhân thọ ngày một sôi động khi nhu yếu của người mua tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một tăng cao, cùng sự Open thêm nhiều đơn vị chức năng bảo hiểm khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tay nghề là một nhà tiên phong, thay đổi trong loại sản phẩm cũng như những dịch vụ chăm nom người mua, Bảo Việt Nhân thọ luôn là công ty bảo hiểm đứng vị trí số 1 mức độ uy tín cùng chất lượng mẫu sản phẩm được nhìn nhận rất cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt .

   bao-viet-nhan-tho-uy-tin-nhat-viet-anm-2018-2019Từ giai đoạn thành lập và phát triển, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng, là niềm tự hào không chỉ của cá nhân đơn vị bảo hiểm này mà còn là vinh dự của quốc gia:

   • Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự được đón nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam cho sản phẩm nhân thọ “An Phát Trọn Đời”. Cũng trong năm này, đơn vị tiếp tục được Global Banking & Finance Review bình chọn là “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2015”.
   • Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu mạnh cùng vị trí đứng đầu TOP 5 doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2016.
   • Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận dược các giải thưởng “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” cùng “Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng”.
   • Năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ là “Doanh nghiệp Việt đạt chuẩn Quốc tế”.
   • Năm 2019, tiếp tục là một năm đầy thành công của Bảo Việt Nhân thọ này khi đơn vị này đón nhận nhiều giải thưởng vô cùng danh giá: “An Phát Cát Tường” được vinh danh là “Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019”; Bảo Việt Nhân thọ tự hào đón nhận giải thưởng lớn “Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019” & “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2019”.

   Tập thể Bảo Việt Nhân thọ đã có những thành tích ấn tượng đã đạt được là cả một quy trình nỗ lực phấn đấu. Xuất phát từ sự tin yêu, niềm động lực rất lớn từ người mua Việt dành cho đơn vị chức năng này. Chắc chắn rằng, đây là một chỗ dựa vững chãi vô cùng to lớn để gói Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt liên tục góp sức, thực thi thiên chức của mình .

   IV. Q&A về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

   Q: Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là bao lâu?
   Với mong ước mọi đối tượng người dùng người mua đều được bảo vệ và có sự yên tâm nhất định về kinh tế tài chính trong đời sống, Bảo Việt Nhân thọ luôn tạo điều kiện kèm theo cho mỗi người mua tham gia bằng sự linh động về thời hạn đóng phí như sau :
   – Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng :
   Khách hàng tham gia bảo hiểm hoàn toàn có thể đóng phí bảo hiểm xuyên suốt thời hạn hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực hiện hành. Đối với những hợp đồng có thời hạn 10 năm, 15 năm hoặc 20 năm, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức đóng phí định kỳ theo từng tháng, năm, quý trong suốt quy trình hợp đồng bảo hiểm diễn ra. Khi lựa chọn hình thức này, người tham gia sẽ triển khai đóng phí đều đặn theo định kỳ đã pháp luật trong hợp đồng cho đến khi hợp đồng kết thúc và người tham gia bảo hiểm sẽ nhận về số tiền đáo hạn của hợp đồng .
   Đối với những người mua có năng lực kinh tế tài chính còn hạn chế thì việc lựa chọn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng bảo hiểm là phương pháp đóng phí tương thích nhất. Thêm nữa, đóng phí theo thời hạn định kỳ giúp cho người mua thiết kế xây dựng được tính tiết kiệm chi phí có kỷ luật từ những khoản tiền tích góp, không dùng đến từ thu nhập của cá thể .

   – Đóng phí 1 lần duy nhất:

