Những công nghệ phun môi mới được ưa chuộng

Hiện nay có khá nhiều công nghệ phun môi, nhưng hiệu quả là 6 công nghệ sau đây.

Collagen

Phun môi collagen hay phun môi phủ bóng là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, sử dụng thiết bị hiện đại, có sự kết hợp của tinh chất collagen tự nhiên cùng với màu mực chuẩn giúp cho làn môi được phục hồi, tái tạo để da tươi trẻ, mịn màng và căng bóng hơn. Cách phun này cải thiện màu sắc môi đáng kể, cho thấy kết quả sau thời gian ngắn. Quy trình phun xăm được thực hiện khá an toàn. Tuy nhiên, phun môi collagen có một số nhược điểm như cần thực hiện phun môi 3 – 5 lần mới thấy màu môi ổn định. Công nghệ này có chi phí khá cao, từ 4-6 triệu đồng.

Pha lê

Phun môi pha lê là kỹ thuật phun xăm vi điểm với đầu kim nano, giúp tán đều màu mực vào lớp biểu bì của đôi môi. Lớp ngoài cùng của môi sẽ được phủ một lớp màu bóng mượt, tạo cảm giác căng bóng, mượt mà. Phương pháp này tạo vẻ đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng môi lệch, giữ nét tự nhiên… Chi phí từ 1,5 – 5 triệu đồng.

Charm Baby

Phun môi Charm Baby là cải tiến lớn của công nghệ phun môi vi chạm. Với Charm Baby, hệ thống gồm các kim phun siêu mảnh và mềm có đầu phun động cơ bằng điện tử nên phun nhanh và nhẹ nhàng, giúp màu phun được trải đều nhanh chóng. Chi phí từ 2-6 triệu đồng.

Những công nghệ phun môi mới được ưa chuộng - Ảnh 1.

Chị em nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo an toàn. Ảnh: T.L

3D

Công nghệ 3D sử dụng máy phun xăm đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi 3D, khắc phục những khuyết điểm của môi, tạo màu và dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét hơn. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp có môi thâm hay màu môi kém tươi, môi có các khuyết điểm như: màu môi nhợt nhạt, môi quá mỏng hoặc quá dày, viền môi không rõ nét.

Theo đánh giá của các chuyên gia phun xăm, công nghệ phun môi pha lê 3D sẽ cho độ bền duy trì từ khoảng 2-3 năm tùy theo cơ địa mỗi người, chi phí từ 2-4 triệu đồng.

Tế bào gốc

Phun môi tế bào gốc là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun môi hiện đại cùng với tinh chất tế bào gốc tự nhiên. Phun môi tế bào gốc sử dụng đầu kim siêu nhỏ, tốc độ đi kim nhanh nên không đau, không sưng, không chảy máu. Tinh chất tế bào gốc sẽ giúp màu môi đẹp tự nhiên, giữ màu mực lâu phai nên màu bền từ 2 – 3 năm. Phun môi tế bào gốc còn cải thiện những khuyết điểm trên môi như môi lệch, môi quá mỏng hoặc quá dày, chi phí từ 3,5 – 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp phun xăm nào, các bác sĩ da liễu đều khuyến cáo chị em nên đến các cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép, có uy tín để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.