Coi sách Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

05-01-2023 | 5,7K lượt xem

Bắt đầu một năm mới 2023, năm nay tử vi của người tuổi Thìn sẽ có những điểm tốt – điểm xấu gì?

Dưới đây là sách tử vi cuối năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe và dự đoán các vận hạn trong năm nay sẽ diễn biến ra sao đối với người tuổi Thìn.


Xem sách tử vi tuổi Thìn năm 2023 (Các tuổi 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Năm 2023 này, người tuổi Thìn sẽ bước vào năm hạn Thái Tuế, cộng thêm dính hạn tam tai. Dân gian có câu “3 năm tam tai không bằng 1 năm thái tuế”. Điều đó có thể dự đoán trước tình trạng tài lộc, sức khỏe  và công việc của người tuổi Thìn sẽ không mấy khả quan.

 

  • Tử vi tuổi Thìn năm 2023 vấn đề sức khỏe

Từ cục diện Hại Thái Tuế cho thấy tử vi tuổi Thìn năm 2023 này bị chịu nhiều ảnh hưởng chính vì vậy vấn đề tinh thần là nguyên nhân ảnh hưởng nhiều đên thể trạng sức khỏe bị giảm sút, nguy cơ bạn đau ốm bệnh tật tăng cao.

Trong năm 2023 này có nhiều việc kiến bạn phải lo lắng suy nghĩ nhiều, nếu bạn không vững tâm có thể bạn sẽ gặp những căn bệnh từ tâm. Vấn đề sức khỏe không chỉ liên quan đến mỗi mình bạn mà còn phải lưu tâm hơn tới gia đình người thân.

Tâm trạng cũng là một vấn đề mà bạn cần chú ý vì nó có thể ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Với bản mệnh này bạn nên nghĩ thoáng mọi chuyện, dành thời gian thư giãn bản thân để điều hòa khí huyết. Hung vận lớn nên tuổi Thìn cẩn trọng trong việc tham gia giao thông, đi đường xa cần đặc biệt chú ý.

Lựa chọn một môn thể thao yêu thích cũng là giúp cho tâm trí thoải mái, thể trạng được nâng cao, nhưng vẫn hãy chú ý đến vấn đề đi khám sức khỏe định kì của bản thân để kịp thời phát hiện ra nguy cơ bệnh tật nếu có.

 

  • Tử vi tuổi Thìn năm 2023 vấn đề tài lộc

Tài lộc năm nay đối với người tuổi Thìn không được gọi là gặt hái bởi hung vận từ Hại Thái Tuế và Tam Tai sẽ khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, một năm tài chính bấp bênh sa sút tài chính.

Những kế hoạch và dự tính trong năm nay về công việc làm ăn cũng cần được chú ý chọn lọc, bản mệnh năm nay cảnh báo rằng các cuộc hợp tác có thể đổ bể vì đối tác quay lưng giữa chừng, hoặc bị kẻ tiểu nhân bày trò phá đám.

Đôi khi những quyết định trong lúc bốc đồng cũng gây ra những thất bại khiến hối hận không kịp. Vì vậy, trước khi hành động đừng quên giành thời gian để suy tính thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Chú ý chi tiêu của bản thân tránh việc làm ít mà tiêu nhiều dẫn đến tình trạng eo hẹp về vấn đề tiền bạc trong năm 2023 này. Tuổi Thìn năm nay cần nhớ, tránh những việc liên quan đến pháp luật như đánh bạc đỏ đen, bởi cục diện Hại Thái Tuế cùng với ảnh hưởng của Tam Tai dễ khiến cho bản mệnh dễ vướng vào thị phi kiện tụng.

Nhìn chung có thể thấy rằng tuổi Thìn năm nay có bất ổn về vấn đề tiền tài nhưng không vì thế mà nản lòng, bởi từ trong bóng tối này bạn sẽ chứng minh được bản thân khi bước ra ánh sáng bằng khả năng tốt nhất. Vậy nên đừng có nhìn thấy khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc, kiên trì chính là sự cố gắng lớn mà bạn có thể vượt qua bản mệnh này.

