Chủ đề dư luận
Xã hội
Tin tức
Tập huấn tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông trong hội viên nông dân
12-7-2019
Chiều 9-7, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức tập huấn tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông năm 2019 cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn TP. Biên Hòa.
Tham gia lớp tập huấn, hơn 100 cán bộ Hội Nông dân cơ sở, chi, tổ Hội các phường đã được nghe Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh Lê Quang Vinh phổ biến các nội dung như: tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh và toàn quốc trong thời gian qua, thực trạng an toàn giao thông hiện nay và giải pháp cho các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông; tuyên truyền các chủ trương của Ðảng, pháp luật của Nhà nước về trật tự an toàn giao thông; Luật Giao thông đường bộ, các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đối với điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ như: đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi đi xe môtô, xe gắn máy; tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe, tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông, tác hại của rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông...

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho cán bộ, hội viên nông dân khi tham gia giao thông. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động mọi người thực hiện văn hóa giao thông, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, góp phần giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông cũng như thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Hồng Mỹ
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)