NHỮNG CÔNG NGHỆ PHUN MÔI HOT NHẤT 2021 – Rio Beauty Spa

Phun môi là hình thức làm đẹp ngày càng phổ biến với nhiều cải tiến ngày càng hiện đại. Cùng tìm hiểu những công nghệ phun môi hot nhất hiện nay trong bài viết của Thẩm Mỹ Rio.

Phun môi collagen là công nghệ phun môi phủ bóng của Hàn Quốc. Sử dụng tinh chất collagen và mực phun để tạo nên độ bóng tự nhiên cho đôi môi.

Tinh chất collagen được bổ sung trong quá trình phun giúp tái tạo làn da môi trở nên đẹp hơn và không bị khô, nứt, thâm xỉn.

Công nghệ này sử dụng đầu kim nano với phương pháp phun vi điểm giúp màu mực được tán đều vào các lớp biểu bì của môi. Sau cùng, phủ lớp bóng ngoài tạo vẻ tự nhiên căng mượt, thêm phần quyến rũ cho đôi môi.

Charm Baby là công nghệ sử dụng hệ thống đầu kim siêu mảnh cải tiến dựa trên phương pháp phun vi điểm. Phương pháp này giúp khắc phục các lỗi tản màu không được đồng đều của các công nghệ cũ trước đây!

Xem thêm:

Tất tần tật về công nghệ phun xăm môi

Phun xăm môi đẹp tại Thẩm Mỹ Rio

Xu hướng làm đẹp môi nhưng vẫn lưu giữ được nét đẹp tự nhiên có xuất xứ từ Hàn Quốc và lan rộng ra các quốc gia Châu Á được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Phương pháp này nhằm mang lại cho đôi môi màu sắc tự nhiên như vốn có của nó, không tạo ra sự khác biệt quá lớn dành cho những ai yêu thích xu hướng làm đẹp tự nhiên.

Phương pháp phun mực vào lớp thượng bì tạo hiệu ứng 3D điều chỉnh lại màu môi, viền môi vốn dĩ trước đấy không có khuôn nét và màu sắc rõ ràng.

Phương pháp phun môi 3D giúp khắc phục môi có nhược điểm như: Khuôn viên không rõ ràng, môi mỏng, môi lệch, môi thâm xỉn…

Kết hợp kỹ thuật phun môi hiện đại với phương pháp cấy tế bào gốc (tế bào gốc mầm có khả năng sản sinh và tái tạo các tế bào khác) được ứng dụng phổ biến đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc và tái tạo da.

Hình thức phun môi năng động đang là một xu hướng làm đẹp mang hơi thở và phong cách Châu Á. Là phương pháp phun đỏ lòng môi và nhạt dần ra phía viền tạo hiệu ứng vừa tự nhiên mà lại vừa năng động, hiện đại. 

Mang đặc trưng của một vẻ đẹp á đông mềm mại, không phô trương và không lộ liễu.

PHUN MÔI CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU