Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Tuyên truyền về phòng cháy và an toàn giao thông trong giảng viên, sinh viên
12-7-2019
Sáng qua 11-7, tại Trường đại học Ðồng Nai, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07) và Phòng Cảnh sát Giao thông (PC08) Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) và an toàn giao thông (ATGT) cho trên 200 cán bộ, giảng viên và sinh viên Ðại học Ðồng Nai.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ PC07 và PC08 (Công an tỉnh) đã giới thiệu một số quy định pháp luật như: Luật Phòng cháy chữa cháy, Giao thông đường bộ, các nghị định của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính về giao thông đường bộ, về PCCC và hướng dẫn nhiều phương pháp tham gia giao thông an toàn, đảm bảo an toàn PCCC và trực tiếp tương tác hỏi, trả lời các câu hỏi về ATGT, an toàn PCCC…

Theo lãnh đạo Công an tỉnh, việc đẩy mạnh tuyên truyền an toàn PCCC và ATGT nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật nói chung, Luật Giao thông đường bộ, PCCC và có ý thức đảm bảo phòng ngừa tốt để hạn chế hậu quả đáng tiếc xảy ra khi tham gia giao thông cũng như thiệt hại do cháy nổ xảy ra.

Dịp này, Công an tỉnh triển khai đợt tuyên truyền ATGT và an toàn PCCC cho các doanh nghiệp, khu dân cư, học sinh sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

N. Trinh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)