   Khách hàng được lựa chọn tham gia đóng phí một lần duy nhất cho cả hợp đồng với phí bảo hiểm đã được pháp luật rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Hình thức đóng phí một lần tương thích với người mua có nguồn kinh tế tài chính vững chãi hoặc nguồn kinh tế tài chính giật mình trong thời hạn ngắn nhưng có nhu yếu đóng phí nhanh gọn và bảo vệ vĩnh viễn .
   – Thời hạn đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng :
   Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng, đơn cử là triển khai đóng hàng loạt phí bảo hiểm trong vòng 5 năm tiên phong kể từ khi ký kết hợp đồng với công ty bảo hiểm, hoặc đóng phí 10 năm. Với hình thức này, người mua sẽ giảm bớt được gánh nặng kinh tế tài chính so với hình thức đóng phí một lần. Bảo Việt Nhân thọ mang đến những mẫu sản phẩm với chính sách đóng phí ngắn như An Phát Cát Tường ( đóng phí ngắn 05 năm ), An Hưng Phát Lộc ( đóng phí ngắn 05, 10 năm ), …
   Như vậy, mỗi thời hạn đóng phí sẽ linh động tương thích với từng điều kiện kèm theo của người mua. Lựa chọn đúng thời hạn thanh toán giao dịch phí bảo hiểm sẽ giúp mỗi người mua yên tâm vui sống, tập trung chuyên sâu vào những tiềm năng khác mà không bận tâm tới hạn đóng phí hay việc tiết kiệm chi phí kinh tế tài chính để duy trì hợp đồng. Một lần nữa, Bảo Việt Nhân thọ đã làm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người mua. Ngoài phân phối những loại sản phẩm nhân thọ ưu việt cùng quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ, tích góp và góp vốn đầu tư tối ưu, đơn vị chức năng này đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm mục đích linh động hóa, thuận tiện hóa thời hạn hợp đồng cũng như thời hạn đóng phí nhằm mục đích mang đến những thưởng thức thâm thúy, có ý nghĩa to lớn so với mỗi cá thể, mái ấm gia đình và xã hội cùng bảo hiểm nhân thọ .

   Q: Thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt online như thế nào?
   Nhằm mang đến sự tiện nghi và bảo đảm an toàn cho mỗi người mua trong những thanh toán giao dịch đóng phí, ngoài hình thức đóng phí trực tiếp, Bảo Việt Nhân thọ đã tiến hành nhiều cách đóng phí bằng hình thức trực tuyến khác nhau để người sử dụng dữ thế chủ động và linh động triển khai nghĩa vụ và trách nhiệm đóng phí bảo hiểm của mình. Các hình thức đóng phí bảo hiểm nhân thọ trực tuyến của Bảo Việt Nhân thọ như sau :

   1. Thanh toán phí qua Internet Banking (i-banking) và Dịch vụ trích nợ tự động.

   Với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin, giờ đây hành khách hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán phí định kỳ mà không cần phải trải qua tư vấn viên hay đến tận nơi những trụ sở của Bảo Việt Nhân thọ. Nếu như hành khách đã sở hữu tài khoản của Ngân hàng Bảo Việt, hành khách hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đóng phí bảo hiểm trải qua internet banking bất kể khi nào, bất kỳ nơi đâu trải qua những thiết bị công nghệ tiên tiến có liên kết internet. Hoặc hành khách hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ “ Trích nợ tự động hóa ” để hợp đồng bảo hiểm được tự động hóa đóng phí đúng hạn. Sử dụng dịch vụ BAOVIET i-Banking, Quý khách trọn vẹn được không lấy phí với những thủ tục rất đơn thuần, nhanh gọn và thuận tiện .
   Tài liệu hướng dẫn : https://www.baovietnhantho.com.vn/storage/8dfbb230-09c0-4e8a-8409-84537e2a4a33/HDSD_THUPHIIB-Trichnotudong-20180109-14015007.pdf

   2. Thanh toán phí qua ngân hàng.

   Qúy khách cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch phí bảo hiểm bằng hình thức chuyển tiền đến số thông tin tài khoản của Công ty Bảo Việt Nhân thọ thành viên đang quản trị và ship hàng hợp đồng của Qúy khách .
   * Một số quan tâm khi thanh toán giao dịch phí bảo hiểm qua ngân hàng nhà nước
   – Khách hàng thực thi giao dịch chuyển tiền khá đầy đủ số phí định kỳ cần nộp. Trường hợp ngân hàng nhà nước thu phí giao dịch chuyển tiền, Qúy khách vui mắt thanh toán giao dịch trực tiếp với ngân hàng nhà nước, không trừ vào phần phí định kỳ cần nộp .
   – Nội dung chuyển khoản qua ngân hàng, người mua cần ghi không thiếu những nội dung sau :
   + Tên của bên mua bảo hiểm .
   + Số hợp đồng bảo hiểm .
   + Đóng phí cho kỳ phí từ ngày … đến ngày …

   3. Thanh toán phí trực tuyến bằng thẻ trên trang Cổng thông tin khách hàng – My BVlife.

   Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng những loại thẻ ghi nợ trong nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán quốc tế ( Visa / Mastercard / JCB / Amex ) của ngân hàng nhà nước bất kể để giao dịch thanh toán phí bảo hiểm trải qua Cổng thông tin người mua – my BVLife tại địa chỉ : https://mybvlife.baovietnhantho.com.vn. Đây là kênh thanh toán giao dịch giúp hành khách triển khai thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn và đúng mực, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc quản trị tiền mặt .

   Q: Tra cứu bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt như thế nào?

