Tình trạng pin bảo trì trên iPhone – Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra – Yourphone Service

Pin được nhìn nhận là bộ phận tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu suất sử dụng của điện thoại cảm ứng mưu trí đặc biệt quan trọng là những dòng iPhone hạng sang .
“ Tình trạng pin bảo trì là gì ? ” là vướng mắc của nhiều người dùng iPhone. Vậy thực trạng pin bảo trì trên iPhone là gì ? Cách khắc phục pin bảo trì như thế nào ?

Tình trạng pin bảo trì trên iPhone

Pin bảo trì là thực trạng pin iPhone giảm nhanh khi sử dụng. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc pin chiếc iPhone của bạn có tỷ suất Phần Trăm hiển thị không đúng chuẩn .
Tình trạng bảo trì pin trên iPhone

Tình trạng pin bảo trì là thế nào ?

Tình trạng pin bảo trì là hiện tượng pin bị lão hóa. Pin khi bạn sạc đầy vẫn sẽ hiển thị ở 100% nhưng thời gian sử dụng thực tế ngắn hơn so với tình trạng Pin ban đầu.

Giả dụ khi bạn sạc đầy pin ở 100 % thời hạn khi pin không bảo trì sử dụng được 12 tiếng liên tục. Lúc này độ chai pin được nhìn nhận bằng 0. Tùy mức độ bảo trì pin của iPhone mà có thời hạn sử dụng giảm dần .

Tình trạng pin iPhone bao nhiêu là tốt ?

Ở những dòng điện thoại thông minh iPhone hạng sang dung tích pin tối đa là 100 %. Thông số này bộc lộ pin đang ở trong thực trạng tốt nhất. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng tỷ suất này sẽ giảm dần .
Vậy thực trạng pin iPhone bao nhiêu là tốt ?
Tình trạng pin iPhone được nhìn nhận ở mức bảo đảm an toàn khi dung tích nằm trong khoảng chừng 80 đến 100 %. Khi thông số kỹ thuật này giảm dưới 80 % mạng lưới hệ thống của iPhone sẽ gửi thông tin cần bảo trì pin đến cho người dùng .

Cách kiểm tra thực trạng pin iPhone bị bảo trì

Trên mỗi thông số kỹ thuật thiết lập của iPhone từ những dòng iPhone 11.3 trở lên hoàn toàn có thể kiểm tra được thực trạng pin bảo trì và mạng lưới hệ thống gửi thông tin khi cần thay pin mới. Đặc biệt hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra thực trạng pin bảo trì iOs 12 và thực trạng pin bảo trì ios 13. Cách kiểm tra như sau :

  • Vào phần cài đặt của iPhone và chọn mục pin.

Vào phần pin kiểm tra tình trạng bảo trì

  • Tiếp đến chọn chức năng: tình trạng pin.

Tình trạng pin iPhone khi kiểm tra trong cài đặt

  • Ở trong mục tình trạng pin iPhone sẽ trả về hai kết quả: dung lượng tối đa là thông số thể hiện tình trạng pin bảo trì trên iPhone và dung lượng hiệu năng đỉnh.
  • Trong chức năng dung lượng hiệu năng đỉnh được sẽ gửi các thông báo đến cho iPhone của bạn tùy vào tình trạng pin bảo trì: nếu máy bạn pin hoạt động tốt dung lượng hiệu năng đỉnh sẽ hiển thị “pin của bạn hiện dạng hỗ trợ hiệu năng đỉnh thông thường”.

Pin iPhone đang hoạt động tốt

  • Tình trạng pin có phần giảm so với ban đầu khi bắt đầu có hiện tượng chai pin dung lượng hiệu đỉnh hiển thị “iPhone này đã bị tắt nguồn đột ngột vì pin không thể cung cấp công suất đỉnh cần thiết”. Việc quản lý hiệu năng sẽ giúp ngăn chặn sự cố này xảy ra lần thứ 2.

Tình trạng pin bắt đầu có dấu hiệu chai

  • Nếu như iPhone này không thể xác định tình trạng pin thì phần dung lượng tối đa không xác định được tình trạng chai pin, dung lượng hiệu năng đỉnh hiển thị thông báo “iPhone không thể xác định được tình trạng pin”. Tình trạng này là do sử dụng pin kém chất lượng hoặc lắp pin sai quy cách.

Tình trạng pin không xác định được

  • Nếu như tình trạng pin bảo trì trên iPhone sẽ hiện thông báo cần thay thế mới trong mục dung lượng hiệu năng đỉnh.

Pin iPhone cần thay mới

Cách khắc phục thực trạng pin bảo trì

Cách khắc phục pin bảo trì ở những dòng iPhone nói riêng và những dòng điện thoại thông minh nói chung là sửa chữa thay thế pin mới. Tuy nhiên bạn cần chọn những đơn vị chức năng uy tín để được sửa chữa thay thế pin chính hãng .
Đặc biệt khi pin iPhone không được Apple phân phối ra bên ngoài. Nếu bạn muốn sửa chữa thay thế hàng chính hãng phải đến những TT Bảo hành của Apple và đặt trong thời hạn một đến hai tuần .

Lưu ý so với thực trạng bảo trì trên iPhone

Lưu ý khi kiểm tra tình trạng pin bảo trì

Đối với tình trạng pin bảo trì trên iPhone bạn cần lưu ý:

  • Khi kiểm tra tình trạng pin bảo trì trên iPhone mà không xác định bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi tiến hành thay mới.
  • Việc sử dụng các loại pin không rõ nguồn gốc, pin kém chất lượng bạn sẽ không thể kiểm tra được tình trạng pin bảo trì trên hệ thống.

Nếu bạn gặp thực trạng pin bảo trì trên iPhone và cần thay pin mới chính hãng uy tín hãy đến yourphone.vn để được tư vấn và tương hỗ kịp thời. Your phone Service – Chuyên gia thay thế sửa chữa những dòng máy điện thoại thông minh iPhone, Samsung, uy tín tại TP.HN .
Ngoài thay thế sửa chữa pin iPhone, Your phone còn cung ứng những dịch vụ thay thế sửa chữa khác như : thay – ép mặt kính iPhone, thay màn hình hiển thị iPhone tại Thành Phố Hà Nội, .. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và tương hỗ 24/7 !

3.6 / 5
( 7 Reviews )