Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
LĐLĐ tỉnh chia buồn cùng gia đình chuyên viên tử vong do tai nạn giao thông
11-2-2019
Ngày 8-2 (mùng 4 Tết), một vụ tai nạn nghiêm trọng trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã khiến 3 người tử vong và 5 người khác bị thương. 3 người tử vong là anh Nguyễn Xuân Toàn (sinh năm 1983, chuyên viên Văn phòng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai) và chị Trần Thị Phương Thảo (sinh năm 1983, vợ anh Toàn, công tác tại Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai) và bà Lê Thị Nguyệt (sinh năm 1961, mẹ anh Toàn).
Trong 5 người bị thương có bé Nguyễn Trần Thảo Lam  (sinh năm 2013, con của anh Toàn và chị Thảo). Bé Lam bị đa chấn thương phần mềm và đang được chăm sóc tại Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Được biết, anh Toàn và chị Thảo đều là cán bộ trẻ có trình độ chuyên môn, sống hòa đồng, được đồng nghiệp quý mến. Khi gia đình anh Toàn về quê đi chúc Tết cùng gia đình tại Thanh Hóa thì xảy ra tai nạn nói trên. Ngay sau khi nhận được tin, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh đã cử cán bộ ra tỉnh Thanh Hóa để phúng viếng, chia buồn và động viên người thân gia đình anh Toàn, chị Thảo. Đồng thời trao số tiền hỗ trợ trước mắt 10 triệu đồng cho gia đình. Lãnh đạo LĐLĐ, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và đồng nghiệp của anh Toàn, chị Thảo đã gửi lời chia buồn sâu sắc và bày tỏ sự tiếc thương tới đồng nghiệp. Dự kiến, LĐLĐ tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh sẽ phối hợp vận động quỹ hỗ trợ chăm sóc và nuôi dưỡng bé Lam (con anh Toàn, chị Thảo) nhằm chia sẻ những mất mát to lớn với gia đình.

P.V
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)