   Để khách hàng có thể trực tiếp tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình, Bảo Việt Nhân thọ triển khai My BVLife trên điện thoại hoặc khách hàng có thể đăng nhập trên máy tính.

   Các bước tra cứu thông tin hợp đồng qua My BVLife như sau:

   Bước 1: Đăng nhập My BVLife trên máy tính hoặc qua ứng dụng trên Apple Store trên điện thoại Iphone hoặc CH Play trên điện thoại Android.

   Bước 2: Chọn vào Truy vấn hợp đồng/ tài khoản cá nhân. Màn hình sẽ hiển thị Danh sách các Hợp đồng bảo hiểm mà Khách hàng tham gia với Bảo Việt Nhân thọ.

   Bước 3: Khách hàng thực hiện chọn thông tin tra cứu tại Menu:

   + tin tức chung : tin tức chung về Hợp đồng, về Quyền lợi bảo hiểm, về Phí bảo hiểm của Hợp đồng .
   + tin tức người mua : tin tức Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm, Người thụ hưởng .
   + Gía trị thông tin tài khoản .
   + Qúa trình đóng phí .
   + Phí và Ngân sách chi tiêu .
   + Giải quyết quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm .
   + Hoá đơn điện tử : Hóa đơn của những kỳ phí đã giao dịch thanh toán .
   + Thông báo thường niên .

   Q: Độ tuổi nào được phép mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt?
   Thông thường, độ tuổi được phép tham gia những mẫu sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ sẽ là từ 0 đến 65 tuổi. Mỗi mẫu sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ được phong cách thiết kế để tương thích với những đối tượng người dùng người mua nhất định. Do vậy, khi tham gia bảo hiểm người mua cần quan tâm độ tuổi của mình đã tương thích với pháp luật trong mỗi mẫu sản phẩm Bảo Việt Nhân thọ hay chưa. Thêm nữa, người mua tham gia bảo hiểm nhân thọ nói chung cần quan tâm một yếu tố như sau : Trái ngược với giá trị của những mẫu sản phẩm thường thì, bảo hiểm nhân thọ là loại sản phẩm càng tham gia muộn thì ngân sách càng tốn kém. Vì mức phí bảo hiểm phụ thuộc vào rất nhiều vào độ tuổi cũng như thực trạng sức khoẻ hiện tại nên càng tham gia muộn thì tỷ suất mắc những bệnh được liệt kê trong list giảm trừ quyền lợi và nghĩa vụ càng cao đồng nghĩa tương quan với mức phí tham gia càng lớn .
   Thực tế, tất cả chúng ta nên tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trẻ, khi còn khoẻ mạnh để nếu rủi ro đáng tiếc xảy ra, hợp đồng bảo hiểm sẽ có tính năng. Thông thường, người tham gia bảo hiểm sẽ tham gia trước tuổi 35, cũng là lúc người mua đã lập mái ấm gia đình. Tham gia bảo hiểm đúng thời gian sẽ giúp cả mái ấm gia đình thiết kế xây dựng được một quỹ kinh tế tài chính vững chãi giúp cha mẹ cùng những con phòng ngừa được những rủi ro đáng tiếc của đời sống và triển khai được nhiều kế hoạch trong đời .
   Q: Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chi trả như thế nào?
   Có một thực sự là đời sống vốn dĩ không bằng phẳng và suôn sẻ. Những điều trở ngại, những thử thách trên đường đời và những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể đến với bất kể ai. Và khi nào thì mỗi người hoàn toàn có thể vượt qua những lo ngại, những quan ngại rằng rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể đến với chính mình ? Đó là khi một sự sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng về kinh tế tài chính đã được lên kế hoạch và bảo hiểm nhân thọ ở đó để giúp con người bảo vệ trước những rủi ro đáng tiếc trong đời sống hay đơn thuần chỉ là góp vốn đầu tư, tích góp cho tương lai .

   1. Trường hợp người tham gia không xảy ra rủi ro

   Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu người mua suôn sẻ không gặp rủi ro đáng tiếc thì khi đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả số tiền người mua đã đóng cùng với phần lãi suất vay tương ứng với lãi suất vay góp vốn đầu tư – bảo tức từng năm của Bảo Việt Nhân thọ. Với số tiền bảo hiểm này, người mua hoàn toàn có thể sử dụng để triển khai những dự tính như mua xe, mua nhà, cho con đi du học, …

