Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Chung kết hội thi Sinh viên thanh lịch 2016: Thí sinh Bùi Ngọc Duy Chính (ĐH Công nghệ Đồng Nai) và Phan Thị Khánh Hòa (ĐH Đồng Nai) đoạt giải nhất
9-5-2016
Tối qua 8-5, Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức chung kết hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Đồng Nai lần thứ VI-2016 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.
Hội thi năm nay thu hút 125 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, trong đó có 40 thí sinh đã vượt qua vòng loại để đi tiếp vòng bán kết. Với tiêu chí Sinh viên thanh lịch qua hình mẫu “Trí tuệ - Năng động - Nhân ái - Thân thiện - Tài năng”, năm nay, ngoài tham gia các phần thi cơ bản, thí sinh còn được tham gia các hoạt động công tác xã hội, hoạt động tập huấn và các hoạt động ngoại khóa khác .

15b.JPG
Hai thí sinh đoạt giải nhất (giữa) nhận giải thưởng


Tại đêm chung kết, 20 thí sinh xuất sắc gồm 10 thí sinh nam và 10 thí sinh nữ đã tham gia tranh tài với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Kết quả, thí sinh Bùi Ngọc Duy Chính đến từ Trường đại học Công nghệ Đồng Nai và thí sinh Phan Thị Khánh Hòa (Trường đại học Đồng Nai) đoạt giải nhất hội thi. Cùng với 6 giải nhất, nhì, ba, Ban tổ chức đã trao 18 giải phụ cho các thí sinh bao gồm: thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh thân thiện, thí sinh triển vọng, thí sinh có gương mặt khả ái...

P.Uyên

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)