 

  • Tử vi tuổi Thìn năm 2023 vấn đề công việc

Năm 2023 này so với năm 2022 vừa qua thì tử vi tuổi Thìn cho thấy rằng về vấn đề công việc cũng chưa có tiến triển hơn mà còn phải đối mặt với những hung hiểm.

Cục diện Hại Thái Tuế cùng hạn Tam tai năm 2023 bước vào năm giữa vậy nên hung vận gia tăng kéo đến là những khó khăn áp lực thách thức với những người cầm tinh tuổi Thìn năm nay. 

Năm 2023 này có thể là năm hạn nặng nhất trong lần Tam Tai vậy nên trong năm này tuổi Thìn cần hết sức chú ý. Với những ai đang tìm kiếm sự ổn định trong sự nghiệp năm này thì cũng sẽ không được như ý nguyện.

Cục diện Tương Hại có thể khiến con giáp này vướng tới những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Sự cảnh giác là thứ mà bạn cần phải trang bị kỹ càng vì có thể bạn sẽ rơi vào bẫy của kẻ xấu, bày trò bán đứng phá đám.

 

Hung vận năm nay đối với con giáp này lớn nhưng cũng không phải là không có cơ hội để trở mình, trong hung tàn cát có sao tốt chủ về đường công danh là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ giúp gia tăng phúc thọ, cứu nạn cho người cầm tinh con giáp Thìn trong năm nay đúng lúc. 

Tốt đẹp hay trắc trở là phụ thuộc vào cả chính bản thân bạn nữa, nhìn chung năm Quý Mão 2023 sẽ cho bạn thấy khả năng của bạn đương đầu với thử thách đến đâu. Bạn hãy cứ đón nhận và cố gắng những thử thách này như một phần của cuộc sống thì bản mệnh này cũng sẽ vượt qua một cách dễ dàng.

  •  Tử vi tuổi Thìn năm 2023 vấn đề tình cảm

Đường tình duyên của tuổi Thìn năm nay ảnh hưởng bởi vận hạn bủa vây nên cũng chịu nhiều tác động mặc dù trong năm vẫn có đào hoa chiếu mệnh. Vốn là năm được Bách Việt chủ nhân duyên nhập cục, cát tinh này mang đến sự may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đối với người tuổi Thìn. Bất kể là người đang độc thân hay đã có gia đình đều có những giây phút thăng hoa của hạnh phúc.

Đói với người độc thân thì năm nay nhìn chung vượng đào hoa sẽ đưa bạn đến với những mối quan hệ rộng, vậy nên sẽ dễ dàng lựa chọn được người ưng ý với tiêu chí mà bản thân đã đề ra như ngoại hình hay tính cách, điều kiện kinh tế…

Tuy nhiên cục diện Tương Hại lại kiến cho tình cảm dễ đến dễ đi. Chưa gặp được đối phương xác định mối quan hệ lâu dài và hãy nhớ rằng đừng đứng núi này trông núi nọ có thể sẽ khiến cho bạn mất đi người yêu thương mình thật lòng.

Những ai đang có đôi có cặp thì vấn đề mâu thuẫn sẽ là một điều mà các bạn phải đối mặt trong năm 2023 này. Sự cố gắng đến từ một phía không phải là sự lựa chọn chốt cho một mối quan hệ, nếu bạn chỉ cố gắng thay đổi để làm hài lòng đối phương thì sẽ không giữ được họ mãi mãi thay vào đó hãy thể hiện cho họ thấy rằng tình yêu này của mình sẽ giành cho những người thực sự xứng đáng.

 

Những con giáp đã lập gia đình sẽ rất cần chú ý đến phương diện tình cảm này bởi những cám dỗ trong năm nay rất có thể sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình bạn. Cảm xúc tiêu cực chính là một lý do lớn dẫn đến những mâu thuẫn với nửa kia. Làm chủ cảm xúc sẽ giúp cho hạnh phúc gia đình được trọn vẹn yên ấm hơn.

 

Sao hạn tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

  • Thái Tuế: Phạm các tuổi 1952, 1964, 1976,1988, 2000

  • Tam Tai: Phạm các tuổi 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

  • Kim Lâu: Phạm các tuổi 1964, 1976, 2000

  • Hoang ốc: Phạm các tuổi 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Thìn năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Thìn ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.