Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Truyền thông sức khỏe sinh sản cho công nhân
26-8-2019
Trung tâm Y tế TP. Biên Hòa vừa phối hợp với Công ty Dona Biti’s tổ chức tập huấn chuyên đề kiến thức hôn nhân gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản trong độ tuổi sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ
 Hòa vừa phối hợp với Công ty Dona Biti’s tổ chức tập huấn chuyên đề kiến thức hôn nhân gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản trong độ tuổi sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ. Với cách truyền thông tích cực, buổi nói chuyện diễn ra thân tình và cởi mở. Theo đó, gần 200 công nhân lao động trực tiếp sản xuất của Công ty Biti’s đã được đại diện Trung tâm Y tế TP. Biên Hòa chia sẽ cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, cung cấp những kiến thức cơ bản về dân số kế hoạch hóa gia đình, tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, thực trạng và tác hại của việc nạo phá thai, các biện pháp phòng tránh thai, phòng, chống bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, lợi ích của sàng lọc trước sinh và sơ sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc sức khỏe bà mẹ trước trong và sau thai kỳ…

22a.jpg
Buổi truyền thông sức khỏe sinh sản cho công nhân Công ty Biti’s

Chương trình nhằm trang bị cho công nhân kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe sinh sản để chăm sóc bản thân, xây dựng lối sống lành mạnh, phòng tránh những bệnh phụ khoa, từ đó nâng cao năng suất lao động và chất lượng cuộc sống.

Dịp này, Trung tâm Y tế TP. Biên Hòa đã thông tin diễn biến phức tạp của các loại dịch bệnh, đồng thời cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến các biện pháp phòng, chống dịch cho người lao động.

Hồng Mỹ

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)