   2. Trường hợp người tham gia xảy ra rủi ro

   Và so với những trường hợp kém suôn sẻ, tức là người tham gia bảo hiểm xảy ra những rủi ro đáng tiếc là những sự kiện bảo hiểm thì Bảo Việt Nhân thọ sẽ triển khai chi trả bảo hiểm cho người thụ hưởng hoặc bồi thường cho người được bảo hiểm, để giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính cho bản thân và mái ấm gia đình cho người bị nạn. Các sự kiện bảo hiểm thường gặp đó chính là tử trận, thương tật do tai nạn thương tâm, bệnh tật ( bệnh lý nghiêm trọng, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư … ). Tương ứng với từng sự kiện bảo hiểm thì Bảo Việt Nhân thọ sẽ triển khai chi trả đúng theo điều kiện kèm theo hợp đồng. Các quyền hạn mà người mua được bảo hiểm chi trả ( tùy theo từng loại sản phẩm ) thường gồm có :

   2.1. Chi trả quyền lợi khi mắc bệnh lý nghiêm trọng/ bệnh hiểm nghèo/ung thư

   a. Bệnh ung thư

   Bệnh ung thư đang trở thành một mối rình rập đe dọa lớn đến sức khỏe thể chất con người. Tại Nước Ta, ung thư là bệnh lý có tín hiệu tăng cao. Theo thống kê của Tổ chức Nghiên cứu ung thư quốc tế ( IARC ) năm 2018, riêng tại Nước Ta có khoảng chừng 165.000 ca ung thư mới mắc và gần 115.000 trường hợp tử vong và hơn 300.000 đang phải chung sống với căn bệnh ung thư. Nhìn tổng quan trên map ung thư quốc tế, tỷ suất mắc ung thư của Nước Ta không cao nhưng tỷ suất tử trận là tương đối lớn. Tuy nhiên, ngân sách điều trị bệnh ung thư từ lâu cũng đã trở thành một nỗi lo lớn của người Việt .

   Thấu hiểu được thực tế này, Bảo Việt Nhân thọ đã triển khai các sản phẩm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ chi trả bệnh ung thư, trong đó nổi bật nhất vẫn là sản phẩm An Phát Cát Tường. Khác với những sản phẩm nhân thọ khác, An Phát Cát Tường thực hiện chi trả quyền lợi cho bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả quyền lợi ung thư giai đoạn đầu và giai đoạn cuối với số tiền chi trả có thể lên tới 2.5 tỷ đồng tùy theo phí đóng. Với khoản tiền chi trả từ bảo hiểm nhân thọ, những người mắc bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu sẽ có thêm chi phí để tiếp cận với những phương pháp chữa trị tiên tiến, hiện đại, nâng cao khả năng chữa khỏi bệnh.

   b. Bệnh lý nghiêm trọng

   Bệnh lý nghiêm trọng cũng là một trong những rủi ro đáng tiếc thường gặp của con người. Bảo Việt Nhân thọ đã lao lý rõ ràng danh sánh 46 bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm. Theo những pháp luật về quyền hạn bệnh lý nghiêm trọng biểu lộ trong hợp đồng bảo hiểm đã ký kết, người mua sẽ được Bảo Việt Nhân thọ xử lý quyền lợi và nghĩa vụ với số tiền bảo hiểm là nguồn tương hỗ kinh tế tài chính kịp thời và thiết yếu trong rủi ro đáng tiếc bệnh tật .

   c. Bệnh hiểm nghèo

   Khi không như mong muốn mắc phải bệnh hiểm nghèo, người mua của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được đảm nhiệm sự chi trả từ bảo hiểm, giúp tháo nút gỡ khó khăn vất vả về kinh tế tài chính cho người bệnh và người thân trong gia đình. Các mẫu sản phẩm như : An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền hạn bệnh hiểm nghèo tối đa lên tới 500 triệu đồng để chung tay cùng với người bệnh và người nhà thắng lợi bệnh tật. Đặc biệt, gói loại sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất năm 2019 – An Phát Cát Tường với quyền lợi và nghĩa vụ chi trả bệnh hiểm nghèo ( ung thư ) ngay từ quy trình tiến độ đầu. Đó là nguồn kinh tế tài chính quý giá để người bệnh hoàn toàn có thể tiếp cận sớm với nhiều giải pháp chữa trị văn minh, tăng năng lực khỏi bệnh .

