Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Trại hè chủ đề “Hè tình nguyện vì đàn em thân yêu”
12-6-2019
Ngày 11-6, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (TP. Hồ Chí Minh), Sở LĐ-TBXH phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức trại hè chủ đề “Hè tình nguyện - vì đàn em thân yêu”. Trên 1.200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh tham gia trại hè.
Phát biểu khai mạc trại hè, Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH Nguyễn Thị Kiều Oanh cho biết, trại hè năm 2019 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ em đặc biệt khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số của các huyện, TP. Long Khánh, Biên Hòa và các trung tâm bảo trợ xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

5a.JPG
Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH Nguyễn Thị Kiều Oanh tặng quà cho trẻ em trong trại hè

Phó giám đốc Sở LĐ-TBXH cho biết, trong trại hè lần này, Sở có kế hoạch chỉ đạo các Phòng LĐ-TBXH huyện phối hợp rà soát lựa chọn trẻ em là con em đồng bảo dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; phối hợp với Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn, Công an tỉnh tiếp tục tuyên truyền Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật cũng như kế hoạch thực hiện “Năm an toàn cho trẻ em và phụ nữ”.

Trong trại hè, Sở LĐ-TBXH và Tỉnh đoàn đã tặng quà cho trẻ em tham gia hội trại, hướng dẫn các em tham quan các danh lam thắng cảnh của Khu du lịch Đầm Sen cùng nhiều hoạt động bổ ích khác.

Huyền Linh

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)