Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong “Kỳ nghỉ hồng”
14-8-2019
Ðoàn khối các cơ quan tỉnh vừa phối hợp với Huyện đoàn Long Thành tổ chức các hoạt động “Kỳ nghỉ hồng” tại xã Phước Bình, huyện Long Thành.
Trong chương trình, đoàn đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa như: trao tặng công trình thanh niên sửa chữa “Nhà nhân ái” cho 1 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trị giá 50 triệu đồng; trao tặng 15 thẻ bảo hiểm y tế cho  người dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 3 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 50 phần quà, 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 26 triệu đồng; thăm và tặng quà 5 hộ gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng và các nạn nhân chất độc da cam/dioxin; tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 130 lượt người dân tại địa phương; tổ chức các hoạt động giao lưu, trò chơi tập thể và trao tặng bánh kẹo cho thiếu nhi làng dân tộc thiểu số xã Phước Bình. Tổng giá trị các công trình, phần việc thực hiện trong chương trình gần 73 triệu đồng.

Dịp này, cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh và huyện Long Thành tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Ðoàn, các kỹ năng quản trò, tập hợp thanh niên…

P.U
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)