   2.2. Quyền lợi thương tật do tai nạn

   Trong quyền hạn thương tật do tai nạn đáng tiếc, Bảo Việt Nhân thọ sẽ xác lập trường hợp của người mua thuộc 1 trong 2 thực trạng như sau : Thương tật bộ phận vĩnh viễn và thương tật hàng loạt vĩnh viễn .

   a. Thương tật bộ phận vĩnh viễn

   Thương tật hàng loạt vĩnh viễn là trường hợp người tham gia bảo hiểm mất trọn vẹn và không hề phục sinh được tính năng của một bộ phận trong khung hình. Đối với rủi ro đáng tiếc này, Bảo Việt Nhân thọ đã phong cách thiết kế những loại sản phẩm bảo vệ ưu việt nhằm mục đích tương hỗ và chi trả quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua như loại sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương ( gói vàng ). Khi chẳng may bị thương tật bộ phận vĩnh viễn sẽ được chi trả một khoản tiền lớn để tương hỗ ngân sách điều trị và không thay đổi đời sống mái ấm gia đình .

   b. Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

   Thương tật hàng loạt vĩnh viễn là trường hợp người tham gia bảo hiểm bị mất trọn vẹn công dụng và không hề phục sinh được tính năng của 2 trong những bộ phận sau : tay, chân và mắt. Quyền lợi này được bộc lộ rõ trong những loại sản phẩm bảo hiểm như An Phát Trọn Đời, Trọn Đời Yêu Thương, … với mức chi trả bằng 100 % quyền hạn tử trận .

   2.3. Quyền lợi tử vong

   Đây là trường hợp không mong ước nhất so với mỗi người. Tuy nhiên, nếu người mua không may xảy ra rủi ro đáng tiếc dẫn đến tử trận, Bảo Việt Nhân thọ sẽ bồi thường cho người mua và mái ấm gia đình. Quyền lợi khi tử trận là sự chi trả số tiền bảo hiểm ( thường là rất lớn ) cho người thụ hưởng ( hoặc bên mua bảo hiểm ) khi người được bảo hiểm qua đời do những rủi ro đáng tiếc ( theo đúng lao lý trong hợp đồng bảo hiểm đã được ký kết giữa Khách hàng và công ty bảo hiểm ). Không ai muốn rủi ro đáng tiếc này xảy ra nhưng đời sống vốn có nhiều điều khó lường. Khi đó, số tiền bảo hiểm nhận được sẽ là “ chiếc phao cứu sinh ” cho đời sống mái ấm gia đình và người thân trong gia đình khi người trụ cột phải ra đi, giảm thiểu ảnh hưởng tác động kinh tế tài chính và vẫn bảo vệ được những dự tính, tham vọng cho con, tuổi già an nhàn cho cha mẹ .
   Sau đây, chúng tôi xin phép được phân phối cho quý khách về Quy trình Giải quyết quyền hạn bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ :

   1. Hoàn tất hồ sơ

   – Người nhận quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm có nghĩa vụ và trách nhiệm thông tin bằng văn bản cho Bảo Việt Nhân thọ về sự kiện bảo hiểm trong thời hạn sớm nhất kể từ khi Người nhận quyền hạn bảo hiểm biết được sự kiện bảo hiểm và phân phối những chứng từ theo lao lý để xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm .
   – Người nhận quyền hạn bảo hiểm phải lập hồ sơ nhu yếu xử lý quyền hạn bảo hiểm và gửi tới Bảo Việt Nhân thọ trong thời hạn tối đa là 01 năm kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm .

   2. Gửi hồ sơ cho Bảo Việt Nhân thọ

   Người nhận quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đến Bảo Việt Nhân thọ trải qua 04 hình thức :
   – Nộp hồ sơ trực tiếp tới Trụ sở Công ty hoặc Văn phòng đại diện thay mặt tại 63 tỉnh, thành phố
   – Nộp hồ sơ qua Tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ .
   – Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến Công ty .
   – Gửi hồ sơ trực tuyến qua Facebook Fanpage của Bảo Việt Nhân thọ và gửi hồ sơ gốc đến Công ty .

   3. Nhận thông báo Giải quyết quyền lợi bảo hiểm

   Người được nhận quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm hoàn toàn có thể nhận được Thông báo về việc xử lý quyền hạn bảo hiểm trải qua những hình thức :
   – Nhận Thông báo qua đường Bưu điện ; và / hoặc
   – Nhận Thông báo qua Tư vấn viên ; và / hoặc
   – Nhận Thông báo tại Trụ sở Công ty hoặc Văn phòng đại diện thay mặt .

   4. Nhận quyền lợi bảo hiểm

   Người được nhận quyền hạn bảo hiểm hoàn toàn có thể lựa chọn nhận quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm bằng 01 trong 03 hình thức :
   – Nhận tiền trực tiếp tại Trụ sở Công ty

   – Nhận tiền bằng CMND/CCCD tại Ngân hàng

   – Nhận tiền qua Tài khoản ngân hàng nhà nước